Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Ngựa 2023

Đây là vận thế chung của người Mã vào năm 2023

Đối với người cầm tinh con ngựa, bước vào năm 2023 là năm phá Thái Tuế, tuy nhiên đối với tổng thể không gây tác động lớn, vận thế của người cầm tinh con Ngựa năm nay rất mạnh mẽ, có thể nhận được rất nhiều sự trợ giúp của nhiều sao tốt, có thể gặp được quý nhân nâng đỡ.

Sự nghiệp của người tuổi Ngựa trong năm nay phát triển rất tốt, nhất định phải nắm bắt cơ hội để phát triển xa hơn.

Tuy nhiên, năm nay bên cạnh người tuổi Ngựa sẽ có 2 sao xấu xuất hiện, dễ quấy nhiễu đến tài vận và tình cảm.

Người cầm tinh con Ngựa năm nay được 3 ngôi sao “Thái Âm”, “Thiên Hỉ” và “Ngọc Đường” chiếu rọi, Thái Âm là ngôi sao quý nhân nữ, báo hiệu có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nữ. Nếu tham gia vào các ngành nghề liên quan tới phụ nữ như kinh doanh mặt hàng cho nữ, làm đẹp, … sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Tại nơi làm việc, có thể được thăng chức bởi sếp nữ.

Do ảnh hưởng của sao Thái Âm, nên tài chính năm nay sẽ khá chậm, cần quản lí kĩ tài sản, cẩn thận trong đầu tư.

Đối với những người bạn nam độc thân, sao”Thái Âm” có thể mang lại vận đào hoa, có được nhân duyên đẹp, có thể tiến tới hôn nhân. Sao “Thiên Hỉ” cũng có thể mang đến hỉ sự, có thể cử hành hôn lễ, hoặc là trong nhà sẽ nghênh đón thêm tin vui. “Ngọc Đường” đại diện cho tài năng và ưu thế có thể được phát huy triệt để, sẽ giúp người Mã trong công việc, đạt được thành tích xuất sắc sáng chói.

“Câu thần” và “quán triệt” sẽ mang đến những chuyện dây dưa không rõ ràng, người tuổi Mã phải tích cực quyết đoán trong chuyện tình cảm. Khi xử lý vấn đề tình cảm, không nên dây dưa, nếu không sẽ khiến bản thân rơi vào tình cảnh rất hỗn loạn. Đồng thời, năm nay không nên có quá nhiều tiền qua lại với người khác, cũng không nên hợp tác trong kinh doanh, sẽ dễ dính tới vấn đề tài chính, rơi vào tranh chấp kiện tụng.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể, đối với người cầm tinh con Ngựa, năm nay tương đối tốt, phương diện sự nghiệp có thể tiếp tục tiến triển, phương diện tiền bạc có thể đạt được tài phú dồi dào, bất quá cần chú ý quan hệ nhân duyên, tận lực không đắc tội với người khác. 

Đây là vận trình sự nghiệp của người Mã trong năm 2023

Trong sự nghiệp, người tuổi Mã có thể nhận được sự giúp đỡ của cát tinh “Thái Âm” trong năm nay, trong công việc sẽ có sếp nữ hỗ trợ, có thể liên tục thăng chức và tăng lương. Ngôi sao “Ngọc Đường” có thể cho phép người Mã phát huy hết tài năng và ưu thế cá nhân, họ có thể có được hiệu suất xuất sắc trong công việc, cũng có thể thể hiện tài lãnh đạo mạnh mẽ.

Mặc dù năm nay vận thế sự nghiệp rất tốt, nhưng đối với người thuộc Mã không thích hợp tùy ý thay đổi công việc, tốt nhất là ở lại công ty cũ. Năm nay cũng phải “xuyên thấu” và “câu thần”, khi ở bên đồng nghiệp nên cẩn thận hơn, không để xảy ra quá nhiều tranh cãi với họ. Làm người làm việc phải khiêm tốn nội liễm hơn, để tránh khiến tiểu nhân ghen tị, rước họa vào thân. 

Vận trình tình cảm của người Mã trong năm 2023

Đối với những người độc thân, năm nay có thể nhận được sự chiếu sáng của cát tinh “Thái Âm”. Ngôi sao cát này thuộc về một nửa ngôi sao đào hoa, sẽ làm cho những người đàn ông cầm tinh con Ngựa gặp được những người phụ nữ lớn tuổi có ngoại hình xuất sắc, điều kiện gia đình rất tốt, khả năng học tập và làm việc rất mạnh mẽ. Trong quá trình chung sống, hai người sẽ vô cùng hài hòa, không đến mức nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn và tranh chấp, tình cảm sẽ tiến triển rất nhanh.

Dưới sự thúc giục của cát tinh “thiên hỉ”, người cầm tinh con ngựa còn có khả năng kết duyên nhanh chóng, sau khi kết hôn rất nhanh có thể nghênh đón thêm niềm vui.

Đối với nữ tuổi ngựa độc thân mà nói vận đào hoa năm nay bình thường, nếu là nữ nhân lớn tuổi, lại cực kỳ khát vọng thoát đơn, có thể hướng trưởng bối trong nhà tìm kiếm sự giúp đỡ, có thể tìm được lương duyên.

Về phần những người tuổi Ngựa đã kết hôn ,năm nay cuộc sống hôn nhân đặc biệt hạnh phúc, trong nhà sẽ có thêm tin vui. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông đã kết hôn, hãy chú ý đến những tác động tiêu cực của sao “thiên hỉ”, không nên quá nhiệt tình với người khác giới xung quanh, nếu không có thể rơi vào tình yêu tay ba. 

Vận may sức khỏe của người Mã vào năm 2023

Vận thế sức khỏe tổng thể của người Mã trong năm nay rất tốt, đối với những người phụ nữ mang thai, phải đặt sức khỏe tốt lên hàng đầu, không quá nghiện công việc, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ không phô trương ở khắp mọi nơi, chú ý các vật dụng nhỏ trong nhà, để tránh tai nạn chảy máu bất ngờ.

Năm nay cũng nên cẩn thận “câu thần” và “quán triệt” hung tinh, bởi vì nó có thể mang lại các bệnh hô hấp như khí quản cổ họng, nếu giáo viên, ca sĩ hoặc các ngành nghề khác có tính chất công việc liên quan đến nói chuyện, hãy chú ý đến việc bảo vệ khí quản cổ họng. Người Mã cũng nên chú ý đến chất lượng không khí trong nhà trong năm nay, để duy trì thông gió và thông gió, có thể đặt một số cây xanh. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của người Mã vào năm 2023

Sinh năm 1942 thuộc vận thế của người Mã vào năm 2023

Tài vận của người tuổi Mã năm nay sẽ thịnh vượng hơn so với những năm trước, có thể nhận được thu nhập đáng kể từ sổ sách, còn có thể nhận được thông tin kinh doanh tiên tiến từ người thân, bạn bè bên cạnh. Tuy nhiên, kiếm tiền phải vững vàng, không nên vội vàng để thành công, để tránh mang lại sự kiện phá tài. Về sức khỏe, năm nay phải chú ý đến khí quản cổ họng, cũng như thận và các bệnh khác, bình thường nên chú ý đến việc chăm sóc, tăng cường tập thể dục.

Sinh năm 1954 thuộc vận thế của người Mã vào năm 2023

Năm nay 54 tuổi người Mã phải điều chỉnh các vấn đề tâm lý tốt, không quá lo lắng, đừng để mình rơi vào khoảng thời gian dài trong trạng thái bi quan. Khi làm mọi thứ, hãy tích cực hơn và tiến bộ hơn, không phải lúc nào cũng thể hiện sự suy đồi quá tiêu cực. Trên thực tế, vận thế của người cầm tinh con Ngựa năm nay coi như không tệ, chỉ là tâm tình của mình lặp đi lặp lại không ổn định, có thể ảnh hưởng đến một số chuyện tiến triển. Năm nay khi mua các sản phẩm quản lý tài sản đầu tư, phải trải qua phân tích cẩn thận và suy nghĩ, không được quá cẩu thả.

Sinh năm 1966 thuộc vận may của người Mã vào năm 2023

Năm nay người Mã cách kiềm chế tính khí của mình, kịp thời điều chỉnh tâm tính cá nhân, sẽ không vì chuyện vụn vặt mà cố chấp, thời khắc mấu chốt cũng có thể nghe theo ý kiến của người bên cạnh. Sự nghiệp vẫn rất tốt, họ có mục tiêu và hướng rõ ràng, suy nghĩ về các vấn đề cũng sẽ toàn diện hơn, sẽ không tranh cãi với đồng nghiệp vì những điều nhỏ nhặt, nơi làm việc có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương. Về sức khỏe, có thể làm nhiều bài tập aerobic để tăng cường chức năng phổi, điều này có thể nâng cao hiệu quả chất lượng sức khỏe cá nhân.

Sinh năm 1978 thuộc vận may của người Mã vào năm 2023

Vận thế nhà cửa năm nay không được tốt lắm, người tuổi Mã nhất định phải chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, còn phải chú ý giữ gìn môi trường gia đình tốt. Nếu có tiếng ồn rò rỉ trong nhà và các tình huống khác, để giải quyết kịp thời, không trốn tránh hoặc trì hoãn. Năm nay trong công việc sẽ nghênh đón bước ngoặt rất lớn, tuy nhiên, bề ngoài nhìn như thuận buồm xuôi gió, kỳ thật trong bóng tối cũng ẩn giấu một ít nguy cơ, thuộc mã nhân nhất định phải làm tốt các phương diện phòng bị. Về sức khỏe, năm nay có thể xuất hiện tình trạng ho kéo dài không lành, điều quan trọng là phải chú ý đến việc bảo trì cơ thể.

Sinh năm 1990 thuộc vận thế của người Mã vào năm 2023

Năm nay phải cẩn thận bên cạnh có tiểu nhân xuất hiện, cho dù là cùng người nhà hoặc bằng hữu ở chung, đều phải có lòng phòng bị. Cũng không nên vì chuyện nhỏ nhặt mà trêu chọc người khác, như vậy dễ dàng chọc đến hiểu lầm, còn có thể dẫn đến tranh chấp.

Năm nay trong sự nghiệp phát triển không nên quá cấp tiến, làm việc phải vững vàng hơn, như vậy mới có thể tiếp tục thăng chức tăng lương. Về sức khỏe, năm nay có thể xuất hiện các bệnh về đường tiêu hóa, nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng lành mạnh, không ăn quá nhiều dầu mỡ hoặc hải sản và các loại thực phẩm lạnh khác.

Sinh năm 2002 thuộc vận thế của người Mã vào năm 2023

Về phương diện sự nghiệp, năm nay người Mã có định hướng rõ ràng, biết mình giỏi gì, cũng biết mục tiêu phát triển trong tương lai của nơi làm việc là gì, có thể tiếp tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, khi xử lý một số công việc nhất định, có thể có một số do dự, điểm này phải chú ý. Về sức khỏe, năm nay nên chú ý đến chấn thương tay, không tập thể dục nguy hiểm, thường trên đường đi làm hoặc đi học, cũng phải học cách bảo vệ bản thân. Năm nay người Tuổi Mã cũng có mối quan hệ tri kỷ có thể hòa hợp với mình, vì hiểu lầm mà cãi nhau, nhất định phải xử lý tốt mối quan hệ với bạn bè.

Đây là vận thế hàng tháng của người Mã vào năm 2023

Đây là vận thế của người Mã trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Công việc của người Mã trong tháng này đặc biệt bận rộn, hãy cẩn thận với hiện tượng tài lộc đến và đi, ngay cả khi thu nhập rất nhiều, cũng nên chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Đặc biệt là bạn bè kinh doanh, hãy cẩn thận với các sự kiện tiền bạc bị hư hỏng, không mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới, cũng không có quá nhiều tiền với những người không quen thuộc.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023

Tháng này vận đào hoa của người Mã là thịnh vượng, nếu muốn thoát đơn, nhất định phải nắm chắc cơ hội. Tuy nhiên, khi gặp phải đối tượng yêu thích, không quá cấp tiến, trước tiên phải bắt đầu từ bạn bè, nếu tùy tiện đi lên thổ lộ, có thể dọa đối phương. Dưới sự trợ giúp của nửa ngôi sao đào hoa “Thái Âm”, nếu xử sự có thể càng thêm ổn định một chút, tỷ lệ thoát đơn sẽ phi thường lớn.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/03/2023 – 19/04/2023

Tài vận trong tháng này không tốt, nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc phải nghiêm túc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ. Các doanh nhân không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh tổn thất tài chính không cần thiết.

Vận may của người Mã trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Quý nhân thuộc nhân ma trong tháng này vận quý nhân vô cùng vượng phát, sự nghiệp có thể tiếp tục tiến bộ, làm việc chăm chỉ, chỉ cần sẵn sàng nỗ lực trong công việc và tiền bạc, bạn có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong lý tưởng. Tuy nhiên, trong tháng này vận thế nhà cửa yếu ớt, trong nhà sẽ xuất hiện rất nhiều chuyện không tốt.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Tháng này người Mã sẽ có rất nhiều xã giao, có thể là xã giao ăn cơm tại nơi làm việc, cũng có thể là xã giao tụ tập giữa bạn bè riêng tư. Đó là khuyến cáo để giảm thiểu xã hội như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong tháng này nói chuyện và làm việc cẩn thận hơn để tránh đắc tội với người khác.

Vận may của người Mã trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Tháng với năm mình sinh ra hình khắc, đối với người thuộc Mã đương nhiên là phi thường bất lợi, phải cẩn thận tai họa huyết quang, nên nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn. Nếu bạn sinh vào tháng 4 hoặc tháng 5 âm lịch, bạn nên đến những nơi có thời tiết lạnh để chơi, điều này có thể thúc đẩy vận thế cá nhân.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Tháng này người Mã có thể mang thai thành công, cần chú ý đến tình trạng sức khỏe, một khi nhận thấy có gì đó không ổn, phải đến bệnh viện ngay lập tức để chẩn đoán. Tuy nhiên, trong tháng này sự nghiệp và vận thế gia đình sẽ biểu hiện rung chuyển không chịu nổi, nhất định phải lấy bất biến ứng vạn biến, cho dù gặp chuyện xấu cũng đừng hoảng sợ thất thố.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Tháng này người Mã bất kể làm chuyện gì cũng có thể biểu hiện đặc biệt tích cực tiến lên, trước đó còn chưa giải quyết được vấn đề nan giải, tháng này cũng có thể giải quyết toàn bộ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đối với các nhà lãnh đạo hoặc ông chủ lớn, trong quá trình ở với cấp dưới của bạn, hãy cẩn thận hơn để tránh bị hãm hại.

Vận may của người Mã trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Trong tháng này, người Tuổi Mã sẽ có nhiều thay đổi trong đời sống tình cảm. Bạn bè độc thân mặc dù có thể thoát khỏi đơn, nhưng tình cảm không thể kéo dài, cuối cùng có thể chia tay. Có đối tượng hoặc người đã kết hôn, không bao giờ quá nhiệt tình với người khác giới, nếu không có thể gặp phải sự quấy rầy của hoa đào thối.

Vận may của người Mã trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Vận thế của người Mã trong tháng này lặp đi lặp lại, có thể gặp phải phiền toái lớn bất ngờ, nhất định phải giữ bình tĩnh, trước khó khăn không nên lùi bước. Đồng thời, trong tháng này tâm trạng sẽ có phần sa sút, nhất định phải điều chỉnh tâm lý tốt, không gây áp lực quá lớn cho bản thân.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này người Mã thích hợp đi dạo bên ngoài, có thể giúp sự nghiệp phát triển tài vận tốt hơn, đồng thời cũng có thể mua thêm cổ phiếu quỹ và các sản phẩm quản lý tài sản đầu tư khác, có thể giúp mình kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, cần nhắc nhở rằng, người cầm tinh con Ngựa trong tháng này tuy vận thế rất tốt, nhưng cũng không nên đắc ý, dương dương đắc ý.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Người Cầm Tinh sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi xung đột trong tháng này, hãy cẩn thận với tai nạn chảy máu ngoài ý muốn, nếu không cơ thể sẽ phải chịu đựng rất nhiều đau đớn. Tại nơi làm việc, nếu một doanh nghiệp bị đình trệ trong một thời gian dài, người Mã phải học cách thay đổi suy nghĩ, xử lý linh hoạt, để tìm một bước đột phá.

Đây là vận thế của người Mã trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Người tuổi Mã trong tháng này tâm trạng có chút sa sút, thường xuyên vì một số chuyện nhỏ lông gà, hànhi mà lo lắng bất an, nhất định phải kịp thời điều chỉnh tâm tính. Trên thực tế, vận thế của họ trong tháng này không phải là đặc biệt kém, miễn là họ có thể tích cực và lạc quan hơn một chút, rất nhiều khía cạnh có thể đạt được kết quả tốt.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285