Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng không phải là năm quá tốt cũng không hẳn là năm xấu với quý cô, con đường công danh tuy gặp chút trắc trở nhưng cũng sẽ vượt qua. Tử vi năm 2017 Tân Dậu quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, có sức khỏe thì mới làm việc được.

Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 – 24/1/1982)

MẠNG

Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu)

SAO

Kế Đô: đau ốm, thị phi

HẠN

Thiên tinh: rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN

Cẩu cuồng Phong (chó dại) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Đinh: đụng Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, vàng

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nu-mang

Quý cô Tân Dậu là người hiền lành, duyên dáng

Tử vi Tân Dậu năm 2017 quý cô đa phần là người thẳng tính, khá nóng nảy, nhiều tự tin, hăng say trong công việc, dễ hòa hợp với mọi người. Quý cô, bên ngoài nhu mì, duyên dáng, bên trong thì quyết đoán và có nhiều định kiến. Vì vậy, khi công việc theo đuổi có biến chuyển không lường trước, quý cô lúng túng, khó vượt qua.

Là người có đầu óc tổ chức, quản lý giỏi, nếu theo ngành kinh doanh thương mại, kế toàn…. rất dễ thành công.

Đối với gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo, nhưng không hòa thuận với anh chị và sẽ là người vợ hiền, người mẹ quý khi lập tổ ấm riêng, với tài quán xuyến trong ngoài, dạy dỗ con cái thành nhân.

Quý cô sanh thuận Thu Đông, ban ngày, cuộc đời có nhiều may mắn, ít đổi thay, dễ tạo hạnh phúc giàu sang. Nếu nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhất là đường tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Tuy vậy, cuộc sống không lâm vào túng quẫn, tiền bạc có, nhưng khó cầm giữ. Từ trên tuổi 40 sẽ vững vàng, hậu niên đầy đủ phước lộc.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng

Tử vi quý cô Tân Dậu năm 2017 gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tốn hao và bị mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với quý cô hành Mộc, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc.

Về tứ trụ với thiên thắng, địa xung, tài lộc và sức khỏe khó khăn, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình, tình cảm bất an, phải chịu nhiều thua thiệt, phiền muộn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vàng, có hại cho cuộc sống.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý cô, mạng Mộc, gặp Mộc có phần lợi ích, khó khăn đau ốm có thể vượt qua. Sao hạn, vận thế, vận niên điều là những tác nhân gây rối ren, bất lợi nhờ quý cô có bản tính hiền lành, nhẫn nại nên cũng giảm phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của quý cô. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng chịu đựng để duy trì sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi trong lúc vận xấu, thời hư.

Xét về mặt tử vi Tân Dậu 2017 nữ mạng, tiểu vận đi vào thắng địa, có loại cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) có nhiều thăng trầm, chao đảo nhưng sẽ vượt qua. Tiểu hạn năm nay đang ở tỏng đại hạn bất lợi, nên cũng khó tránh khỏi khó khăn để đạt thắng lợi.

Cung tiểu hạn có Kình, Lực, Tang môn, nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, khó khăn trở ngại, gia đình rối rắm mà quý cô phải giải quyết. Đồng cung có long trì, phượng các là những phúc tinh nhưng chỉ có khả năng hóa giải rắc rối nhỏ.

Hội chiếu có hóa khoa, long đức, có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành. Đặc biệt hóa khoa là một phúc tinh cũng còn là một đệ nhất giải tinh, năng lực cực mạnh, chuyển nguy thành an. Quý cô nên giữ tâm lành ý thiện, tạo thêm phước đức, sự hộ độ của phúc tinh càng nhiều, cuộc sống giảm nhiều trắc trở.

Tử vi có Bạch hổ ngộ Phi liêm, chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh, công việc làm ăn có những thành tựu bất ngờ, tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên, đừng nên có thuận mà mưu cầu toan tính việc lớn hơn, cố gắng thủ thường an phận sẽ tránh được nhiều bất trắc.

Năm 2017 đối với tử vi Tân Dậu gặp xung Thái Tuế tai họa có thể xảy ra bất kỳ, tùy theo phước đức mà nặng hay nhẹ. Vì vậy, đừng nên làm việc gì mờ ám, trái pháp luật và toan tính lúc nào cũng nghĩ đến lợi mình và lợi người, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Nhìn chung, năm nay sao hạn đều yếu, chỉ có tử vi vào thắng địa và ngũ hành hợp mạng nên giảm bớt trở ngại, tài lộc tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại nếu quý cô cố gắng giữ gìn sự nghiệp, gia đình, mọi việc sẽ qua.


tu-vi-qui-dau-nam-2017-nam-mangQuý anh tuổi Quí Dậu trong nay 2017 này điều gì sẽ xảy đến. Đừng bỏ lỡ bài viết sau

Tử vi Quí Dậu năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm quý cô Tân Dậu theo tử vi năm 2017

Theo tu vi nam 2017 Tan Dau quý cô vận thời khó khăn, tình cảm cũng gánh chịu nhiều rối rắm, buồn phiền.

Nếu đã có gia đình, mọi việc nên bàn tính với chồng vì tình thế có nhiều đổi thay, một mình khó kham nổi. Mọi việc cần minh bạch để tình chồng vợ ngày một gắn bó hơn.

Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư là tứ hung cánh, dễ xảy ra chuyện buồn phiền hay chồng con, bản thân ốm đau. Đừng vì cuộc sống có những khó khăn mà sinh bất hòa. Đường tình duyên của quý cô không được thuận, được mặt này mất mặt khác, phải biết bằng lòng với hiện tại, cuộc sống lứa đôi mới được ấm êm.

Năm nay với Hồng, Đào ngộ Thiên hư, Phi liêm, tình cảm dễ đổi thay và cẩn thận trong giao tiếp. Nếu có đi xa một mình càng phải giữ gìn nhiều hơn, dễ bị mang tai tiếng.

Vợ chồng muốn có con cũng nên chờ vì có con trong năm nay, đứa bé sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Đối với quý cô độc thân, quan hệ tình cảm càng nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.

Nếu có ý trung nhân, có thể lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ. Quý cô hạp với người Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nu-mang

Đường tình duyên quý cô gặp đôi chút trắc trở

3. Sức khỏe của Tân Dậu theo tử vi 2017

Năm 2017 tử vi Tân Dậu nữ mạng gặp sao hạn khá xấu, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng bệnh nạn có thể phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống an bình hơn

Tân Dậu phần số quý cô

Có tài nhưng chằng gặp thời

Công danh trắc trở, cơ ngơi khó bền

Bạc tiền khi xuống khi lên

Nợ duyên không trọn, khó yên gia đình

Đông xuân sanh thuận đẹp tình

Nghịch sanh lỗi số, một mình đắp xây

Trung niên danh lộc đủ đầy

Hậu vận là lúc rồng mây trùng phùng

Đinh Dậu sao vận khá hung

Làm lành, lánh dữ, môn trung an hòa

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI TỬ VI TÂN DẬU

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp, tài lộc khá. Tháng 3 dễ bị tai tiếng thị phi, phòng bệnh nạn.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc tiền kiết hậu hung. Tình trạng đổi thay khó lường. Tháng 6 khó khăn nhưng vượt qua, quan hệ sinh chống trái.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 gia đạo bất an, nhiều sự phiền muộn, tài lộc kém. Tháng 9 nhiều việc rối ren, sức khỏe thất thường, phòng bệnh nạn.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc gặp may mắn, tài lộc tăng, cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Có dịp đi xa, có lợi và lành, quan hệ sinh tai tiếng thị phi

tu-vi-tan-dau-nam-2017-nu-mang

Tân Dậu chăm lo cho sức khỏe mình hơn nữa

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Tan Dau nam 2017 không phải là năm thuận lợi, gặp phải sao hạn cần tránh những điều bất hòa, gây mất hòa khí. Năm 2017 tử vi Tân Dậu đề phòng những việc tai tiếng, rủi ro mà gây nên bệnh nạn, chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285