Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959)

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng con đường công danh chỉ chậm rãi từ từ tiến lên chứ không có bước bức phá đáng kể, khó khăn bất trắc cũng xảy đến cản bước sự nghiệp của quý ông. Theo tử vi Kỷ Hợi năm 2017 quý ông trong năm sẽ có nhiều tin vui về gia đình nhưng đề phòng bệnh nạn an nguy.

Tu vi Ky Hoi nam 2017 nam mang (8/2/1959 – 27/1/1960)

MẠNG

Bình địa Mộc (cây sát đất)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hổ dõng Thiên (cọp ra oai)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Kỷ Hợi được mọi người yêu mếm bởi sự hiền lành

Tử vi năm 2017 Kỷ Hợi quý ông là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.

Với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, toan tính.

Nếu sanh ban ngày, mùa hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà quý ông phải chịu.

Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi gia đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng

Tuổi Kỷ Dậu trong năm 2017 qua tử vi quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái dương là một Phúc tinh hành hỏa cực mạnh đối với quý ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn khó thành.

Với hạn Thiên la, tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không có lợi cho sức khỏe.

Về tứ trụ với Thiên sinh, Địa lợi công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng, gia đình và sức khỏe bản thân cũng bình an, hạnh phúc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, quý ông đang ấp ủ mọi việc già đó mà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là một việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình, con cái. Năm nay, sẽ thành công nếu quý ông đem hết tâm lực để thực hiện.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Mộc gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, công việc và sức khỏe khá tốt. Sao chiếu mạng, vận thế, vận niên đều tốt, công danh gia đạo có chiều hưng vượng và quý ông cũng có cơ hội thực hiện ước muốn đã ấp ủ từ lâu, sẽ thành công.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Tài lộc sẽ đến với quý cô Kỷ Hợi

Xét về mặt Tử vi Kỷ Hợi năm 2017, tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ, Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên, tài lộc dồi dào…. tiểu hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của đại hạn cũng giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho hạn mờ ám trở nên sáng sủa hơn. Phá Quân là một Hao hung tinh gây tốn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chặn là điều may mắn cho quý ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hư hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đều đặn cũng có lợi cho sức khỏe.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa Cái, Đường phù là những quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt tử vi là một đế tinh ảnh hưởng lớn đến các sao đồng Cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù quý ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về các mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.

Cung mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với quý ông, việc lợi danh quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu, tài lộc vẫn dồi dào những cần phòng bệnh nạn.


tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mangQuý cô Kỷ Hợi trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy cem bài viết này ngay để biết thêm chi tiết

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng

Nam 2017 theo tu vi Ky Hoi nam mang công danh tài lộc quý ông tiến thăng, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Phá Quân tọa hạn, dù đã bị Tuần án ngữ cũng khó tránh khỏi bất hòa giữa ông và bà.

Vận niên Hổ dõng Thiên, làm ảnh hướng đến cuộc sống vợ chồng, quý ông muốn thực hiện điều ấp ủ từ lâu, có thẻ là điều mà bà không muốn, nhưng dù sao, gia đạo cũng trở lại ấm êm, bình thường.

Năm nay với Hỷ, Vượng, Đường phù, vợ chồng có nhiều niềm vui, con cái có người cưới gả hay thêm con cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tân tạo hay tân trang.

Quý ông cũng nên giảm bớt thời gian sinh hoạt, giao du bên ngoài để quan tâm nhiều hơn đến gia đình, nhất là khi có người thân bệnh nạn.

Đối với quý ông đang trong tình  trạng độc thân, năm nay có thể đổi thay cuộc sống. Nếu đã chán cảnh “chiếc bóng cô đơn” có thể lập mái mái chung.

Quý ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (53 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (43 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 là năm thuận lợi với quý anh Kỷ Hợi

3. Sức khỏe tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Kỷ Hợi quý ông Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên, cung mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Kỷ Hợi phần số quý ông

Can Chi tương khắc, đời không yên bình

Tự tung tự tác một mình

Bà con thân thích, gia đình càng xa

Đông Xuân sanh thuận nở hoa

Gia đình sự nghiệp cũng là bậc trung

Nghịch sanh lỗi số chập chùng

Tình duyên, sự nghiệp mấy lần đổi thay

Tha phương tái tạo nhiều may

Hậu lại phú túc, đời hay hơn nhiều

Đinh Dậu cuộc sống đủ đầy

Tạo thêm phước đức để xây gia đình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI KỶ DẬU

– Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 công danh tài lộc hưng vượng, nhiều việc lo âu, toan tính chưa thành. Tháng 3 gia đạo bất an, tình cảm không thuận.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng, làm ít thu nhập nhiều. Tháng 6 ý muốn được thực hiện, việc khó có người giúp.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết, tốn hao nhưng được việc; sức khỏe thất thường. Tháng 9 công việc gặp chống phá, gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 cẩn thận trong quan hệ, gia đình có chuyện vui, có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12 phòng tai nạn, bệnh hoạn, quan hệ vui vẻ.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Sức khỏe luôn là điều tiên phong nếu muốn thực hiện mọi việc

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Ky Hoi nam 2017 qua tu vi cho thấy trên đường sự nghiệp quý ông tuy có tiến triển nhưng chậm rãi chứ không vượt bậc, có điều thực hiện được mong muốn đã ấp ủ từ lâu. Gia đình có nhiều tin vui trong năm, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của mình, phòng tai nạn bất trắc xảy ra.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *