Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946)

Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng chú ý hơn nữa đến sức khỏe của mình, những bận tâm thế sự đời thường đừng nên quá để ý. Tử vi Bính Tuất 2017 không phải là năm thuận lợi nên quý ông cần đề phòng cẩn thận.

Tu vi Binh Tuat nam 2017 nam mang (2/2/1946 – 21/1/1947)

MẠNG

Ốc thượng Thổ (đất tò vò)

SAO

Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Kê giáp Viên (gà về vườn) tốt

THIÊN CAN

Bính gặp Đinh: cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Tuất gặp Dậu: tam tai, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-binh-tuat-nam-2017-nam-mang

Quý ông Bính Tuất là người khá chỉnh chu trong lời nói và hành động

Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng là người có hành động, lời nói nghiêm túc. Thường đắc đo suy nghĩ bất kỳ chuyện nhỏ hay lớn. Rất phù hợp với công việc văn phòng, nghề dạy học, quản thủ thư viện….. đường công danh sự nghiệp ít bị thay đổi, cũng đã bỏ mất nhiều cơ hội để làm giàu. Số của quý ông không có tay cầm của, tiền vào lại ra bằng nhiều cách, gia đình thường gặp bất trắc, phải đi vào hậu vận mới khá giả.

Là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ sẵn sàng giúp đỡ, dù quý ông không dư dả bao nhiều, đôi khi còn bị lường gạt. Cũng vì vậy đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào tình trạng ngặt nghèo, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ đã vào hàng Thất thập, hầu hết quý ông đều có điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có ông lại thích tham gia các công tác từ thiện xã hội hay tôn giáo, cuộc sống có ý nghĩa và cũng là tạo thêm phước đức để gia đình ngày càng hưng thình, con cháu nên danh. Dù sao, sức khỏe cũng là điều cần quan tâm. Vì vậy thái Ất tử vi chỉ xin trình bày sao hạn, vận thế ảnh  hưởng đến sức khỏe, gọi là để quý ông mua vui khi nhàn rỗi.

1. Vận mạng tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Bính Tuất nam mạng gặp sao Mộc đức chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài phong túc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim quý ông có phần khắc kỵ, nhưng sẽ vượt qua.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền dễ sinh bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nữa.

Về tứ trụ với Thiên thuận, Đại tam tai cuộc sống không có gì thay đổi, nhưng sức khỏe có phần suy hao và lộc tài cũng tốn hao phần nào.

Vận niên kê giáp viên rất tốt đối với tuổi già. Đây là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về tiền bạc vật chất, không còn phải bon chen vật lộn với cuộc đời.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Ốc thượng thổ quý ông có phần ngăn ngại nhưng dễ vượt qua. Với sao hạn tương đối tốt, cuộc sống sẽ được như ý, lộc tài đầy đủ. Quý ông có thể đạt được mục đích không mấy khó khăn. Tuy nhiên, quý ông cũng cần lưu tâm đến sức khỏe, có phần suy hao. Càng ước muốn nhiều thì càng tổn hao sức khỏe. Đối với người lớn tuổi, sức khỏe là điều quan trọng hơn hết để duy trì tuổi vàng. Với tình trạng năm nay, nếu bớt ham muốn sẽ tăng thêm an vui do sức khỏe được bảo toàn.

tu-vi-binh-tuat-nam-2017-nam-mang

Chút trắc trở không thể cản bước tiến của quý ông Bính Tuất

Xét về mặt tử vi Bính Tuất năm 2017 tiểu vận đi vào sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung tiểu hạn có nhiều phúc tinh tọa thủ, đem lại nhiều phúc lộc, con cháu ăn nên làm ra, gia đình có nhiều hạnh phúc. Đồng nhập cung hạn có triệt án ngữ, nhưng đã ngoài tuổi 60 triệt không còn ảnh hưởng nhưng cũng giảm phần nào thuận lợi.

Cung hội chiếu Thiên quan, Nguyệt đức, Hồng loan, bên cạnh quý ông có người tri âm đáng quý (vợ, con gái) đem lại cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

Với đường phù, hỷ thần, thiên hỷ, năm nay có dịp thêm dâu, rể hay có cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tốt đẹp hơn, cuộc sống nhiều hoan hỷ.

Cung mệnh có bệnh phù, hung thần cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau và quan hệ bên ngoài cũng dễ sinh tai tiếng không hay, có thể gây rối rắm cho gia đình, thanh danh bị tổn hại.

Cung tài bạch, với thiên trù, hóa lộc, tiền bạc luôn đầy đủ, dù không còn làm việc vẫn có thu nhập bình thường. Quý ông vốn sống nề nếp, sẽ thoải mái trong chi tiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay vận thế thuận lành, gặp nhiều may mắn. Tử vi có nhiều phúc tinh, dù có ốm đau chút đỉnh cũng không có gì nguy hại, cuộc sống vẫn an lành, thoải mái mọi mặt.


tu-vi-binh-tuat-nam-2017-nu-mangĐối với quý ông Bính Tuất là như thế vậy còn quý bà Bính Tuất thì như thế nào? Xem ngay bài viết sau để hiểu hơn nhé

Tử vi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng

Binh Tuat qua tu vi nam 2017 nam mang Can Chi thuận hợp, ngoài các chứng thông thường của quý vị lớn tuổi, không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy vận, với bệnh phù nhập mệnh, nên cẩn thận trong ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm làm cho sức khẻo suy.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Tuất phần số quý ông

Can chi thuận hợp dễ thông hanh tài

Hiền lạnh, tính toán không sai

Việc làm cẩn thận, gặp vài khó khăn

Tiền vận danh lộc không bằng

Hậu lai là lúc phước tăng danh phần

Là người chăm chỉ, siêng cần

Gia đình êm ấm, dần dần đi lên

Phước đức chiếu mạng may hên

Tuổi già hưởng phúc, con nên được nhờ

Đinh Dậu may mắn đón chờ

Đề phòng bệnh nạn, ước mơ được thành

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI BÍNH TUẤT NAM MẠNG

– Mùa xuân: hao tốn nhưng được việc, có dịp làm việc lợi ích cho gia đình, xã hội. Gia đình có chuyện nghịch ý, sức khỏe thất thường.

– Mùa hạ: sức khỏe bất an, cẩn thận việc ăn uống, quan hệ sinh chống trái, tinh thần không được an vui.

– Mùa thu: gia đình có hỷ sự, nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, sức khỏe tốt, có dịp hoạt động theo ý muốn, nhiều người hợp tá.

– Mùa đông: gia đình có tin vui về con cháu, đại gia đình hưng vượng, ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ, sức khỏe tốt.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nam-mang

Bính Thân quý ông an hưởng tuổi già và chăm lo sức khỏe hơn nữa

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi Binh Than 2017 nam mang tuổi cũng đã cao chỉ cần an vui, hưởng thụ cuộc sống lúc về già; chú ý chăm lo sức khỏe của mình hơn nữa là đủ. Không nên bận tâm đến chuyện thế thái nhân tình mà tổn hại đến sức khỏe.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *