Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972)

Quý Cô tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.

tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2017-nu-mang

Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng

Bản tính Quý Cô kiên cường, chịu đựng đưực thử thách nhưng lại thích những lời ngon ngọt, đồng lòng trước hoàn cảnh thương tâm, nên dễ sa bẫy những kẻ phình nịnh cố tình lừa gạt, lợi dụng.

Bất kể gia cảnh thế nào, hầu hết từ tấm bé, Quý Cô đã sống trong vật chất đầy đủ, được sự quan tâm chăm sóc. Nếu thuận sanh Đông Xuân, vào ban ngày thì công danh sự nghiệp có cơ hội đạt đến đỉnh cao, duyên tình phối ngẫu xứng hợp. Còn nghịch sanh phải chịu đôi lần dở dang mới có hôn nhân bền vững, con đường tạo nghiệp cũng chuyển biến thăng trầm.

1. Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị hao tài và phát sinh những chuyện rầy rà, dèm pha đố kỵ. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng mộc Quý Cô có nhiều bất lợi, phải cần thận đề phòng tai nạn xe cộ hay vật sắt thép phạm thân.

Hạn gặp Thiên tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ dễ gặp trục trặc, tâm trí vướng bận.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa lợi, mưu sự khó khăn công việc không thuận lợi nhưng không thất bại. Gia đạo tương đối bình an, lộc tài có ra có vào đủ dụng.

Vận niên của cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm cũng như công việc, dễ gặp điều trái ý, phật lòng, sinh nóng giận, có những quyết định thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khó lường.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, có phần thuận hợp nhưng với Tang đố Mộc cũng có phần thua thiệt, làm nhiều hưởng ít. Sao Hạn yếu kém, cần phòng tai nạn ốm đau và công việc dễ sinh rắc rối. Hơn nữa, với Vận niên của cuồng Phong, giao tiếp sinh nhiều bất lợi. Mọi việc nên cẩn thận, đừng vì nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm. Có thề nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng, Tiều vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khă năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp, gia đình đều thăng tiến. Vì vậy, ảnh hưởng xấu của Tiểu Hạn cũng sẽ giảm phần. Tuy nhiên, cần phải đề phòng hung họa, bất trắc. Nên cố gếng làm điều thiện và đừng khởi nhiều ham muốn thì sự nghiệp dù không tấn phát cũng giữ mức bình thường.

Cung Tiểu Hạn có nhiều Phá tinh như Kình, Tuế, Khống, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị kẻ xấu tìm cách vu vạ dẫn đến kiện thưa, hay có quyết định vội vàng trong lời nói, hành dộng gây hậu quả khó lường.

Hội chiếu có Long trì, Thiếu Âm, Thiên phúc, nhờ váo phước đức vẫn có người giúp đỡ hay gặp cơ hội thuận lợi để vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thuận thời, đừng liên toan tính lớn mà chỉ cố gắng bảo toàn sự nghiệp đang có, cũng được xem như thắng lợi.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiếu may lành. Nếu biết tạo thêm việc lành thì phước càng sanh, họa càng lùi, gia đình, sự nghiệp càng vững vàng hơn.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu, khó tránh khỏi thất thoát ngoải ỷ muốn nhưng với Thiên Trù, Hóa lộc và Mã ngộ Lộc, Quý Bà vốn có của dư, ngoài ra, còn có những món lợi bàt ngờ. ..vì vậy, tiền bạc không lo gì thiếu thôn.

Nhìn chung, đây là năm không thuận nhưng sự nghiệp, gia đình vẫn vững vàng. Dù sao cũng cằn quan tâm giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong các mối quan hệ.

2. Tình cảm 

Năm nay, công việc có nhiều rối rắm, tình cảm gia đình cũng có lúc nổi sóng, Bản tính của Quý Cô vốn thường tự quyết, bắt chồng con phải theo ý mình. Từ đó dễ sinh bất hòa, “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện buồn phiền, con cái hay ngưởi thân gặp chuyện chẳng lành.

Với Hổng, Hỷ quy tụ, Quý Cô cũng có thể lo việc gia thất cho con cái. Đây là hạnh phúc của bậc cha mẹ nhưng cũng không tránh khỏi phải lo toan, hao tán.

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, tuy có Đào hoa chiếu mạng nhưng có Thiên không bên cạnh, dù gặp được người hợp ý tâm đồng, cũng khó thành mộng ước. Hơn nữa, năm nay có nhiều sao xấu, các mối quan hệ nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng.

Nếu muốn lập gia đỉnh, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ. Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Dần (44 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Bính Thìn (42 tuoi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Át Mẹo (43 tuồi), Bính Ngọ (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe

Theo tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng, năm nay Thiên Can không tốt, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nhưng cơn bệnh chóng qua, không có gì trầm trọng. Không nên lo nghĩ thái quá, dễ bị rối loạn tinh thần, sinh nhức đầu, chóng mặt, đau bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức nên vẫn vững vâng. Nếu biết làm thêm việc lành, cuộc sống càng được bình an hơn.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tình cảm an vui. Tháng 3: Phóng tai nạn ốm đau. Công việc gặp trở ngại Không nên tranh chấp.

– Mùa Ha. Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Không nên thay đổi công việc. Tháng 6: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Đi xa nên phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong các mối quan hệ, không nên tranh chấp, ít bị thua thiệt hơn. Tài lộc kém. Tháng 9: Lo nghĩ nhiều càng sinh bệnh nặng. Phòng tai nạn. Tránh tranh chấp, kiện thưa.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Cơ hội tốt để mưu sự. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Công việc khó khăn nhưng có lợi.

5. Cúng sao hạn

Háng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm >> Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *