Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963)

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, tuổi Quý Mão là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú. Bên ngoài thì “yểu điệu thục nữ” nhưng tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý Bà. Theo Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017, Quý bà có tính tự quyết cao, hơi mơ mộng thiếu thực tế, cũng dễ thành công lớn nhưng cũng dễ gặp thất bại ê chề.

Tu vi tuoi Quy Mao nam 2017 nu mang, Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tình cảm cũng khó bề chuyên nhất.

Khoảng từ 35 đến 45 tuổi là thời gian phát triển mạnh về công danh tài lộc. Với 10 năm tốt đẹp, nếu chịu khó tích lũy, cuộc sống của tuổi hậu niên sẽ có nhiều sung túc.

Tuổi Quý Mão Quý Bà có Thiên Át quý nhân phò trợ. Đây là một Cát tinh, là vị Thiên Thần chuyên giải ách, cứu nạn. Chỉ có 6 tuổi trong 60 tuổi của Khoa Tử vi, được Thiên Át Thần Tiên này chiếu cố. Tất cả mọi hung hiểm đều tránh xa người có Thiên Át quý nhân, càng mở rộng lòng từ càng phù hợp với vị Thiên Thần này, phước lộc càng mạnh, bổn mạng càng vững vàng. Do đó, trong hoàn cảnh khó khăn Quý Bà luôn gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị hung hiểm hoặc thiếu thốn vật chất. Nếu được thuận mùa sinh vào Thu Đông, đời sống càng sung sướng, tình duyên cũng tràn đầy hạnh phúc. Tuổi già con cái nên danh.

tu vi tuoi meo nam 2017 dinh dau

Quý Mão là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú

1. Sự nghiệp tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn thường bị ngăn trở, mang tai tiếng. Gia đình phát sinh chuyện rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn. Sao Kế Đô là Hung tinh của phái nữ thuộc hành Kim, đối với Kim mạng Quý Bà nếu tránh va chạm sẽ giảm bớt rầy rà, bất lợi.

Hạn gặp Thiên tinh, vướng nhiều vấn đề rắc rối, có thể liên hệ tới pháp luật. Với Hạn này dễ bị tai ách, vì thế không nên dây dưa gánh vác chuyện người và cẩn thận hồ sơ, sổ sách.

Về Tứ Trụ, Tuổi Mão năm 2017 Đinh Dậu với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có những bất an, đau ốm hay tin buồn trong thân tộc.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quán hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, tiền bạc cũng như sức khỏe dễ bị hao tán, mưu sự khó thành, nên gạt bỏ ý định làm ăn lớn.

Tọa cung Tiểu vận, có Kình, Lực dễ gây cản trở trong công việc nhưng đồng thời có Long đức, Hóa quyền cùng tọa nên Quý Bà có đủ khả năng xoay xở trong mọi tình huống, dĩ nhiên khó tránh được hao tổn.

Tử vi có Đường phù, Tấu thơ, Thiên không, Trực phù, nên cẩn thận về sổ sách, giấy tờ nhà đất, có thể gặp bất lợi trong các lĩnh vực này. Với Thiểu dương hội cùng Hóa khoa, Nguyệt đức, Quý Bà sẽ gặp nhiều may mắn, được sự giúp đỡ của quý nhân gỡ đi những rối ren nhỏ.

Trực chiếu có Thiên khốc và Thiên la ngộ La, báo hiệu có nhiều rắc rối dồn dập xảy ra. Đừng nên vọng động.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp không thuận, cần phòng người ngoài, lo lắng bên trong. Không nên cử đại sự.


Tử vi tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu 2017 sẽ như thế nào?

tu vi tuoi meo

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)


Về mặt tài chính, Tử vi Quý Mão năm Đinh Dậu nữ mạng có Thiên trù, Hóa lộc lưu Hạn, vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay chỉ nên cố gắng duy trì tình trạng cũ. Quý Bà tuy có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, những điều tốt đẹp bị giảm bớt đôi phần. Tiền bạc nếu làm ra nhiều cũng phải bị thất thoát, tiêu hao… đôi lúc làm cho Quý Bà bi quan, chán nản dễ sinh đau ốm. Nhưng dù sao vẫn là năm trung bình, rủi xui có thể được phước đức hóa giải.

2. Tình cảm tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, tốt xấu đan xen, buồn vui lẫn lộn. Nếu Quý Bà giỏi chịu đựng, biết cách xoay chuyển tâm tư thì mọi chuyện cũng nhẹ nhàng trôi qua.

Trong gia đình, Quý Bà thường muốn người chồng phải chiều chuộng, phục vụ mình. Năm nay, cuộc sống không yên, dễ sinh ốm đau, rối rắm, làm cho Quý Bà dễ sinh cau có, dẫn đến bất hòa trong tình chồng vợ. Với Quả tủ, Cô thần nhập Hạn, nên hòa hoãn trong lời nói. Nếu không khéo sẽ dẫn đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”.

Quan hệ bạn bè, gặp nhiều nghịch ý, có thể làm mất lòng nhau. Đặc biệt, đừng giao dịch về tài chính có thể dẫn đến kiện thưa.

Hạn có Hồng, Hỷ, gia đình có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái. Có thể bị tai tiếng không hay và nếu lỡ lâm vào mối tình tay ba, càng thêm rắc rối.

Tu vi nam 2017, Quý Bà hạp với người tuổi Quý Mão (đồng tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Ất Tỵ (53 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (58 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi meo nam 2017

2017 được xem là một năm Trung Bình đối với Quý bà Quý Mão

3. Sức khỏe tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Sao Hạn không tốt, dễ sinh bệnh hoạn. Cần quan tâm phòng các bệnh phụ khoa, nhức đầu, chóng mặt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ dễ sinh trái ý. Sức khỏe suy. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Tình cảm bất an. Tài lộc kém.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 6: Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong giao dịch tài chính. Dễ bị lừa gạt hay tranh chấp. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Quan tâm đến sức khỏe. Gia đình, tình cảm bất an. Phòng tai nạn.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc trái ý. Tâm tư tình cảm không yên. Công việc trì trệ. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Quy Mao nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm Trung Bình đối với Quý bà, rủi xui có thể được phước đức hóa giải, năm nay chỉ nên cố gắng duy trì tình trạng cũ, chỉ cần như vậy là đã có được phúc lộc trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *