Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)

Quý Bà tuổi Canh Tý có Lục Xung chiếu mạng nên tuổi trẻ chịu nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra như nước thủy triều. Tấm lòng Quý Bà quảng đại, thường bảo bọc, che chờ cho anh chị em và cả những người ngoặt nghèo, khốn khó. Thế nhưng, những lúc lâm vào nghịch cảnh lại nhờ những người xa lạ nâng đỡ. sống xa quê hương, Quý Bà dễ có cơ may tạo lập sự nghiệp.

tu-vi-canh-ty-nam-2017-nu-mang

Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng

Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh vượng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhàn an.

1. Sự nghiệp 

Năm nay, Quý Bà được Cát tinh Thái Âm chiêu mạng, sẽ gặp nhiều điều tốt lành, công việc làm ăn cũng như gia đạo có những chuyền biến thuận lợi. Sao Thái Ằm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà chịu tổn hao phần nào tiền bạc và sức khỏe.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, có thẻ bị bệnh, nhất là các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, mưu sự lớn khó thành, thường gặp trở ngại, khó khăn. Chỉ nên tiếp nối việc cũ vẫn có lợi nhuận đáng kể. Gia đình sự nghiệp hưng vượng, chồng con góp phần xây dựng gia đình, có nhiều niềm vui.

Vận niên Ngưu canh Điền, sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc sẽ phải chịu nhiều tổn hao, nhờ Mộc vận bất cập, nên cũng nhẹ phần thiệt hại. Sao chiếu mạng rất tốt, gặp nhiều cơ may hay có người giúp đỡ khi khó khăn. Hạn tuy xấu, dễ sinh bệnh hoạn, nhờ Sao chiếu mạng tốt, sẽ vượt qua, không có gì trầm trọng. Năm nay, tuy không thuận thời, nhưng Quý Bà đang sinh hoạt, làm việc trong môi trường quen thuộc, vẫn có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ, thành quả đạt được xứng đáng với công sức.

Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà nếu cứ tiếp tục việc cũ, đường cũ mà đi.

Xét về mặt Tử Vi tuổi Canh Tý năm 2017 nữ mạng , Tiểu vận đóng tại cung Tung ương, hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi Quý Bà là Sinh Địa, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phàn hoặc cơ sở thươncỊ mãi sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nam ngoải dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng.

Tử vi có Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, rất có lợi ích cho sự nghiệp. Dù đang làm chủ hay là viên chức đều tạo dược uy tín trong công việc, lộc tài phát đạt mạnh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nội Phục binh ngoại Tướng quân, địa vị đang có của Quý Bà dễ bị tiếu nhân ganh tỵ, dèm pha.

Hạn cũng có Tang, Điếu, Tuế, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, cẩn thận từ lời nói và đừng quá tin người, có thể bị thất vọng.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh đem lại nhlều may mắn, hóa giải hung họa, nạn tai, giải trừ bệnh tật. Nếu làm thêm việc thiện, sự hộ độ của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ.

Về tài chánh, với Thiên trù, Thiên phù, Quý Bà không lo về tiền bạc. Dù có lúc phải tốn hao nhưng lúc nào cũng có đủ. Với Đại Hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuồi) là thời gian có nhiều khó khăn. Vì vậy, chỉ cần giữ vững, bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe bản thân. Dù sao, Mệnh có nhiều Phúc Tinh, mọi việc sẽ trở nên an bình. Càng làm thêm việc thiện, tạo thêm phước đức thì họa hại sẽ lùi xa, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

2. Tình cảm

Năm nay, với Địa sinh, gia đình tình cảm cố nhiều niềm vui, chồng con cũng có nhiều thành tựu.

Với tuổi đã khá cao, tình cảm riêng tư không còn vướng bận, tất cả đều dồn cho con cháu. Quý Ba là người hết lòng lo lắng cho chồng con, nhưng bản tính thích làm chủ, dễ sinh bất ổn trong gia đình.

Năm nay, Hạn có Phục binh, Tuế phá, Quý Bà cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con để tránh những việc đáng tiếc có thể xảy ra. Riêng Quý Bà, cần giữ gìn lời nói trong các mối quan hệ giao tiếp.

Với Hồng, Hỷ nhập Hạn, gia đình có tin vui về con cái học hành thành đạt hay lập gia đình.

Hạn có Mã và Lưu Mã, Quỷ Bà có nhiều di.p đi xa vui vẻ nhưng nên cẩn thận tàu xe.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân càng có nhiều cuộc giao tiếp vui vẻ, nhưng không có gì sâu đậm.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (60 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Đinh Dậu (61 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Bính Thân (62 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổỉ).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe

Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nữ mạng, năm nay Thiên can bị khắc và Hạn Huỳnh Tuyển, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Không nên làm việc thái quá, cần phòng các bệnh về đường tim mạch và hô hấp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, hơn nữa Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, dù có bệnh cũng chóng phục hồi, không có gì đáng ngại

4. Những điều đặc biệt trong năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Quan hệ sinh phiền não. Tải lộc kém. Tháng 3: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng,

– Mùa Ha: Thảng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Có tin vui về chồng con. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tháng 6: Gia đình vui vẻ. Công việc điều hòa. Không nên đổi thay công việc.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải tốn hao. Gia đình có chuyện bất ổn. Quan hệ sinh rối rắm. Tháng 9: Không nên đi xa. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Không nên giao dịch về tiền bạc. Cẩn thận trong lời nói. Cố gắng theo đuổi việc cũ, có lợi hơn là đổi thay. Tháng 12: Không nên tranh chấp, ganh đua. Nhiều việc lo âu. Có tin vui về chồng con.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa tra quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm >> 

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *