Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng (1961)

Qúy Bà Tân Sửu đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường, chịu khó, chịu kho đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tuổi Tân Sửu đa phần chịu nhiều đắng cay, chỉ trừ Qúy Bà sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, vẫn còn chao đảo thành công không được phát huy mà chỉ cố gắng bảo toàn. Phải từ 50 trở lên, cuộc sống thật sự ổn định, không còn lo [ắng Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

tu-vi-tuoi-tan-suu-nam-2017-nu-mang

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng

1. Sự nghiệp tuổi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Qúy Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều cơ may, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Qúy Bà cũng có phần hao tổn, thành quả khó bảo toàn.

Với Hạn Tam Kheo, hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không được thuận thời, mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc quen thuộc, tài lộc dễ vào, môi trường sinh hoạt cũng an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc Vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều bất lợi. Không nên mưu đại sự và cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Vận Thế không tốt, nhưng được sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, đã cứu giải phần nào hư hại do Thiên không gặp Thời, Địa không gặp Lợi gây nên. Với tình trạng này, Qúy Bà đừng khởi tham vọng, đừng thay đổi việc làm. Nên làm các việc cũ, môi trường cũ, vừa tránh được khó khăn, vừa có lợi lộc dễ dàng. Đây là năm Trung bình cùa Qúy Bà.

Xét về mặt Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Phá, Kinh, Đà là những sao xấu, gây khó khăn cho cuộc sống. Vì vậy, Tiểu Hạn bị ảnh hường xấu của Đại Hạn, cũng giảm phần lợi hại. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhập Hạn cố Thiên hỷ, Thiếu dương hội cùng Nguyệt đức, Long đức, Hỷ thần, Qúy Bà có nhiều vấn đề mừng vui, hoan hỉ. Đồng thời, cúng Hạn cũng có Lực sĩ, Quả tú, Đà la, Kiếp sát…là những ám tinh gây trở ngại, lo âu, suy hao sức khỏe. Nhưng nhờ cơ Triệt, đã hóa giải phần nào ảnh hường, có thể chuyển đổi tình trạng. Dù sao vẫn phải thận trọng trong nề nếp sinh hoạt, nên giữ tâm hiền lương, thi ân bố đức mới hy vọng chuyển Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết bời năm nay Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, gây bất lợi cho sức khỏe, có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Tử vi có Tam đức là một bộ sao rất tốt, trợ giúp Quý Bà suốt chặng đường dài, cùng phong tỏa và chế ngự những tình huống bất lợi. Lại thêm Hóa lộc, Thiên trù, Đường phù trực chiếu, Qúy Bà sớm có tài sản, nhà cửa khang trang, năm nay có cơ hội phát triển thêm nữa.

Năm nay thu nhập cao, thuận lợi nhiều nhưng với Đại Tiểu hao hội chiếu cần phải đề phòng trộm cắp, bị lừa gạt và cần tránh các cuộc đỏ đen.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Tử vi vào Sinh Địa được Nhị hợp, Hóa khoa, Hóa quyền nên rất đắc lợi trong công việc làm ăn, giao tiếp. Tuy phải đối phó với một vài trở ngại nhưng vẫn là năm sáng sủa và nhiều hy vọng. Tuy nhiên, đừng quá lún sâu vào danh vọng mà quên phòng sức khỏe và gia đình. Dù sao, mạng tốt nhưng không được thuận lợi, mọi việc nên dè dặt.

2. Tình cảm

Năm nay, hoàn cảnh thuận lợi, lộc tài phong túc nên cuộc sống cũng gia tăng niềm vui. Tử vi có Hồng Đào, Hỷ hội, tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn, ấm áp. Con cái học hành tiến bộ, tìm được việc làm thích hợp. Cuối năm có thể kết tình sui gia môn đăng hộ đối.

Quan hệ bạn bè, bằng hữu có chút nghịch ý, phiền lòng nhung vấn đề có được hóa giải hay không là do Qúy Bà chủ động. Hạn có Phục, Tuế, Tang, gia đình có chuyện bất an, con cái có người gây phiền muộn hay có người ốm đau, tai nạn.

Quan hệ bằng hữu dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, không nên bàn chuyện của người và dừng tham gia gánh vác chuyện người…dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng.

Đối với Qúy Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay gặp nhiều chuyện không vừa lòng, không nên giao du rộng.

Nếu có người hợp ý, muốn tiến thêm một bước, tuy không thuận nhưng cũng không có gì trở ngại. Qúy Bà hợp với người tuồi Kỷ Hợi (59 tuổi), Canh Tỷ (58 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi); khắc kỵ với tuồi Tân Sửu (đồng tuổi), Mậu Tuất (60 tuổi), At Mùi (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng cho thấy, năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Hơn nữa, với Bạch hổ nhập Mệnh, có thể sinh bệnh về đầu, mặt và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau hồi phục. Nên làm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, ngăn chận hóa giải nạn tai.

4. Những điểm đặc biệt trong năm 

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khồng thuận. Sức khỏe kém. Chỉ nên tiếp tục việc cũ. Tháng 3: Việc khó có người aiủp. Đừng chạy theo lợi lớn, dễ bị thất bại.

– Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ bất lợi, phòng tiểu nhân lừa gạt. Bản thân hay người thân bị bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có cơ hội tốt trong công việc. Tài lộc tăng.

– Mùa Đông: Thảng 10 và 11: Nhiều trở ngại trong việc làm, tình cảm. Không nên tranh chấp hơn thua. Tài lộc kém. Tháng 12: Có tin vui về chồng con. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem thêm >> Tử vi Mậu Dần năm 2017 (1998)

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *