Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng (1969)

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng quý cô gặp chút trắc trở trên con đường tình duyên. Tử vi năm 2017 tuổi Ky Dậu chút khó khăn trên đường tiến tới công danh sự nghiệp bởi năm nay là năm tuổi của quý cô, nhưng mọi sự sẽ trôi chảy nếu kiên trì.

Tu vi Ky Dau nam 2017 nu mang (17/2/1969 – 5/2/1970)

MẠNG

Đại trạch Thổ (đất nhà lớn)

SAO

Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Long ngộ Vân (rồng gặp mây)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xung

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nu-mang

Quý cô Kỷ Dậu là những người chăm chỉ, chịu thương chịu khó

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 quý bạn là người thận trọng, chăm chỉ, làm việc có ngăn nắp, có nếp sống kỷ cương, dễ thành công trong công việc, được sự tin cậy của mọi người. Tuy thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để làm việc lớn. Cuộc đời ít thăng trầm nhưng không mấy may mắn, làm giàu bằng công sức của chính bản thân hơn là do thời cơ đưa đến.

Quý bà là người vợ đảm đang, người mẹ hiền lành, cả cuộc đời vun vén cho sự nghiệp của gia đình, lo lắng cho chồng con hơn bản thân, không tiêu pha hoang phí, chịu khó tích lũy để phòng hậu họa.

Quý bà theo đuổi ngành nghề cố định, dễ thành công hơn lác các nhành phải dùng tai xoay xở khéo léo, ứng xử nhanh nhẹn, đòi hỏi nhiều sự tiếp xúc, ngoại giao.

Nếu thuận sanh Thu, Đông ban ngày sẽ gặp được người chồng giỏi dang, cuộc sống được an nhàn hạnh phúc hơn. Nếu không hậu vận mới được sung sướng, an nhàn và con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một phúc tinh mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gia đạo an vui, lộc tài hưng vượng.

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với quý bà mạng Thổ không hoàn toàn thuận lợi. Thành quả bị hao bớt một phần, sức khỏe cũng phải chịu phần mệt nhọc, tổn hao.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi sức khỏe, phòng bệnh nặng bất ngờ.

Về tứ trụ với Thiên Sinh, Địa xung cuộc sống có nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc hưng vượng và công ăn việc làm tiến tăng đều đặn, những cúng có bất an trong gia đình, tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà mạng Thổ gặp Mộc là bất lợi, nhưng với Đại Trạch Thổ của quý bà, trong khó khăn có cơ hội thành công rực rỡ hơn. Tuy nhiên, năm nay phạm vào Thái Tuế, có thể xảy ra việc chẳng lành, nhưng Sao hạn rất tốt, đường công danh tài lộc nhất định có nhiều thắng lợi. Mọi toan tính đều dễ thành, làm việc gì cũng được thành công mà không cần phải lao nhọc. Gặp vận niên Long ngộ Vân rất tốt, quý bà có thể mở rộng cơ ngơi hoặc muốn thay đổi ngành nghề cũng được người trợ lực, đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, người đời thường nói: “Phước bất trung lai”, lợi lạc nhiều cũng cần phải lưu ý đến những rủi ro, tai nạn. Mặc dù vận thế rất tốt nhưng với hạn Huỳnh Tuyền, cần để ý đến mặt sức khỏe. Bạc tiền tuy cần nhưng không thể nào bằng được sức khỏe, vì vậy đừng quá mải mê theo danh lợi mà quên thân mình.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nu-mang

Kỷ Dậu quý cô trong năm 2017 gặp chút trắc trở trên đường tình duyên

Xét về mặt tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2017, Đại vận, tiểu vận điều tốt, danh tài năm nay rất rực rỡ, thăng tiến bất ngờ. Tọa thủ chính Diệu có Tham lang vượng địa, mọi tính toán đều thành tựu, mọi sự hanh thông, tài lộc dồi dào. Nếu Quý bà làm việc ở Hãng, Xưởng, công sở sẽ được tăng lương, tăng chức, uy tín lên cao. Nếu kinh doanh thương mãi, hành nghề tự do lại càng lợi lạc to lớn về mặt tài chánh.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã, Lộc, quý bà là người khôn ngoa, tính việc gì cũng thành, tài chánh dồi dào, uy tín tăng trưởng, công việc làm ăn phát triển nhanh chóng.

Cung mệnh có Thái Tuế, kiếm phong dễ sinh chuyện phiền lòng, sự nghiệp cũng có những thăng trầm bất đinh. Làm việc gì cũng nên tính toán lợi mình, nhưng cũng lợi người, mọi khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Với Khốc cư Hạn, có Địa võng đồng cung, quý bà càng mở rộng công cuộc làm ăn, phải lo âu nhiều, có thể có những tranh chấp, phải nhờ pháp luật can thiệt. Tuy vậy, công việc dù có trở ngại ban đầu, sau được hanh thông.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều nhưng vì đang năm tuổi, có thể  xảy ra việc khó lường. Cần tạo thêm phước đức, mọi chuyện sẽ nhẹ qua. Riêng về sự nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển mạnh hơn.


tu-vi-tan-dau-nam-2017-nam-mangTrong năm 2017 quý ông Tân Dậu sẽ như thế nào. Hãy xem nay bài viết sau

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm Kỷ Dậu theo tử vi năm 2017

Tu vi Ky Dau nam 2017 công việc làm ăn khá tốt, nhưng với Địa xung, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Quý bà là người chủ động trong công việc, tánh tình cũng khá nóng nảy và thẳng thắn, ý kiến của chồng ít được quý bà tôn trọng. Từ đó, dễ sinh bất hòa, khó tránh được bất ổn trong gia đình.

Quan hệ với bạn bè cẩn thận, số của quý bà khó có bạn tốt, nếu không lợi dụng được thì dèm pha, gây tai tiếng, sinh sự hiểu lầm. Vớ Đà, Tuế hội chiếu, có những lời “bàn ra tán vào”, dễ sinh rối loạn, trong tình cảm cũng như công việc làm ăn.

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 có Long, Mã, Sinh, Vượng hội chiếu, gia đình có tin vui về con cái hoặc có thêm người thân đoàn tụ vui vẻ.

Bênh cạnh những niềm vui, cũng có những nỗi buồn. Với Tang, Khốc nhập hạn, quý bà có những lo buồn, gia đình có người ốm đau, bệnh  nạn, có tin buồn của người thân.

Đối với quý bà đang còn trong tình trạng độc thân, gia đình có thêm người, con cháu đến chung sống hoặc có con nuôi. Quý bà cũng cần dè dặt đề khỏi bị tai tiếng hoặc bị lừa gạt.

Nếu có người hợp ý, có thể lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hợp với người tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Tân Hợi (47 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (52 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi), Đinh Dậu (61 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nu-mang

Có sức khỏe thì Kỷ Dậu mới thực hiện được dự định của mình

3. Sức khỏe Kỷ Dậu năm 2017 theo tử vi

Năm 2017 tử vi Kỷ Dậu gặp Hạn  Huỳnh Tuyền sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nhờ Sao chiếu mạng tốt, sẽ giảm phần nguy hiểm. Nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa và nhất là đường máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh

Tành tình ngay thẳng, hiền lành trung lương

Cuộc đời ít gặp tai ương

Duyên tình không thuận, khó nương cậy nhờ

Quý bà sanh thuận Thu Đông

Gia đình hưng vượng, tình nồng thắm thêm

Nghịch sanh duyên nợ khó bền

Trung niên mới được ấm êm gia đình

Hậu niên cuộc sống an bình

Tạo thêm phước đức, khương minh tuổi già

Đinh Dậu tốt xấu, bất hòa

Lộc tài thì có, cửa nhà phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 20107 TỬ VI KỶ DẬU

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc bận rộn, mưu sự tiền hung hậu kiết, tài lộc dồi dào. Tháng 3 gia đình có tin vui, có lợi về đất điền.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 sức khỏe bất an, công việc thay đổi khó lường, cẩn thận tỏng việc giao dịch tài chính. Tháng 6 nhiều may mắn, khó khăn dễ vượt qua, gia đình có tin vui về chồng con.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều việc trái y, tinh thần vướng bận, lo âu nhiều. Tiền bạc vòa ra đều nhiều. Tháng 9 việc khó có người giúp, công việc thay đổi tốt hơn.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đình có người đau ốm, sức khỏe kém, cẩn thận phòng tai nạn, công việc không thuận. Tháng 12 tình trạng thay đổi tốt hơn, có nhiều cuộc họp mặt, cẩn thận trong quan hệ.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nu-mang

Tuy gặp năm tuổi nhưng không quá xấu với quý cô Kỷ Dậu

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái

Ky Dau nam 2017 về mặt tu vi gặp năm Đinh Dậu không phải là năm thuận lợi để phát triển, trên con đường công danh, sự nghiệp gặp chút khó khăn nhưng nhờ có người giúp đỡ nên đều tốt đẹp. Tử vi 2017 Kỷ Dậu cần chú ý quan tâm đến sức khỏe, có sức khỏe tốt mới mong mọi việc được tiến hành thuận lợi và suôn sẻ được.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285