Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Bà tuổi Bính Ngọ tuổi mạng khắc nhau, cuộc đời ít gặp may mắn, thành hay bại tự ở sức mình nhiều hơn. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 cho biết Quý bà với sức khỏe yếu, thường bị ốm đau dù là người nhẫn nại, chăm chỉ cũng khó tạo được cho mình một chỗ đứng tốt trong công việc làm ăn.

Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc, nếu có nghề trong tay, sự nghiệp càng ngày càng tăng tiến. Nếu sanh thuận Thu, Đông sẽ gặp được người chồng quyền chức cao sang.

Quý Bà ít đổi dời công việc nhưng đường tình cũng bị trắc trở. Sớm làm ra tiền, nhưng khó giữ được, phải từ hậu vận mới có cuộc sống phú túc, giàu sang.

tu vi tuoi ngo nam

Quý Bà tuổi Bính Ngọ tuổi mạng khắc nhau, cuộc đời ít gặp may mắn

1. Sự nghiệp tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ may về danh lộc, toan tính sáng suốt, nhưng cần phải dè dặt, cẩn thận để tránh tổn thất bởi Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh không được phù hợp với Thủy mạng của Quý Bà.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư rối rắm, nhiều việc lo âu, tinh thần khó được thoải mái.

Về Tứ Trụ, Tuổi Ngọ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên hư, Địa Hung, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều biến động bất an. Sức khỏe suy giảm, lộc tài dù có nhiều cũng bị thất thoát, tiêu tán.

Vận niên Dương hồi Ngạn, giúp cho cuộc sống tinh thần thoát khỏi ưu tư phiền não. Quý Bà có những giây phút an nhàn, thư thả nhất là trong công việc bớt đi những đối phó, mưu toan mệt trí.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối vối Quý Bà, mạng Thủy, gặp Mộc có phần bất lợi, nhờ Mộc bất cập nên thiệt hại nhỏ thôi. Sao chiếu mạng rất tốt nhưng Quý Bà đang gặp Hung niên, Tam Tai, công ăn việc làm cũng như gia đình tình cảm, sức khỏe có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy, cuộc sống cần phải cẩn thận mọi mặt. Được Vận niên khá tốt, có lợi cho sức khỏe và phù hợp với tuổi của Quý Bà, đã ngoài năm mươi, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh. Mặc dù, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội để làm ăn nhưng đang gặp Hung niên, đừng quá bon chen vòng danh lợi, nên “an phận thủ thường” vì đang gặp Hung niên, Tam Tai. Có thể nói, đây là năm cần giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn hơn là bay nhảy trong vòng danh lợi. Đặc biệt, nếu làm thêm việc thiện vì chỉ có Phước Đức mới ngăn chặn, hóa giải hung họa khó lường do Hung niên, Tam Tai gây ra.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền hội cùng Hóa khoa, Hóa lộc ở Hạn hợp thành Tam Hóa liên châu, rất tốt cho công danh tài lộc. Là người kinh doanh tự do, lợi nhuận sẽ tăng cao, uy tín, tiếng tăm lan rộng. Nếu làm việc ở công sở, hãng, xưởng sẽ được trao thêm quyền hạn hoặc công việc quan trọng hơn, lương tiền và quyền lợi cũng thỏa đáng.


Tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954) nữ mạng có được may mắn trong năm 2017, cùng theo dõi bài viết sau:

tu vi tuoi ngo

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954)


Với Quan phù, Quan đới, Thái tuế… thường hay bị ganh tỵ, quấy phá, cũng có thể do sai sót trong hồ sơ, giấy tờ sinh chuyện rắc rối, tranh chấp. Quý Bà đang làm ăn lớn phải hết sức cẩn thận, cố tránh những rối ren bắt nguồn từ sự việc nhỏ. Nếu để sự việc kéo dài sẽ thêm nhiều thiệt hại. Mặc dù có Thiên khôi cư cung Nhị chiếu, kết quả sẽ thắng lợi nhưng phải chịu tốn hao tiền bạc không ít. Lại phải mất nhiều thời gian.

Cung Mệnh có Câu giảo, Thái Âm, cuộc sống thường vây quanh những chuyện “trái tai, gai mắt” dễ sinh trách móc, oán hờn, bất lợi về mặt tinh thần, suy giảm khả năng để làm ăn, nhất là đừng nên gây thù, tìm cách hại người, rất tổn âm đức.

Nhìn chung các mặt, Tử vi Bính Ngọ năm Đinh Dậu nữ mạng từ Sao vận đến Tử vi, đây là năm cuộc sống ít bị biến động, tài lộc không nhiều nhưng vẫn dư dùng. Bản thân dễ bị ốm đau, nên quan tâm nhiều hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Không nên toan tính nhiều, ngoài việc làm hàng ngày và nhất là đừng thấy lợi lớn mà theo, dễ bị tổn thất hay bị lừa gạt.

2. Tình cảm tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, cuộc sống ít bị biến động, Quý Bà nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Là năm “Địa Hung” phải dốc lòng quan tâm, lo lắng cho chồng con. Đừng để thái độ và lời nói trong lúc tâm trạng buồn phiền làm mất hòa khí gia đình.

Với Khôi, Việt, con cái có những bước tiến trong công việc, học hành. Quý bà cần nâng đỡ, khích lệ tinh thần các con. Quan hệ với bạn hữu có nhiều niềm vui nhưng với bà con thân tộc dễ sinh ra xích mích, thiếu thuận hòa. Quý Bà nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử sẽ tránh được rối ren, phiền giận.

Quý Bà nên tránh các trò chơi đỏ, đen rất nguy hại bởi có Điêu ngộ Tiểu hao, vui nhưng tốn kém.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, niềm vui thường kèm theo niềm thất vọng. Đang Hạn Tam Tai nên dè dặt trong giao tiếp, dễ sinh sự chẳng lành. Nếu có gặp người tri kỷ cũng không nên tiến thêm bước nữa trong năm nay, vì đây là năm Hung niên của Quý Bà, đại kỵ việc cưới gả.

Tu vi nam 2017, Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (58 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (47 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (57 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chyện sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi ngo

Đinh Dậu được xem là một năm trung bình đối với Quý bà Bính Ngọ

3. Sức khỏe tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Can Chi bị khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu, rối loạn máu huyết. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai và lại là Hung niên, cần đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, vượt qua năm Tam Tai và Hung niên.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều mặt. Phòng tiểu nhân gây trở ngại. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, tài chánh. Quan hệ sinh tranh chấp.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình, tình cảm bất an. Công việc trì trệ. Không nên mưu đại sự. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có người giúp đỡ.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Quan hệ sinh tranh chấp, tài lộc kém. Tháng 9: Phòng bệnh nạn. Bất hòa sinh thù oán.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 12: Bận rộn vì công việc. Có cơ hội tốt trong môi trường sinh hoạt.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi tuoi Binh Ngo nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm trung bình đối với Quý bà, năm nay cuộc sống ít bị biến động, tài lộc không nhiều nhưng vẫn dư dùng. Bản thân Quý bà dễ bị ốm đau, nên quan tâm nhiều hơn trong việc giữ gìn sức khỏe trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *