Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931)

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng quý cụ đã lớn tuổi chỉ nên an nhàn mà vui hưởng tuổi già, đừng nên can thiệp quá sâu vào chuyện của con cháu. Tử vi Tân Mùi 2017 quý cụ cần chú ý đến sức khỏe của mình là trên hết, an nhàn, vui vẻ sống những ngày tháng trọn vẹn.

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (17/2/1931 -5/2/1932)

MẠNG

Lộ bàn Thổ (đất đường đi)

SAO

La hậu: ốm đau, hao tốn

HẠN

Địa võng: rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN

Xà am Tín (rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Thần Tài

MÀU SẮC

Hạp: vàng, xanh

Kỵ: Trắng, đen

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nu-mang

Tân mùi mang trong mình sự tự tin

Tu vi Tan Mui 2017 nu mang đa phần có cuộc sống không mấy êm ấm, chỉ trừ quý cụ nào sinh vào mùa Hè, Thu và ban ngày mới có gia đình giàu sang, hạnh phúc.

Bản tính hiền lành, thành thật, biết thương người nên cũng đã tạo nhiều phước đức. Số phải tha phương sự nghiệp mới để thành, có của cải, đất liền, bạc tiền không lo thiếu thốn nhưng tình cảm gia đình cũng khó được hạnh phúc.

Cuộc đời đã qua nhiều giai đoạn thăng trầm, gian nan vất vả, chỉ hưởng được sung sướng phần nào ở thời Hậu vận. Với quả cô chiếu mạng, tuổi già ở chung với con cháu, một mình một coi, vật chất không lo nhưng trong lòng vẫn mang một nỗi buồn hiu quạnh.

Chỉ còn vài bước là đến Cứu Thần, được thọ mạng lâu dài phải là người từng tạo nhiều phước đức. Thái Ất Tử Vi chỉ là trình bày Sao hạn ảnh hưởng đến sức khỏe quý cụ bà tường lãm.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nu-mang

Tuổi Mùi là những người khéo léo, thông minh

1. Vận mạng tử vi tuổi Tân Mùi 2017 nữ mạng

Tử vi Tân Mùi 2017, quý cụ bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh bệnh hoạn, ốm đau, tinh thần có phần bất ổn, buồn phiền. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với quý cụ Bà cần phải cẩn thận hơn.

Hạn gặp Địa võng, tâm trí suy nghĩ, lo âu về nhiều vấn đề, hết chuyện này đến chuyện khác. Với người tuổi cao càng suy nghĩ mông lung càng dễ bị mất ngủ, tinh thần rối loạn, quên trước quên sau, có hạn cho sức khỏe và dễ bị tai nạn.

Về tứ trụ, với thiên hư, địa hao, cuộc sống không được như ý, dễ sinh buồn phiền. Sức khỏe và gia đạo có những bất an, nhưng quý cụ bà sẽ vượt qua, mọi chuyện trong gia đình cũng được thu xếp ổn thoải, như ý.

Vận niên xà âm tin, đời sống bị đóng khung trong nhà, có thể do sức khỏe suy yếu việc đi lại khó khăn.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Đinh thuộc âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý cụ bà mạng Thổ thay vì bị khắc, nhưng với Lộ bàn Thổ của quý cụ bà lại có cơ hội thoát ra khỏi tình trạng xấu của sức khỏe. Sao chiếu mạng, vận thế, vận niên không được tốt, cuộc sống nhiều phần linh hoạt, an vui. Tuổi cao nên quý cụ bà đừng nên ngoại duyên chi phối. Suy nghĩ càng nhiều, sức khỏe càng đi xuống, nên hướng lòng cầu chuyện theo tín ngưỡng để tâm hồn được thanh thản, sẽ tốt hơn là suy nghĩ mông lung. Đây là một năm khá xấu đối với quý bà.


tu-vi-tuoi-than-nam-2017Trong năm Đinh Dậu điều gì sẽ xảy ra với tuổi Thân. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau nhé

Tử vi tuổi Thân năm 2017


Xét về mặt tu vi tuoi Tan Mui nam 2017, tiểu vận đóng tại cung Khôn, đối với tuổi quý cụ bà là sinh địa, có lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các ự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung tiểu vận có long trì, thiên phúc là những phúc tính mang lại may mắn, giảm nhẹ bệnh hoạn, nạn tai.

Với Tam hợp mã ngộ Khốc, Khánh nhập Hạn, quý cụ bà luôn có người giúp đỡ khi cần, lộc tài thường đầy đủ dù năm nay có tốn hao khá nhiều vì đại, tiểu hao hợp chiếu nhưng vẫn có thiên trù, hóc lộc bù đắp.

Tử vi Tân Mùi trong năm 2017 cho thấy có song hỷ, hổ, phì, gia đình có niềm vui, thêm cháu chắt nội ngoại, có người lập gia đình hay học hành thành đạt.

Hạn có tang, hổ, khốc, hư là tứ hung cách, quý cụ bà cẩn thận trong di chuyển rắc rối khiến quý cụ bà phiền lòng. Đặc biệt mệnh có tang môn, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau, trong lòng thường lo lắng.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nu-mang

Tránh những điều không hay để 2017 luôn thuận lợi cho Tân Mùi

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng không mấy bình yên, cuộc sống có nhiều phiền muộn, lo âu. Sức khỏe tuy không có bệnh nạn gì trầm trọng nhưng cũng không được tốt so với năm trước. Gốc của bệnh là do quý cụ bà thường suy nghĩ mông lung, quan tâm nhiều đến chuyện cháu chắt, dễ sinh phiền não. Nếu quý cụ bà có niềm tin vào Tôn Giáo và thường cầu nguyện, làm việc phước thiện,… sức khỏe sẽ khá hơn và cuộc sống sẽ vui vẻ, an lạc. Đây là năm khá yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sẽ khỏe hơn nữa.

Tân Mùi cụ bà mạng phần cao

Một tay quán xuyến đáng tự hào

Tấm lòng luôn nghĩ về gia tộc

Con cháu ghi ơn trọng biết bao

Tám bảy tuổi trời, chỉ nghỉ ngơi

Đã mấy mươi năm với cuộc đời

Bây giờ để lại cho con cháu

Tâm hồn thanh thản, tăng tuổi trời.

2. Những điểm đặc biệt tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng trong năm

– Mùa xuân: quan hệ bằng hữu vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn, sức khỏe kém.

– Mùa hạ: nhiều việc lo nghĩ nhưng có người giúp đỡ, có bệnh vượt qua, vật chất đầy đủ.

– Mùa thu: đi đứng cẩn thận, phòng va vấp, nguy hiểm, tinh thần bất an

– Mùa đông: nhiều chuyện buồn phiền, cuộc sống bị gò bó, đừng quan tâm đến việc con cháu, sức khỏe kém.

Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nu-mang

Năm 2017 một năm không phải năm tốt với Tân Mùi

Theo tu vi Tan Mui 2017 nu mang thì không phải là năm tốt đối với quý cụ vì thế nên hết sức cẩn thận, đặc biệt vấn đề sức khỏe, quý cụ tuổi cao nên sống nhàn nhã, an vui tuổi già, không nên suy nghĩ quá nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *