Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý ông tuổi Bính Ngọ là người thông minh, lanh lợi, có khả năng đảm nhận việc lớn, biết tận dụng ưu điểm của mình nên thường đạt thành quả cao hơn người. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 cho biết với Tuổi Mạng tương khắc, dù khôn ngoan, mưu trí vẫn khó tránh khỏi những thăng trầm trong sự nghiệp, dễ lâm vào tình cảnh “có tiếng mà không có miếng”. Lại thêm bản tính thích thay đổi, hay bốc đồng nên cuộc sống kém phần an ổn.

Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè, cứu người nguy khốn, tích tạo nhiều phước đức, hậu vận ắt sẽ hưởng thành quả.

Đa phần Quý ông được yên định sau 45 tuổi, giàu nghèo còn tùy vào ý chí phấn đấu và sự thuận hòa ở người phối ngẫu.

Nếu ăn ở ngay chính, Hậu vận gia cảnh thịnh hưng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

tu vi tuoi ngo nam 2017 (2)

Quý ông tuổi Bính Ngọ là người thông minh, lanh lợi, có khả năng đảm nhận việc lớn

1. Sự nghiệp tuổi Ngọ trong năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị nạn tai hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, cần quan tâm phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau phải tiểu phẫu.

Với hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải suy nghĩ, lo âu, tâm hồn khó được thanh thản.

Về Tứ trụ, Tuổi Ngọ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên thuận, Địa Hung, công danh tài lộc có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có nhiều điều nghịch ý, rối ren và bản thân cũng dễ sinh bệnh nạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý ông là thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận niên này, tuy không tốt trên đường danh lợi nhưng cuộc sống bình an sẽ có lợi cho sức khỏe, ổn định gia đình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Mộc, có phần tổn hao nhưng Mộc vận bất cập nên cũng ít thiệt hại. Sao chiếu mạng khá xấu, có thể xảy ra nhiều chuyện bất an, khó khăn trong công việc và bản thân có thể mang bệnh nạn. Hơn nữa, năm Tam Tai và cũng là Hung niên của Quý ông, mọi việc nên cẩn thận và cố gắng làm lành tránh dữ để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống tránh được khó khăn. Đây là lúc cần an thân thủ phận; cố gắng phòng tai nạn. Được vận niên khá thuận, Quý ông có cơ hội và điều kiện để an thân, bảo toàn sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn của Quý ông.

tu vi tuoi ngo nam

Bính Ngọ năm nay công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi

Xét về mặt Tử Vi, Tử vi Bính Ngọ năm Đinh Dậu nam mạng có Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hỏa giải các sự chẳng lành do Sao Han xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có lộc quyền, công danh tài lộc có phần tăng trưởng, ảnh hưởng tốt cho Tiểu Hạn. Tuy vậy, đây là Hung niên của Quý ông có thể xảy ra Hung họa khó lường, vì vậy, đừng chạy theo danh lợi mà quên phòng nạn tai.

Hội chiếu có Vũ khúc, Tham lang ngộ Triệt, đây là hai chủ về tài năng, mưu lược và nhiều ham muốn hưởng thụ cuộc sống phong lưu… đã ngộ Triệt nên mưu sự bất thành, ham muốn không thỏa còn bị tai tiếng thị phi, thân tâm bất ổn.

Hạn có Tấu thơ, Thái tuế, Quý ông có tài biện thuyết, ăn nói vui vẻ nhưng cũng khó tránh khỏi rắc rối, có khi bị kiện cáo làm cho cuộc sống càng thêm phức tạp, đầy những lo lắng, buồn phiền.

Cung Mệnh Dương nhận, Câu giảo, cuộc sống phức tạp, đầy những lo lắng, buồn phiền. Hầu hết, nhờ vào phước đức, được nhiều người giúp đỡ mà qua khỏi khó khăn.

Tử vi có Thiên khôi, Thiên phù, Thiên quan, Thiếu dương lưu và chiếu, tượng trưng cho vợ con có của dư của để, ảnh hưởng tốt đến đời sống vật chất của Quý ông, góp phần hóa giải rối rắm.

Nhìn chung, năm nay công việc của Quý ông hoàn toàn khó khăn, càng ham muốn nhiều càng thiệt hại nhiều. Nhờ sự nghiệp, gia đình có phần hưng thịnh nên cuộc sống của Quý ông vẫn hoàn toàn đầy đủ, nên đừng quá vọng động, tạo thêm hư hại, bất an. Đây là năm mà Quý ông nên “an thân thủ phận”, cuộc sống sẽ được bình an hơn.

2. Tình cảm tuổi Ngọ trong năm 2017

Năm nay, gia đạo có nhiều rối ren nhưng các con có nhiều thành tựu, cũng là niềm vui của vợ chồng.

Với Thanh long, Thiên hỷ, Thiên việt hội nhập, gia đình sung túc, con cái có những thành tựu về công danh hay thành gia thất, vợ chồng cũng có những ngày tháng hạnh phúc. Đây là cơ hội để Quý ông chu toàn trách nhiệm làm chồng, làm cha.


Tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954) nam mạng sẽ ra sao trong năm mới 2017 Đinh Dậu?

tu vi nam 2017

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954)


Với Tham lang nhập Hạn, Quý ông dễ bị tai tiếng do những cuộc vui chơi bên ngoài. Đây là tác nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ. Để giảm bớt tình trạng này, mọi quan hệ với người khác phái Quý ông nên minh bạch hóa mới tránh được nghi ngờ giữa vợ chồng, có thể đưa đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”, khổ lây cho con cái.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, có thể vì bất đồng quan điểm sinh thêm oán thù, cuộc sống càng bất an.

Đối với Quý ông độc thân, Tu vi nam 2017 có nhiều cuộc vui chơi, văn nghệ, niềm vui cũng lắm, đa đoan đa sự cũng nhiều. Nếu quá bông lung, đua đòi theo các cuộc vui chơi có hại, có thể bị tai tiếng, danh dự không còn.

Với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội, đề phòng tiểu nhân gây hại. Cần tránh những quan hệ bất chính, đặc biệt đừng để lâm vào mối tình tay ba, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường. Đặc biệt, với Câu giảo nhập Mệnh, dễ sinh chuyện phiền lòng, có thể muốn tìm cách trả thù. Đây là điều không nên vì làm tổn hại âm đức của mình.

Nếu có ý trung nhân, năm nay cũng không nên lập gia đình vì đang gặp Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (44 tuổi), Tân Hợi (47 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (51 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe tuổi Ngọ trong năm 2017

Năm nay, sức khỏe bất an, nhưng không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai, Hung niên, Tử vi lại có Thất Sát ngộ Tuần, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Nên giữ tâm lành ý thiện trong cuộc sống thì Phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, cuộc sống được bình an.

tuoi ngua

Đinh Dậu 2017 là một năm khá khó khăn đối với Quý ông Bính Ngọ

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Rối rắm trong công việc nhưng sẽ vượt qua. Mưu sự được thành nhưng yếu kém về tài lộc. Tháng 3: Bị mang tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo lắng, tốn hao. Càng nôn nóng càng thêm rối rắm. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Có nhiều khó khăn trong công việc, gia đình. Có người giúp đỡ, giải quyết.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt, được người giúp đỡ. Tài lộc tăng nhưng không bền. Có dịp đi xa, có lợi về công việc. Thảng 9: Rồi rắm, khó khăn về giấy tờ, tình cảm. Phòng tiểu nhân gây hại.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng gia đình, công việc đổi thay tốt đẹp hơn. Gia đình có việc đáng mừng. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Quan hệ vui vẻ nhưng phòng nạn tai. Đi xa bất lợi.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Binh Ngo nam Dinh Dau nam mang được xem là một năm khá khó khăn đối với Quý ông, đây là năm mà Quý ông nên “an thân thủ phận”, có như vậy cuộc sống mới được bình an hơn trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *