Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng giúp bạn có cái nhìn tổng quan diễn biến xảy ra trong năm Đinh Dậu. Tử vi Kỷ Mùi 2017 năm thuận lợi cho bạn thực hiện các dự định, chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa thể mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 – 15/2/1980)

MẠNG

Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời)

SAO

Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Tam kheo: phòng xây xát tay chân

VẬN NIÊN

Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Thần Tài

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: Trắng, đỏ

tu-vi-ky-mui-nam-2017-nu-mang (3)

Kỷ Mùi là những người vô cùng khéo léo

Tu vi Ky Mui nu mang nam 2017 tính tình ngay thẳng, hiền lành, ít bộc lộ tình cảm nhưng nội tâm phong phú và sâu đậm. Quý cô ít bị trắc trở duyên tình nên công danh sự nghiệp không mấy đổi thay, thăng trầm, làm giàu chậm nhưng từng bước tiên lên.

La người có tay khoa bảng, vừa thông minh lại vừa chuyên cần kiên nhẫn, nếu theo đường học vẫn sẽ tiến xa hơn. Ở lãnh vực nghiên cứu, khảo sát Quý cô dễ nổi tiếng hơn.

Tuổi Kỷ Mùi không có cao vọng, thích cuộc sống an bình, không muốn tranh chấp, đua đòi, không dám đầu tư vào lĩnh vực có tính may rủi…. là người phụ nữ đảm đang của gia đình, có nhiều tính tốt của người “vợ quý, mẹ hiền”. Nếu thuận sanh Xuân, Hạ cũng chồng tạo nên một gia đình giàu sang phú túc. Nếu nghịch sanh vào Thu Đông, sự nghiệp tạo nghiệp tạo thành có phần khó nhọc nhưng tiền bạc không làm vào túng quẫn, hậu vận cũng đầy đủ an nhàn.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng

Tử vi Kỷ Mùi 2017 Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống tương đối tốt đẹp, dù có chút hao tổn nhưng tình cảm gia đạo khá an vui. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Cô càng tăng phần lợi ích.

Hạn gặp Tam kheo, đây là Hạn nhẹ, có thể xây xát tây chân, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép và lái xa phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ với Thiên thuận, Địa hao, đường danh ộc có phần thuận lợi, tài lộc vượng tăng nhưng gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an, ốm đau bệnh nạn hay tiền bạc tiêu tốn bất ngờ.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt về tài lộc. Nếu Quý Cô đừng có ý đổi thay công việc, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, dễ có lợi nhuận đầy đủ và dễ dàng.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp Mộc là có lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Vận thế có tốt về danh lộc nhưng gia đạo, bản thân có những bất an. Vận niên hoàn toàn thuận lợi, nếu chuyện nhất trong môi trường làm ăn cũ, đừng toan tính đổi thay, sẽ có lợi tức thoải mái, dễ dàng. Có thể nói, đây là năm công danh tài lộc có chiều hướng đi lên nhưng gia đình tình cảm có chút rối ren, bất ổn, cũng là năm trung bình đối với Quý cô.

tu-vi-ky-mui-nam-2016-nu-mang

Quý cô tuổi Mùi rất giỏi lấy lòng người khác

Xét về mặt tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng, tiểu vận đi vào vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) có xấu có tốt, chưa phải thời kỳ vàng son. Vì vậy dù tới hạn tốt cũng đừng tính chuyện lớn.

Tọa cung tiểu vận có Quốc ấn, Phi liêm, bệnh phù, lộc tồn vị thế trong việc làm ăn rất vững vàng, dù có sự thay đổi nhưng tài lộc không lui sụt. Tuy nhiên, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe đừng để bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc. Nếu quý cô đang làm việc có công sở, hãng, xưởng vẫn giữ được uy thế, nhưng việc làm, chỗ làm có thể thay đổi. Nếu hành nghề tự do, tình hình có phần phức tạp hơn nhưng sẽ có nhiều sự giúp đỡ.

Hội chiếu có Điếu, Tuế, Tang là những phá tinh nhưng cũng có khoa, quyền, lộc đù có tai tiếng, phá quấy của tiểu nhân, cộng với khả năng sẽ dễ dàng giữ được vị thế, tạo được thành quả khả quan.

Cung mệnh có tang môn, địa trì, dễ sinh trở ngại, lo buồn. Mọi việc đừng nên quá cương, xử sự cần uyển chuyển theo tình thế, sẽ không có gì đáng ngại. Bản tính của quý cô, vốn hiền hòa, khéo léo sẽ không khó trong việc giải quyết chướng ngại.

Hạn có thiên không, phục binh, đại hao, thành quả đạt được có thể bị tổn hao phần nào. Đừng chạy theo công việc lợi danh mà quên phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Cung Tài Bạc với Thiên phủ, Thiên trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, lợi lớn đến bất ngờ, mặc dù có đại hao chiếu, tiểu hao lưu, tiền bạc vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều điều tốt, nhưng có thể xảy ra những điều bất ngờ về sức khỏe, tai nạn. Dù có tử vi có hóa khoa là đệ nhất giải tinh có thể chuyển nguy thành an nhưng còn tùy thuộc phước đức mỗi người. Quý cô nên giữ tâm lành ý thiện và làm thêm việc phước để chiêu cảm năng lực cứu giải của phúc tinh, cuộc sống sẽ dễ dàng, tốt đẹp hơn.


Ctu-vi-ky-mui-2017-nu-mang (3)ũng cùng tuổi Mùi thế nhưng với Tân Mùi năm Đinh Dậu 2017 này sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết sau để xem sự khác biệt giữa 2 tuổi Mùi ra sao?

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng

Tu vi Ky Mui 2017, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tình cảm cũng có phần vui tươi, nhưng có phần ốm đau, hao tốn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng làm thêm hạnh phúc nhưng khó tránh khỏi cơn sóng nhỏ. Với đại hao, thiên hỷ, quan hệ nên giữ gìn, nhất là với người khác phái. Quý cô khó tránh khỏi bị ong bướm vây quanh làm cho người chồng trở nên khó chịu. Nhưng điều quan trọng là ở Quý Cô có làm cho chồng tin cậy hay không.

Với mã, hỷ đồng cung, vợ chồng ó dịp đi xa vui vẻ, nhà cửa cũng có đổi thay tốt đẹp, muốn sinh con sẽ được như ý.

Quan hệ với người cùng lứa, dễ sinh nhiều rối rắm. Quý cô là người hiền lành, dễ bị siêu lòng trước lời năn nỉ. Nên cẩn thận kèo hối hận về sau.

Đối với quý cô độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ tạo Hạn, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui. Quý cô là người lạt lòng, dễ bị vẻ hào nhoáng bên ngoài lôi cuốn nhưng mau chán. Vì vậy nên dành thời gian tìm hiểu nếu muốn tiến đến hôn nhân. Mặc dù tuổi đã gần 40 nhưng đối với quý cô không cần vội vàng vì với số đào hoa, lúc nào cũng có sẵn người chờ đợi quý cô gật đầu.

Nếu tính đến chuyện lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-mui-nam-2017-nu-mang

Quý cô tuổi Mùi năm 2017 trên đường tình cảm có nhiều khởi sắc

3. Sức khỏe tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2017 sao hạn tương đối tốt, không có bệnh nạn gì đáng lo. Tuy nhiên với hạn toán tận nên cẩn thận trong di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Mùi phần số quý cô

Tuổi Thổ, mạng Hỏa điểm tô cuộc đời

Thuận sanh Xuân Hạ sáng ngời

Danh tài hưng vượng, kẻ mời người đưa.

Nghịch sanh đi sớm về trưa

Duyên tình không trọn, nắng mưa một mình

Là người ăn ở có tình

Trung niên tạo lập gia đình ấm êm

Hậu vận danh lộc tăng thêm

Về sau con cái cũng nên danh tài

Đinh Dậu danh lộc gấp hai

Những đặc điểm tử vi Kỷ Mùi 2017 trong năm

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, có cơ hội tốt để chọn lựa, tài lộc tăng. Tháng 3 sức khỏe không được tốt, nhiều lo âu.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 mưu sự dễ thành, có nhiều người ủng hộ, tài lộc tăng. Tháng 6 tổn hao nhưng được việc, tiền vào ra đều nhiều.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 gia đình, tình cảm bất an, quan hệ sinh nhiều chống trái, làm ăn nên nhẫn nhịn, có lợi hơn. Tháng 9 nhiều việc lo âu, tình cảm không thuận.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 nhiều may mắn, có cơ hội thực hiện ý định, tài lộc tăng nhanh. Tháng 12 có lợi lớn phải phòng hung họa, sức khỏe thất thường.

Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-ky-mui-nam-2017-nu-mang

Đinh Dậu một năm tương đối tốt với Kỷ Mùi

Tu vi Ky Mui nam 2017 nu mang trên đường công danh đạt nhiều khởi sắc thế nhưng trên đường tình cảm gặp đôi chút lận đận nên cần chú ý. Kỷ Mùi gặp năm Đinh Dậu không phải là năm tốt của quý cô, chỉ là năm trung bình nên cần chú ý cẩn thận, nhẫn nhịn, kiên trì mới mong được an bình.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *