Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (1968)

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng gặp đôi chút trắc trở trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp, tuy nhiên trong cái rủi luôn ẩn chứa cái may đến, sự khôn khéo của quý ông sẽ giúp được rất nhiều việc. Tử vi Mậu Thân 2017 nam mạng cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (30/1/1968 – 16/2/1969)

MẠNG

Đại trạch thổ (đất nhà lớn)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Toán tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN

Xà âm tin (rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN

Mậu gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-mau-than-nam-2017-nam-mang

Gia đình đầm ấm thì công việc mới có cơ hội phát triển tốt

Tu vi Mau Than nam 2017 nam mang là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.

Tánh tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt dộng cả đầu óc lẫn chân tay. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với các công điều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm, trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về tôn giáo.

Quý ông sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lãnh vực ngoại nữ, phát minh, khảo cổ… dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vọng, quý ông cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

1. Sự nghiệp quý ông Mậu Thân tử vi 2017

Năm 2017 tử vi tuổi Mậu Thân được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc vượng tăng. Sao thái dương thuộc hành hỏa cực mạnh, rất có lợi cho mạng Thổ của quý ông.

Với hạn toán tận, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, dễ bị va vấp, nạn tai

Về tứ trụ, với thiên thuận, địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có nhiều việc như ý, sự nghiệp ổn định, thêm người thêm của.

Vận niên xà âm tin có nhiều bất lợi, môi trường sinh hoạt bị gò bó, khó thực hiện được ý muốn và cần phòng bệnh nạn, có thể nằm điều dưỡng một thời gian.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là thiếu giốc, mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng thổ, gặp mộc là bị khắc, nhưng với đại trạch thổ của quý ông lại có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn, trong khó khăn lại tạo được thành quả lớn. Sao hạn khá tốt, vận thế thuận lợi, nhưng vận niên khá xấu, cần phần bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Đây là năm thuận thời, nếu có phước vượt qua bệnh hoạn, nạn tai thì sự nghiệp có những bước tiến dài và gia đình cũng có chiều hướng đi lên, nhiều niềm vui.

tu-vi-mau-than-nam-2017-nam-mang

Sự khôn khéo sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường đến danh vọng của Mậu Thân

Xét về mặt tử vi năm 2017 Mậu Thân, tiểu vận đi vào vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) có nhiều thay đổi, may rủi đan xen, nhưng sự nghiệp và gia đình có chiều hướng đi lên. Tiểu hạn năm nay cũng có lợi về sự nghiệp lại chịu ảnh hưởng của đại hạn, càng thêm hưng thịnh, nhưng phải phòng tai nạn bệnh hoạn khó lường.

Cung tiểu vận có Ấn, Tướng, Quyền, Quý ông là người có địa vị hay nắm công việc trọng yếu. Đồng tạo có Cô Thần, thời thế tuy thuận lợi nhưng vẫn phải đánh đổi bởi nhiều tam sức, thiếu sự ủng hộ, một mình lo liệu nhiều thứ.

Đây là lúc quý ông có thể phát huy hết khả năng của mình, cũng là dịp có cơ hội để thành công lớn.

Hội chiếu có phục binh, kiếp sát, thiên không, chung quanh quý ông cũng có người lợi dụng, có kẻ thân tín phản bội. Cần soát xét lại về tổ chức nhân sự để tránh trở ngại và thành quả tạo được đỡ phần hao tán. Nếu quý ông đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở, uy thế vững vàng nếu hành nghề tự do, tình trạng này sẽ nghiêm trọng hơn, có thể gây thiệt hại.

Cung mệnh Thái Dương, thiên không có lợi về mưu sự nhưng nhân sự không được tốt đẹp. Mọi quan hệ với người dưới cần phòng họ lợi dụng, bội tín và đôi lúc hành vi bất chính của nhân viên cũng làm cho quý ông bị liên lụy.

Tử vi Mậu Thân 2017 có phượng cát, giải thần, thiên hỷ, lộc tồn, hóa lộc là những quý tinh và tài tinh mang đến niềm vui, phúc lộc. Nhưng bên cạnh có sự hiện diện của bệnh phù. Phục binh, quả tú…. gây bất an về mặt tinh thần, sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến tử vi, năm nay công danh tài lộc vẫn duy trì. Quý ông là người có tài, có đức được cấp trên tin cậy, nhiều người quý mến nhưng với vận niên xà âm tin và cung mệnh bất lợi về nhân sự, không nên chủ quan, thiếu sự kiểm soát chu đáo, dễ sinh thất thoát ảnh hưởng đến uy tín. Dù sao cũng nên quan tâm chăm sốc, tạo thêm thiện nghiệp để giảm phần ốm đau, tai nạn. Đây là năm khá khó khăn nhưng sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng.


Đối với nữ mạng Mậu Thân trong năm Đinh Dậu này điều gì sẽ xảy đến. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm quý ông  Mậu Thân theo tử vi năm 2017

Tu vi 2017 tuoi Mau than năm nay gia đình, tình cảm không có những biến động lớn nhưng với Thiên không cư mệnh vẫn dễ xảy ra những việc rối rắm.

Với quả, cổ, quý ông có những ưu tư, ít khi chia sẻ. Nếu nhận biết sớm đó là mầm mống của sự cách ngăn, quý ông hãy thay đổi suy nghĩ, vợ chồng sẽ có những mối liên quan mật thiết, gần gũi nhau hơn.

Hồng, Hỷ, nhập hạn, quý ông có dịp cưới gả cho con. Nếu không gia đình cũng thêm người thêm của, thêm cháu nội ngoại. Với thanh long, đường phù, vật chất luôn luôn đầy đủ, nhà cửa được tu tạo khang trang.

Lưu hạn có lộc tồn, bác sĩ, quý ông có dịp tham gia vào lợi ích chung hay giúp đỡ bà con thân tộc. Đây cũng là hành động đạo đức hay đẹp để con cái noi theo, đồng thời tạo thêm thiện phước rất có ích cho cuộc sống.

Đối với quý ông độc thân, quan hệ tình cảm tuy có nhiều hay đẹp nhưng cũng nên khéo léo, tránh để xảy ra tình trạng “anh đi đường anh tôi đi đường tôi”

Nếu muốn cử hành hôn sự, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý ông hạp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-mau-than-nam-2017-nam-mang

Quan tâm, chăm sóc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình bạn

3. Sức khỏe Mậu Thân nam mạng tử vi 2017

Quý ông Mậu Thân theo tử vi năm 2017 Can chi khá tốt, ốm đau lặt vặt không có gì đáng ngại, nhưng vận niên xà âm tin, báo hiệu có thể gặp tai nạn hay ốm đau nặng phải nằm điều dưỡng. Quý ông đừng nên vận động thái quá, quên đề phòng bệnh nạn khá nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Tuổi Kim mạng Thổ quý ông

Có nhiều tham vọng, sáng thông hơn người

Tiền vận cuộc sống đổi dời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Tánh người thay đổi, không bền

Duyên tình trắc trở, ưu phiền vấn vương

Trung vận giảm bớt nhiễu nhương

Công danh gia đạo đôi đường đều hay

Hậu vận gặp được nhiều may

Ăn ở có Đức, đắng cay không còn

Đinh Dậu sao vận đều tròn

Vận niên khá xấu, chớ bon chen nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 THEO TỬ VI MẬU THÂN

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 tốn hao nhiều mặt, gia đạo bất an, công việc trì trệ. Tháng 3 cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều việc rói rắm, tình cảm không thuận, công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 6 tình trạng chuyển biến tốt hơn, có người giúp đỡ, mưu sự được thành.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 gia đình có tin vui, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tài lộc tăng. Tháng 9 có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, tài lộc suy giảm, phòng tai nạn.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, có lơi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12 cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, phòng bạn bè phản bội, lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Trong nam 2017 này tu vi Mau Than với nhiều điều gây cản trở trên con đường sự nghiệp, quý ông cần cẩn thận đừng vì quá tin người mà khiến mình phải tổn hại, cũng đừng vì quá đam mê công việc mà lãng quên người quanh bạn, gia đình ấm êm thì công việc mới thăng tiến vững vàng được.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *