Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng (1984)

Người Giáp Tý đa phần là người tài trí, thông minh, dáng vẻ thanh lịch. Tuổi hạp với mạng nên được nhiều ưu đãi trong cuộc sống. Nếu bạn biết sống hòa đồng, phấn đầu trau dồi năng lực sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên bước đường công danh, sự nghiệp. Dù ở hoàn cảnh nào bạn cũng được đầy đủ về vật chất nhưng tâm trí và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ bạn sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2017-nu-mang

Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng

1. Sự nghiệp tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng

Năm nay bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, danh lộc tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim của bạn có phần hao tốn, thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế, mọi việc cần phải dè dặt.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận, toan tính âu lo, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn thận trong các còng việc càn đầu tư nhiều tiền bạc. Gia đinh, tình cảm an vui, sự nghiệp vững vảng nếu đừng đổi thay công việc.

Vận niên Dương hồi ngạn rất tốt để cứu vãn những vấn đề bế tắc, hư hại. Đây là thời gian thư thả trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, là dịp lấy lại tinh thần và bồi dưỡng sưc khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với bạn, mạng Kim, gặp Mộc có phần thắng lợi, dù khó khăn cũng dễ vượt qua nhưng không phải là lúc thuận thời. Sao chiếu mạng rất tốt, toan tính sang suốt, được nhiều người giúp đỡ, dù không thuận thời vẫn vững vồng trong sự nghiệp. Đặc biệt gia đình có nhiều điều tốt lành, cuộc sống thoải mái. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng chứng tỏ năm nay không phải là năm vượng phát nhưng là năm hưởng nhiều hạnh phúc, an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của bạn.

Xét về mặt Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, gia đạo nên cũng hóa giải phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn.

Tọa cung Tiểu Vận có nhiều sao xấu, nhờ cố Tuần Triệt án ngữa đã hóa giải, chuyển Nguy thành An, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, nhưng chỉ hóa giải được khó khăn trước mắt, khó tạo được thành quả như ý.

Hội chiếu có Tướng, Vũ, Phủ, Khôi, Việt, bạn có khả năng linh hoạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng cao. Hơn nữa, với bản tính hiền hòa, ngay thẳng, trong khó khăn thường có Quý nhân giúp đỡ.

Hạn có Tuế, Cải, Kỵ, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị đồng sự ganh tỵ về sự thành công của bạn. Nếu không khéo, giữ gìn lời nối, có thể bị người dèm pha, có thể đưa đến tranh chấp, đôi co, gây trở ngại cho công việc cũng như uy tín đang lên của bạn.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, thường gặp nhiều may mẳn, mọi sự tốt lành. Nên biết chia sẻ thuận lợi với người, cố gắng làm thêm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn, gặp Hung hóa Kiết.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao lưu, Đại hao chiếu, nhưng cũng có Mã ngộ lộc đồng cung Thiên phủ hội nhập, tiền bạc tuy có tốn hao ngoài dự liệu nhưng thu nhập dồi dào, phần tích lũy vẫn cao.

Nhìn chung, năm nay công danh, tài lộc tăng trưởng, dù không được hoàn toàn xuôi thuận. Nhờ Mệnh có Thiên phúc tinh, Ngũ hành thuận lợi, sự nghiệp được tăng trường đáng kể. Có thề nói, đây là năm khá tốt cùa bạn.

2. Tình cảm 

Năm nay, công danh tài lộc được như ý, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, bạn là người hiền lành, nhưng trực tính, nên cẩn thận lời nói, đừng ý tại chi phối, lấn lướt người chồng, có thể gây mầm mống của bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Năm nay, Hạn có Hỷ, Vượng, vợ chồng nếu rnuốn có thẻ sinh con. Đứa bé tuổi Tý là sợi dãy bền chắc nối kết hai vợ chồng.

Hạn cũng có Đào hoa ngộ Thiên không, nên cẩn thận nếu muốn gia đình được hạnh phúc dài lâu. Người vợ không chỉ là cái hoa đồi với người chồng mà phải là hương nhụy, là sự giao thoa của hai tâm hồn. Đào hoa ngộ Thiên không, có thể đưa đến sự chia tay “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi”. Nên cố gắng giữ gìn tình yêu ban đầu, khỏi làm khổ cho con cái.

Đối với bạn độc thân, năm nay duyên tình trăm mối, nếu không khéo có thể gặp mối tình tay ba, rất dễ bị tai tiếng.

Với Hồng, Hỷ hội chiếu, tình cảm cũng có nhiều điều toại ý, có thể tiến đến hôn nhân. Bạn chỉ hưởng được hạnh phúc lứa đôi nếu gặp người chồng có khả nàng hơn bạn.

Nếu đã có ý trung nhân, có thể lập gia đình, không có gi phải kiêng kỵ. Bạn hạp VỚI người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (35 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuồi), Mậu Ngọ (40 tuổi). Ầt Mẹo (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng cho thấy, năm nay Thiên Can bị khắc, dễ bị trái gió, trở trời, sinh ốm đau nhưng không nặng. Đề phòng các chứng đau mắt, gan nóng, ăn uống nên cẩn thận và đừng quá lo nghĩ nhiều

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng khống an nhưng không nguy hiểm. Nên làm lành lánh dữ để phước sanh thì họa lùi.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không được như ý nhưng có người giúp. Tài lộc Trung Bình. Quan hệ dễ bị tai tiếng. Tháng 3: May mắn trong công việc. Tài lộc khá.

Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Lo nghĩ nhiều, việc khó gây tốn hao. Công việc trì trệ. Sức khỏe kém. Thảng 6: Nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Tài lộc tăng nhưng cũng có tiêu hao. Phòng tiểu nhân lừa gạt.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn trong mưu sự. Tài lộc táng. Có lợi lớn phải phỏng hung họa. Tháng 9: Công việc bận rộn. Đừng quá ôm đồm mà gây nhiều thất thoát.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tin vui trong gia đình. Quan tâm đến sức khỏe. Tháng 12: Tài lộc Trung Bình. Không nên tin người mà mưu sự lớn.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dủng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem thêm >> Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972)

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285