Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (1980)

Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng con đường sự nghiệp gặp đôi chút trắc trở thể nhưng trong rủi luôn có may mắn. Tử vi Canh Thân 2017 cho thấy quý ông hết sức cẩn thận phòng kẻ dưới lường gạt, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và dành thời gian cho gia đình của mình hơn nữa.

Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (16/2/1980 – 14/2/1981)

MẠNG

Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN

Ngũ Mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùn hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Canh gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: trắng, đỏ

tu-vi-canh-than-nam-2017-nam-mang

Tu vi Canh Than nam 2017 nam mang là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bản, quý anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngũ học và phát minh.

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

1. Sự nghiệp tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Canh Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành thổ, đối với quý anh mạng Mộc giảm nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.

Về tứ trụ, với thiên tổn, địa sinh, công việc làm ăn có phần trở ngại, mưu sự khó thành, tài lộc hao tổn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh dành, hơn thua từ lãnh vực làm ăn cũng như quan hệ thân thuộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn Vân Niên đều bất lợi, công việc làm ăn không thuận, rối rắm hồ sơ, giấy tờ, tiểu nhân quấy phá, lừa gạt và các mối quan hệ dễ sinh điều trái ý, có thể dẫn đến hành động nông nổi, gây hậu quả xấu. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần sóng gió. Đặc biệt quý anh là người năng động và nhiều tự tin có thể phải chịu nhiều thiệt hại trong việc làm ăn, mọi việc nên cẩn thận.

tu-vi-canh-than-nam-2017-nam-mang

Đôi lúc sự đoàn kết không tạo nên được thành công là ứng với quý ông Canh Thân

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Canh Thân nam mạng tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) công việc làm ăn không thuận nhưng gia đình được an vui. Tiểu hạn năm chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, lại cần phải cẩn thận về việc làm lẫn sức khỏe.

Với tướng, Ấn, Mộc, dục hội ở Hạn, Quý Anh là người có nhiều tham vọng, tự tin ở tài năng, nhưng sự việc sẽ không như ý vì tất cả những soa này đều ngộ Triệt, không có khả năng để đến đích. Nếu mưu sự lớn, sẽ thất bại nhiều, dù có nhiều phúc tinh cũng không hóa giải được hết những cản trở, dễ bị bỏ cuộc nửa chừng. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn, tại lộc không thiếu, nhưng có lộc ngộ không, tiền bạc cũng khó nắm giữ, đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt hay bị trộm cướp mất tiền, mất xe.

Mệnh có Thái Dương là người khôn  ngoan, toan tính giỏi nhưng có thiên không bên cạnh, quan hệ làm ăn, bạn bè sinh nhiều bất lợi. Nếu hùn hạp, làm ăn dính dáng đến tiền bạc, khó tránh cãi cọ, kiện thưa và nặng hơn, có thể phải liên lụy do việc làm bất chính.

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến tử vi tuổi Canh Thân 2017, năm nay vận thế không thuần nhất, khi tốt khi xấu. Tử vi có nhiều quý tinh nhưng cũng không ít phá tinh, mọi việc nên cẩn thận. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, lộc tài sẽ đầy đủ thoải mái, dù có chống phá trở ngăn cũng có người giúp đỡ, dễ vượt qua. Đặc biệt quan hệ giữa người với người có nhiều rắc rối, thiệt hại, sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra tranh chấp, xung đột. Có thể nói, đây là năm chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có tiến thân. Càng vọng động, càng đua đòi, càng thêm chuốc họa vào thân. Mọi việc nên cẩn thận.


tu-vi-canh-than-nam-2017-nu-mangĐối với Canh Thân nữ mạng trong năm Đinh Dậu này sẽ như thế nào? Xem ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn

Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm Canh Thân theo tử vi năm 2017 nam mạng

Quý Anh Canh Than qua tu vi 2017 trong cuộc sống có những khó khăn trên con đường công danh, tài lộc làm ảnh hướng đến cuộc sống tình cảm gia đình, khó lòng mà được an vui.

Với tứ dung, quý anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con gì gia đình có người bệnh nạn hay người thân chia xa. Trong khó khăn, vợ chồng chia sẻ cũng là hạnh phúc của gia đình. Đừng quá chạy theo bên ngoài, để vợ con tự lo tự liệu, khó tránh khỏi sự hờn giận trách móc, gia đình càng thêm bất ổn.

Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy trước tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng.

Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, hơn nữa, công việc làm ăn rối rắm, nhiều chuyện phải lo âu, nên tâm trí cũng ít khi nghĩ đến.

Nếu đã có quan hệ tình cảm, nên cố gắng bồi đắp mới có thể tồn tại, rất dễ bị hiểu lầm sinh trách móc.

Nếu có điều kiện để lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Tý (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chắn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-canh-than-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 hứa hẹn không phải là năm thuận lợi với quý ông

3. Sức khỏe quý ông tuổi Canh Thân theo tử vi 2017

Năm 2017 quý ông Canh Thân theo tử vi có thiên can bị khắc, sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân

Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn

Tánh tình vọng động, lăng xăng

Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền

Duyên tình cũng lắm đảo điên

Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng

Đông Xuân sanh thuận thong dong

Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình

Tự thân tu sửa tánh tình

Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm

Đinh Dậu sao vận không yên

Thủ thường an phận giữ bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI TỬ VI CANH THÂN

– Mùa xuân: tháng giêng công danh trắc trở, gặp  nhiều chống đối, khó khăn, mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 2 và tháng 3 có văn thư, giấy tờ lợi ích, gia đình tình cảm vui vẻ, có lợi về nhà cửa, chỗ ở.

– Mùa hạ: tháng 4 gia đình tình cảm có vui lẫn buồn, có việc đi xa hay đổi chỗ ở, chỗ làm, tiền bạc tổn hao. Tháng 5 có việc tranh chấp, kiện thưa, lời nói gây bất hòa, tài lộc thất thường. Tháng 6 bị tai tiếng, tiểu nhân gây rối, nóng giận gây hậu quả bất lợi.

– Mùa thu: tháng 7 quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình bất an, nhiều phiền muộn. Công việc rối rắm. Tháng 8 phòng tai họa, có giấy tờ, hồ sơ liên hệ đến công quyền. Tiền bạc tốn hao, lo lắng. Tháng 9 tình cảm hưng vượng, tài lộc dồi dào, khó khăn có người giúp đỡ.

– Mùa đông: tháng 10 có tài lộc nhưng cần phòng vì tiền mà chiêu họa, mưu sự gặp bế tắc, gia đạo bất hòa. Tháng 11 và tháng 12 có dịp phát huy khả năng, danh lộc tiến thăng, tiền vào ra nhiều, đề phòng tiểu nhân thù oán.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tu vi nam mang Canh Than nam 2017 không mấy thuận lợi cho quý ông vì thế nên cẩn thận đặc biệt trên con đường sự nghiệp không nên tin người, mà nên chịu khó chăm chỉ làm việc. Theo tử vi Canh Thân năm 2017 đường tình duyên của quý ông cũng gặp không ít khó khăn vì thế luôn nhớ dành thời gian cho gia đình, đừng quá ham công tiếc việc mà lãng quên tổ ấm của mình

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285