Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981)

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng trên con đường sự nghiệp của quý ông không cần phải lo lắng nữa, thế nhưng cũng cần tránh điều không hay xảy đến, đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Tử vi Tân Dậu 2017 một năm với nhiều diễn biến xảy ra với quý ông.

Tu vi Tan Dau nam 2017 nam mang (15/2/1981 – 24/1/1982)

MẠNG

Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)

SAO

Kế Đô: rối rắm, nạn tai

HẠN

Địa võng: nhiều lo âu

VẬN NIÊN

Dương hồi ngạn (dê về suối)

THIÊN CAN

Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 11giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, vàng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nam-mang

Quý anh Tân Dậu là rất thẳng thắn

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng là người thẳng thắn, trung thực, có tính dứt khoát, có năng lực cao và kiên trì trong công việc. Người có lòng tốt nhưng thích tranh cãi, dễ gây mất lòng bạn bè, không thuận thảo trong gia đình.

Vào đời với nhiều ước vọng cao với, thiếu thực tế nên dễ gặp thất bại. Quý anh hợp với các ngành ngoại giao, kinh doanh, kế toán…. hơn làm việc cố định, nhàm chán. Nếu theo đường khoa bảng, sự nghiệp ít chao đảo.

Tuổi Tân Dậu có dáng vẻ thanh lịch và rất hào phóng, ham vui. Tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp chậm thành. Phải từ 40 trở lên mới ổn định. Cuộc đời sung sướng nhiều hơn khổ cực.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng

Tử vi Tân Dậu 2017 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh, gia đạo gặp nhiều rối ren, trắc rở, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành thủy, đối với quý anh mạng Mộc, trong rủi có may. Dù sao đây là một hung tinh của nam giới, mọi  việc nên cẩn thận.

Với hạn Tam Kheo, cần phòng dao kéo phạm thân và lái xe cẩn thận.

Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tính một đường đi một nẻo. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, nhưng đây cũng là năm Tuổi, có thể xảy ra những thay đổi khó lường, tùy vào phước đức của mỗi người.

Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ thường gặp điều trái ý, dễ sinh nóng giận, dẫn đến quyết định vội vàng gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh, mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vào giữa năm Mộc vận bất cập nên cần quan tâm đến sức khỏe cũng như tài lộc. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, nên giảm bớt tham vọng, đừng quá cương và đừng quá tự tin vào tài trí của bản thân mà cố vượt qua chướng ngại…. sẽ phải gánh lấy thất bại nặng nề. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Với thời vận  này, chỉ nên an phận thủ thường, giữ gìn bản thân để phòng bệnh nạn và cố gắng giữ tâm lành ý thiện sẽ có người giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Một năm khá xấu đối với quý anh.

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nam-mang

Sự nghiệp quý ông không còn phải bận tâm nhiều

Xét về mặt Tử vi 2017 Tân Dậu nam mạng tiểu vận đi vào Tuyệt địa, bất cho danh lẫn lộc phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc suy hao, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào Tuyệt Địa, chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, quý anh nên giữ sự nghiệp, công việc đang có và đừng nôn nóng đua chen trong vòng danh lợi mới giảm phần suy hao thất bại.

Cung tiểu vận có Tham lang, Đường phủ, Tấu thơ, chứng tỏ quý anh toan tính mong cầu danh lợi và sẽ có tin tốt về việc này. Tuy nhiên sự việc không bền vì đồng cung có Khốc, Tang, Dưỡng, có sự thay đổi khó lường và bản thân có thể bệnh nạn, làm gián đoạn công việc đang tiến hành.

Cung mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, sự nghiệp thăng trầm bất định, nhiều sự trái ý, phiền lo. Thái Tuế nhập mệnh còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Vì vậy, đừng nên vọng động, cố gắng giữ gìn bản thân đừng để rơi vào tình trạng bế tắc, bảo toàn được cuộc sống hiện tại, cũng là điều đáng quý.

Hạn có nhiều Phúc tinh: Thiên phúc, Thiên quan, Thiên đức, tượng trung cho những người phúc đức, nhân hậu sẽ giúp quý anh vượt qua khó khăn. Bản thân cũng cần sống ngay lành, hành thiện thì sự cảm ứng với các Phúc quý tinh này càng mạnh mẽ, có thể gặp Hung hóa Hiền.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều biến động từ công việc cho đến bản thân, gia đình. Cần cố gắng làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn, nhờ vào Phước hơn cậy vào Tài, cuộc sống vẫn không đến nỗi lâm vào túng quẫn, một năm khá yếu kém của quý anh.


tu-vi-tan-dau-nam-2017-nu-mangĐối với quý cụ bà Tân Dậu năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy xem ngay bài viết sau

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng

Tan Dau nam 2017 dua vao tu vi gặp Sao hạn đều không tốt, sức khỏe bất an. Cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đường ruột. Ngoài ra quý anh đang ở vào năm tuổi, đặc biệt phòng tai nạn xe cộ. Tử vi có Thiên mã ngộ Triệt, cẩn thận phòng tai nạn gây thương tích ở đầu, mặt.

Tân Dậu phần số quý anh

Tương khắc tuổi mạng, công danh khó vào

Tánh tình hào phóng, đảo chao

Văn chương, văn nghệ lao xao tối ngày

Công danh không chịu đắp xây

Bạc tiền hoang phí, có rày mai không

Cuộc sống dời đổi lông bông

Nợ duyên rối rắm, khó trông an bình

Trung niên nhìn lại giật mình

Bắt tay xây dựng gia đình từ đây

Đinh Dậu sao vận không may

Phải phòng bệnh nạn, chớ bay nhảy nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 THEO TỬ VI TÂN DẬU

– Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 nhiều rối rắm, sức khỏe thất thường, phòng tai nạn. Tháng 3 tình trạng đổi thay tốt hơn, việc khó có người giúp, tài lộc tăng.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 gia đình tình cảm không thuận, công việc chống phá, tài lộc suy. Tháng 6 quý nhân giúp đỡ qua khó khăn, quan hệ sinh nhiều nghịch ý.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 phòng bệnh nạn, gia đình có chuyện buồn lo, mưu sự tiền Kiết hậu Hung. Tháng 9 nhiều may mắn trong công việc, gia đình có tin vui về nhà cửa.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Gia đình có người lâm bệnh nạn. Tháng 12 có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở chỗ làm, không nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau.

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nam-mang

Chăm lo sức khỏe của quý ông luôn là quan trọng nhất lúc này

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tu vi 2017 tuoi Tan Dau nam mang không phải là năm thuận lợi, mà đôi lúc còn gặp nhiều trắc trở. Là năm tuổi của quý anh nên hết sức cẩn thận đề phòng tai nạn, bất trắc xảy đến.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *