Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Tuất năm 2017

Tử vi tuổi Tuất năm 2017 chút trở ngại không thể nào làm chùn chân người có chí. Khó khăn, vất vả mới giúp tuổi Tuất cảm nhận rõ thành quả mà mình đạt được, để năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tuất được phát triển trên con đường công danh sự nghiệp và tình duyên tốt nhất cần không ngừng vươn lên điều tốt đẹp nhất.

Tu vi nam 2017 tuoi Tuat qua các năm sẽ khác nhau như thế nào?

Tử vi năm 2017 tuổi Tuất, bước sang năm Đinh Dậu tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế nên trong cuộc sống và công việc sẽ gặp trở ngại, sự nghiệp cả năm phát triển không tốt, đôi khi đắc tội với người khác chỉ vì lời ăn tiếng nói mà không hay. Bản mệnh được Thái Dương, Thiên Ất bổ trợ nên giúp hạn chế bớt những ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế gây nên, tháo gỡ các khó khăn, trở ngại để công việc được tiến triển tốt hơn.

Tuổi Tuất thích hợp cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo, phát triển các ý tưởng mới mẻ; tuy nhiên phải kể đến tuổi Tuất là người khá đào hoa, dù bạn độc thân cũng dễ tìm đối tượng phù hợp.

Trong năm Đinh Dậu không hợp chuyện kết hôn với người tuổi Tuất, để tránh cãi vã, gia đình bất hòa vì có kẻ thứ ba chen vào. Tuất phải giữ mình thật bình tĩnh, tỉnh táo, luôn nhớ giữ mình trong sạch để vượt qua vận nạn này.

Thường xuyên tham gia các công việc từ thiện, việc tốt để giảm trừ bớt cái xấu tác động đến. Năm 2017 tuổi Tuất bản mệnh nê cầu quý nhân Dần Ngọ tuất để thúc đẩy vận khí đi lên, kéo theo tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi cử thuận lợi.

Bảng tử vi chi tiết tuổi Tuất năm 2017

Âm lịch

Năm sinh

Tuổi 

Nam

Nữ

Bính Tuất

1946

72

Tử vi Bính Tuất 2017 nam mạng

Tử vi Bính Tuất 2017 nữ mạng

Mậu Tuất

1958

60

Tử vi Mậu Tuất 2017 nam mạng

Tử vi Mậu Tuất 2017 nữ mạng

Canh Tuất

1970

48

Tử vi Canh Tuất 2017 nam mạng

Tử vi Canh Tuất 2017 nữ mạng

Nhâm Tuất

1982

36

Tử vi Nhâm Tuất 2017 nam mạng

Tử vi Nhâm Tuất 2017 nữ mạng

Giáp Tuất

1994

24

Tử vi Giáp Tuất 2017 nam mạng

Tử vi Giáp Tuất 2017 nữ mạng

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017

Tuổi Tuất là những người nhanh nhẹn và lanh lợi

1. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất (1946)

– Đường công danh sự nghiệp: lúc nhỏ cuộc sống khá khó khăn, vất vả, tuy muốn được sống tự lập nhưng phải dựa vào gia đình, bạn bè thì mới phát triển sự nghiệp và công danh thuận lợi. Vào trung vận cũng gặp khá nhiều thăng trầm, thế nhưng đến hậu vận lại an nhàn sung sướng. Tuổi hợp làm ăn với Bính Tuất: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.

– Phương diện sức khỏe: chú ý đến việc ăn uống điều độ và thường xuyên tập thể dục rèn luyện sức khỏe tốt hơn nhé

– Đường tình duyên: tuy gặp nhiều trắc trở thời trung vận nhưng về hậu vận được yên vui, hạnh phúc.

Sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì có 2 lần thay đổi trên đường tình duyên.

Sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch cuộc sống tình duyên được hưởng trọn vẹn, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017 (2)

Khó khăn không thể cản bước của Tuất trên con đường đã chọn

2. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tuất (1958)

– Đường công danh sự nghiệp: đầu năm gặp nhiều may mắn tiền tài công danh việc làm dễ dàng, lương bổng được tăng, được cấp trên nể trọng tài năng, cuối năm gặp nhiều lo âu, tài chính có phần thiếu hụt. Tuy nhiên nhìn chung tuổi Tuất sẽ gặp nhiều thành công, mang lạ thạnh đạt to lớn, một tấm lòng độ lượng sẽ giúp bạn giảm bớt tai ương, khó khăn.

– Phương diện sức khỏe: cẩn thận bệnh mỡ trong máu, thận suy, đau lưng; nên có chế độ ăn uống điều độ, nghỉ dưỡng hợp lý, đừng quá tham công tiếc việc mà hại sức khỏe.

– Đường tình duyên: Tam tin hội tụ (Hồn loan, đào hoa, thiên hỷ), gia đình định hạnh phúc, vui vầy bên nhau, nhà cửa khang trang con cái thành công trong xã hội, việc làm, tiền tài, điền trạch thật toàn diện


tu-vi-tuoi-hoi-nam-2017 (2).pngTuổi Hợi trong năm 2017 này sẽ thay đổi như thế nào? Đinh Dậu có thật sự là năm đại cát để tuổi Hợi phát triển sự nghiệp của mình trên con đường phía trước. Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau để hiểu chi tiết hơn

Tử vi tuổi Hợi năm 2017


3. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất (1970)

– Đường công danh sự nghiệp: Canh Tuất bổn mạng phải có gia đình thì sự nghiệp mới vẻ vang, nếu không cuộc sống như con bập bênh hay thuyền trong bão táp. Công việc làm chắc chắn quan trọng là bạn có muốn làm hay không. Tài ăn nói khéo léo, biết thu phục lòng người được người người yêu quý. Nhìn chung năm nay tài chính Canh Tuất chỉ ở mức trung bình. Tháng 6 và tháng 10 chớ đi xa đề phòng hao tiền cùng tai nạn xe cộ.

– Phương diện sức khỏe: chú ý các bệnh về đau cơ lưng, tức ngực khó thở, cẩn thận mạch máu. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân

– Đường tình duyên: kiếp Đào hoa Hồng loan tích hợp, vợ chồng yêu thương găn bó trăm năm hạnh phúc. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình.

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017 (8)

Tuổi Tuất là những người rất chung thủy trong tình yêu

4. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tuất (1982)

– Đường công danh sự nghiệp: năm Đinh Dậu ta hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù và Nhị đức hội tụ, hay đối xử với người khác theo đúng đạo đức nhân nghĩa cùng tình người, lại thông minh lanh lợi nên việc làm được chắc chắn. Giao tiếp với bạn bè được lòng bởi tài ăn nói thu hút, chiếm thiện cảm người xung quanh, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên; luôn nhớ rằng “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” cần biết cách áp dụng triệt để. Năm 2017 này Nhâm Tuất không nên mở cửa tiệm buôn bán hay đầu tư vào công ty để làm ăn đề phòng thua lỗ và mất cả vốn lẫn lời, làm cho lòng không yên mà bỏ ăn bỏ ngủ lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Tháng 10 có tiền bạc của cải.

– Phương diện sức khỏe: đề phòng các bệnh về thấp khớp đau nhức, đau bao tử, thần kinh tọa.

– Đường tình duyên: tam hợp Hồng loan Đào hoa thể là bạn tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rượu hồng. Ai đã có gia thất thì có niềm vui thêm cháu bé.

5. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Tuất (1994)

– Đường công danh sự nghiệp: thông minh lanh lợi và sáng suốt, học hành thi cử được ưu hạng, việc làm tương lai đầy sáng lạn, rông mở; đường công danh chức vị tốt trong xã hội, con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập sự nghiệp vững chắc, tiền bạc lương thưởng cao. Giao tiếp với bạn bè khôn khéo, biết lựa lời ăn tiếng nói đề phòng cấp trên và chủ nên được giao trọng trách, quyền hành cao. Trung tiền bất tụ, hậu vận nguồn tài chính ổn định. Tuổi Giáp Tuất có cuộc sống tài chính ổn định, không bao giờ khổ vì tiền. Tháng 1 đắc tiền tài, tháng 6 hữu phúc lộc và có việc làm.

– Phương diện sức khỏe: đề phòng các bệnh cảm ho sốt, bệnh đường tiểu tiện, đau bụng. Chú ý đến vấn đề ăn uống và luyện tập thể dục bảo vệ sức khỏe.

– Đường tình duyên: năm nay tình yêu gõ cửa, dù mới gặp đã tỏ lòng thương nhớ quyến luyến, tuổi Tuất nên chọn người hợp mạng với mình để cuộc sống vợ chồng trăm năm hạnh phúc.

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017 (1)

Tuổi Tuất 2017 hứa hẹn có nhiều sự thay đổi mới

Tu vi tuoi Tuat năm 2017 xét chung tổng thể thì là tuổi được hưởng phước, dù có đôi chút gặp trở ngại nhưng không quá ảnh hưởng nếu như bạn mang trong mình ý chí vươn lên. Năm Đinh Dậu năm mang lại tài lộc cho Tuất nếu như biết cách thực hiện, bên cạnh đó Tuất cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh lãng phí.

Năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tuất dự sẽ đạt được thứ mình mong muốn, chỉ cần kiên trì và xác định cụ thể thứ mình muốn để đạt nó mà thôi.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *