Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971)

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng năm đen đủi thì nhiều mà may mắn thì ít, vì thế quý ông cần hết sức cẩn thận khi làm chuyện gì trên con đường sự nghiệp của mình, đề phòng bất trắc. Tử vi tuổi Tân Hợi 2017 chút niềm vui trong gia đình, tình yêu là động lực để quý ông vực dậy tinh thần

Tu vi Tan Hoi nam 2017 nam mang (27/1/1971 – 14/2/1972)

MẠNG

Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: vàng, trắng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Tân Hợi là những quý ông thông minh, ngay thẳng

Tử vi năm 2017 Tân Hợi quý ông có Thái dương chiếu mạng là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý ông có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.

Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

Đa phần quý ông gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dướng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 theo tử vi Tân Hợi quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với quý ông mạng Kim, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cáp hây tiểu nhân lừa gạt.

Về tứ trụ với Thiên tổn, Địa sinh công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường làm việc không được như ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông, mạng Kim gặp năm Mộc là chướng ngại, nhưng cũng dễ vượt qua. Công việc làm ăn hay sức khỏe có chút khó khăn, bệnh hoạn cũng dễ khắc phục. Vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, đối với quý ông tương đối thoải mái hơn. Sao hạn, vận thế, vận niên đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hưu hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với quý ông.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Quý anh Tân Hợi chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Tân Hợi, tiểu vận đi vào bại địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu hạn đi vào bại địa còn chịu ảnh hưởng xấu của đại hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

Cung tiểu hạn có phá quân tọa thủ. Đây là một Hao Hung tinh có khả năng gây nhiều rối rắm, tốn hao… nhờ óc tuần án ngữ, hóa giải hung họa, chuyển thành sao tốt, có khả năng giải tỏa khó khăn.

Hội chiếu có tử vi, đường phù, hoa cái, hóa lộc, nhiều tin lành trong công việc, gia đình. Đặc biệt, tử vi là chủ tể của các sao dưới ảnh hưởng của sao này, việc tốt càng thêm tốt và việc xấu cũng giảm nhẹ. Tuy vậy còn tùy vào phước đức của môi người mà phát sinh hiệu lực.

Hạn có Phá, Tham, Điếu hội, tình trạng bất an có thể do mình tự gây ra. Nếu đua đòi ăn chơi sa đọa thì phải rước họa vào thân, không ai có thể giúp được. Cung mệnh có thiên cẩu, điếu khách, tài lộc yếu kém, hung họa khó lường. Nếu đi xa làm ăn, sẽ khá hơn.

Mặc dù có tam hợp mã ngộ khốc, khách, cò người giúp đỡ tạo cơ hội để làm ăn, nhưng mọi việc phải cẩn thận với tránh được chống phá, trở ngại hay bệnh nạn làm gián đoạn công việc. Đặc biệt với Phù, Phá, Kình đồng hội cần tránh né mọi xung động, tranh chấp.

Nói chung, đây là năm rất khó khăn nên cố gắng chịu đựng và đừng nuôi lòng bất mãn, mọi việc cũng sẽ qua. Càng vọng đọng càng nhiều hư tổn.


Quýtu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang cô Tân Hợi trong năm 2017 với nhiều điều cần chú ý và những diễn biến trên con đường công danh sự nghiệp, tình cảm có gì đặc biệt. Xem ngay bài viết sau để rõ

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Với Tan Hoi qua tu vi 2017 nam mang con đường danh lợi có nhiều chông gai nhưng với địa sinh, gia đình lại có nhiều hưng vượng, có thể do vợ con làm ăn tạo nên nhiều thành quả.

Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Thân là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.

Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh nhiều chống trái, có thể bị người thân oán trách, mang tai tiếng.

Đối với quý ông chưa lập gia đình, năm nay Hồng Đào gặp Triệt “tình có cũng như không”. Cẩn thận trong quan hệ, đừng để lâm vào mối tình tay ba, dễ bị mang tai tiếng, buồn nhiều hơn vui. Nếu có điều kiện muốn lập gia đình năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Tình duyên với quý anh Tân Hợi trong năm 2017 không mấy suôn sẻ nhưng có cái kết tốt đẹp

3. Sức khỏe tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi 2017 cung mệnh có Thiên cẩu, bất tọa và sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường nhưng cần đến việc phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen

Tiểu vận dù gắn đua chen

Thành công thì ít, vận đen thì nhiều

Sanh vào mùa Hạ lỗi thời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may hên

An nhàn phú túc, vừng bền gia cang

Cho dù sóng gió gian nan

Hậu lai phú túc vẻ vang đủ điều

Đinh Dậu may ít, rủi nhiều

Thủ thường an phận, nạn tiêu họa lùi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI TÂN HỢI NAM MẠNG

– Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc rối rắm, nhiều lo âu, rắc rối công quyền, tài lộc suy. Tháng 3 có người giúp đỡ vượt qua khó khăn, gia đình có tin vui.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 toan tính không thành, sức khỏe bất an; quan hệ sinh chống trái, tốn hao. Tháng 6 tình trạng đổi thay thuận lợi hơn, quan hệ bị mang tai tiếng.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 phòng bệnh nạn, có cơ hội tốt, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9 gia đình có tin vui, tài lộc khá.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 tình trạng thay đổi, mưu tính khó thành, cẩn thận về tài chánh. Tháng 12 tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn đi đường.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi với quý ông Tân Hợi

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tan Hoi theo tu vi 2017 là năm không mấy suôn sẻ, quý ông gặp khá nhiều vất vả, khó khăn trên con đường tìm kiếm công danh, những điều không hay cứ thay nhau xảy ra khiến bạn phải đâu đầu, bù lại chút niềm vui về gia đình và tình yêu cũng làm cho quý ông ấm lòng.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *