Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Rắn 2023

Vận thế chung của người tuổi rắn vào năm 2023

Đối với người thuộc loài rắn, năm ngoái do bị ảnh hưởng tiêu cực đến chi hình khắc lưu niên, quan hệ nhân duyên trở nên rất tệ, vận thế cả năm đều đặc biệt kém. Bước vào năm 2023, cuối cùng cũng thoát khỏi ảnh hưởng của phạm thái tuế xui xẻo, vận thế so với năm ngoái sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do sự tồn tại của hung tinh, sự nghiệp và sức khỏe có thể bị ảnh hưởng.

Người cầm tinh con rắn năm nay do bị ảnh hưởng bởi ngôi sao “dịch mã”, có thể sẽ thường xuyên đi công tác, bất kể là đi ra nước ngoài mở rộng thị trường, hay đến các chi nhánh làm việc, hoặc là bởi vì vấn đề học tập đi du học, nhưng đều sẽ có ảnh hưởng tích cực.

Năm nay nhờ ảnh hưởng của sao “Quốc Ấn”, công việc sẽ có sự thăng tiến, đặc biệt là đối với những người sáng tạo tự do và nhân viên dân sự, có thể gặp phải rất nhiều niềm vui.

Người cầm tinh con rắn vào năm 2023, nhất định phải học cách đột phá và dám nghĩ dám làm, không phải ở nhà suốt ngày, tại nơi làm việc cũng nên cân nhắc xin việc ở vị trí cao hơn, hoặc đi ra nước ngoài tìm kiếm sự phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên, năm nay sẽ bị ba ngôi sao “tang môn”, “Cô Thần” và “Phi Liêm” ảnh hưởng tiêu cực, vận thế tổng thể có thể sẽ bị kéo xuống. “Tang môn” sẽ kéo thấp vận thế nhà cửa, người cầm rắn nhất định phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe của trưởng bối trong nhà, còn phải chú ý trong nhà có nguy cơ an toàn hay không. “Tang môn” dễ mang đến tang sự hoặc tang lễ, năm nay có thể làm nhiều việc thiện, như vậy có thể tích góp phúc đức, còn có thể hóa giải hung tinh “tang môn”. “Cô Thần” có ý tứ bất lực cô đơn, sẽ làm cho quan hệ nhân duyên của người rắn bị ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí có thể bởi vì chuyện nhỏ mà cùng người nhà hoặc là bạn tốt trở mặt thành thù. Hung tinh “Phi Liêm” có thể gây ra tai nạn chảy máu ngoài ý muốn, người rắn tuyệt đối không nên tập thể dục nguy hiểm, ra ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông.  

Tài vận của người tuổi Rắn trong năm 2023

Về phương diện tiền bạc, người cầm tinh con rắn năm nay có thể kiếm được rất nhiều tiền bạc ở nơi khác do bị ảnh hưởng bởi tinh động “phục mã”. Có thể xem xét đi ra nước ngoài để làm kinh doanh, hoặc tìm kiếm sự phát triển ở nước ngoài, có thể mang lại tiền tài phú quý.

Đối với những người độc lập kinh doanh, năm nay phải làm tốt công tác dự trữ tiền bạc, để cho mình có một dòng tiền nhất định, bởi vì năm nay văn phòng hoặc nhà máy, rất có thể cần phải di chuyển đến nơi khác.

Về phương diện tài lộc, người cầm tinh con rắn năm nay không nên chỉ giới hạn tầm nhìn của mình đối với cổ phiếu hoặc quỹ, có thể xem xét dầu thô, tiền tệ, cũng như đầu tư bất động sản, v.v. để có thể mang lại cho mình số tiền đáng kể vào tài khoản.

Tình hình tài vận tổng thể của người cầm tinh con rắn trong năm Mão rất tốt, nhưng do vận thế nhà cửa không được tốt lắm, cha mẹ trong nhà rất có thể sẽ bị bệnh tật đả kích. Những người thuộc họ rắn cần phải đưa ra tiền để giúp đỡ gia đình họ khám bệnh, điều này cũng sẽ mang lại cho họ một khoản lỗ lớn về tiền bạc. 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Rắn trong năm 2023

Người cầm tinh con rắn năm nay có thể được “quốc ấn” cát tinh chiếu cố, trong công việc có thể thành công thăng chức tăng lương, có thể leo lên tầng lớp lãnh đạo lớn. Đặc biệt là đối với những người làm công tác văn học nghệ thuật, thiết kế sáng tạo hoặc dân sự, năm nay họ có thể được lãnh đạo lớn đánh giá cao và yêu thích, và có thể được giao trọng trách, thậm chí sẽ được phái ra nước ngoài phụ trách kinh doanh khổng lồ.

Bất quá đối với người thuộc tinh Rắn mà nói, tuy rằng năm nay sự nghiệp phát triển rất tốt, nhưng phải cẩn thận tiểu nhân bên cạnh, phải học cách khiêm tốn nội liễm, còn phải che dấu thực lực chân thật của bản thân, nếu không có thể khiến cho tiểu nhân bên cạnh chú ý, còn có thể gây ra cho mình thị phi không cần thiết cùng tranh chấp kiện tụng. Ngoài ra, người tuổi Rắn tốt nhất không nên chủ động thay đổi công việc trong năm nay, bởi vì sau khi nghỉ việc một cách mù quáng, rất có thể sẽ để cho mình trong tình trạng thất nghiệp trong một thời gian dài. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Rắn trong năm 2023

Người cầm tinh con rắn năm nay dễ bị ảnh hưởng bởi sao “Cô Thần”, vận thế tình cảm không quá tốt, họ sẽ trở nên vô cùng cô đơn hướng nội, không có cách nào để giao tiếp kịp thời và hiệu quả với đối tác, sẽ tồn tại rất nhiều mâu thuẫn và ngăn cách giữa hai bên.

Người cầm tinh con rắn trong năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao “dịch mã” và “địa giải”, có thể cần phải gửi người ngoài hoặc ra nước ngoài làm việc. Điều này sẽ tách biệt với đối tác của bạn trong một thời gian dài, cảm xúc sẽ trở nên nhạt nhẽo hơn và cuối cùng có thể chọn chia tay một cách hòa bình. Nếu người rắn muốn cứu vãn mối quan hệ này, hãy chắc chắn để duy trì sự thẳng thắn và chân thành, để thông báo cho đối tác của bạn về những suy nghĩ thực sự bên trong. Đối với những người đã kết hôn, năm nay hai vợ chồng nên áp dụng phương pháp tụ tập ít ly thân, giảm bớt mâu thuẫn giữa hai bên, nên tập trung nhiều hơn vào sự phát triển sự nghiệp, như vậy mới có thể duy trì hiệu quả sự ổn định hôn nhân gia đình. .

Vận may sức khỏe của người rắn vào năm 2023

Người cầm tinh con rắn vào năm 2022, do ảnh hưởng của hung tinh “tang môn”, trong nhà có thể xuất hiện tang sự, nhất định phải luôn chú ý đến sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong nhà, còn có thể thông qua hiến máu hoặc từ thiện công ích, giúp mình gặp hung hóa cát. Năm nay người tuổi Rắn còn có thể bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Cô Thần”, nội tâm họ cô đơn cô đơn, sẽ ở trong trạng thái tâm tình sa sút trong thời gian dài, rất có thể sẽ xuất hiện bệnh tâm lý. Tuy rằng người cầm tinh con rắn năm nay so với trước vất vả hơn rất nhiều, nhưng trên thân thể sẽ không xuất hiện quá nhiều vấn đề bệnh tật, chủ yếu là phương diện tâm lý, có thể phải tốn nhiều tâm tư để giải tỏa và giải tỏa. Người tuổi Rắn năm nay công việc nặng nề, nhất định phải chú ý kết hợp lao động, phải đảm bảo đủ thời gian ngủ, còn phải tăng cường rèn luyện thể chất, không phải lúc nào cũng ngồi hoặc nằm. Năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi “phi liêm” hung tinh, lái xe ra khỏi cửa, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Sinh năm 1941 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Năm nay tâm trạng người rắn không được tốt lắm, đối với tiểu bối trong nhà, sẽ có vẻ có chút thờ ơ, trạng thái cảm xúc rất kém, thậm chí sẽ rơi vào tâm trạng bi quan nghiêm trọng, dễ xuất hiện bệnh tâm thần. Lời khuyên là bạn có thể tụ tập với bạn bè nhiều hơn để ăn tối và uống rượu và như vậy, cũng có thể tham gia vào một số nhóm sở thích tích cực và hữu ích, điều này sẽ thêm niềm vui cuộc sống, cảm xúc cá nhân sẽ trở nên cao hơn. Năm nay cũng cần chú ý đến vấn đề bong gân khớp, đặc biệt là thời tiết mưa và tuyết, cố gắng không đi ra ngoài.

Sinh năm 1953 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Tình trạng sức khỏe của người rắn trong năm nay rất xấu, có thể cần phải tiêm thuốc thường xuyên, không chỉ lãng phí tiền bạc, mà còn làm cho tâm trạng của họ trở nên rất thấp. Thông thường phải chú ý đến công việc bảo trì cơ thể, nhưng cũng tăng cường tập thể dục, để không ngừng nâng cao sức đề kháng cá nhân và khả năng miễn dịch. Đối với những người bị huyết áp cao hoặc bệnh tim, bình thường nên chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn quá nhiều thực phẩm nhiều dầu mỡ, để ăn một chế độ ăn uống nhẹ. Đối với những người bạn bình thường thích mua cổ phiếu, bởi vì năm nay tài chính đặc biệt xấu, không bao giờ mua quá nhiều sản phẩm quản lý tài sản rủi ro cao.

Sinh năm 1965 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Bởi vì năm nay sự nghiệp sức khỏe cùng với vận thế gia đình, sẽ xuất hiện một số vấn đề, người rắn tự nhiên nội tâm sẽ vô cùng lo lắng, thường xuyên nửa đêm suy nghĩ lung tung muốn ngủ không được, trạng thái tinh thần cả người cũng sẽ trở nên rất kém cỏi. Đề nghị người rắn có thể tập trung vào những thứ khác, có thể tập trung vào những điều mình quan tâm, cũng có thể đi du sơn ngoạn thủy, như vậy có thể giải quyết những cảm xúc tiêu cực sâu thẳm trong nội tâm. Tài vận năm nay rất tốt, thu nhập nhiều hơn những năm trước, nhưng vẫn phải cắt giảm chi tiêu.

Sinh năm 1977 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Những người thuộc họ rắn sẽ có vẻ lo lắng trong năm nay, bởi vì tình trạng thể chất của người lớn tuổi trong gia đình, có thể có vấn đề nghiêm trọng, thậm chí có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư. Đồng thời, năm nay tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt lắm, sẽ bởi vì chuyện nhỏ xảy ra tranh cãi, người cầm rắn cũng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Vận tài lộc năm nay rất tốt, người cầm tinh con rắn có thể thông qua nỗ lực của mình, kiếm được tài lộc đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, cố gắng không mua quá nhiều cổ phiếu có rủi ro cao để tránh thiệt hại lớn cho chính họ.

Sinh năm 1989 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Năm ngoái bởi vì bị ảnh hưởng tiêu cực của mệnh cách biến động, người cầm tinh con rắn gặp phải rất nhiều thất bại và đả kích, tự tin cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cũng may năm nay vận thế có thể dần dần tăng lên. Người cầm tinh con rắn có mục tiêu rõ ràng, có thể đạt được kết quả tốt trong mọi khía cạnh. Về phương diện tình cảm, bạn bè độc thân có thể gặp được đào hoa chất lượng, muốn cởi trói sẽ rất đơn giản. Bạn bè có đối tượng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình cũng có thể chào đón niềm vui.

Sinh năm 2001 thuộc vận thế của người rắn vào năm 2023

Người cầm tinh con rắn năm nay quan hệ nhân duyên không được tốt lắm, có thể sẽ cùng tri tâm chi giao triệt để ầm ĩ, bản thân người thuộc xà cũng sẽ cảm thấy rất thống khổ. Năm nay khi tiếp xúc và ở bên người khác, phải nắm vững kỹ năng nói chuyện, không được quá thẳng thắn, để tránh bởi vì miệng của họ không che giấu vô tình đắc tội với người khác. Về phương diện sự nghiệp, năm nay họ có những mục tiêu lớn, có thể thông qua những nỗ lực của bản thân, để có được một sự nghiệp. Về phương diện tình cảm, tuy vận đào hoa vượng phát, nhưng vì bên cạnh có quá nhiều hoa đào chất lượng nên người tuổi Rắn có thể có chút kén chọn.

Vận thế hàng tháng của người rắn vào năm 2023

Đây là vận thế của người rắn trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Vận thế gia đình trong tháng này rất tệ, người cầm tinh con rắn nên chú ý đến sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong gia đình, trong cuộc sống gia đình, người cầm tinh con rắn nên học cách kiềm chế và nhường nhịn, không cần phải vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã. Nếu bạn muốn cải thiện xu hướng nhà ở, bạn có thể xem xét việc mua thêm đồ nội thất mới hoặc thay đổi phong cách trang trí một lần nữa.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023

Người cầm tinh con rắn trong tháng này tài vận rất vượng, chính tài và thiên tài thu nhập đều đặc biệt bất ngờ, còn có thể mua một số sản phẩm quản lý tài chính có rủi ro cao. Về sức khỏe, các bệnh về đường hô hấp có thể xảy ra, cần chú ý đến chất lượng không khí trong nhà.

Đây là vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/03/2023 – 19/04/2023

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ.

Đây là vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/4/2023 – 18/5/2023

Người cầm tinh con rắn trong tháng này trong công việc cực kỳ bận rộn, vất vả trả giá có thể không có cách nào nhận được hồi báo tương ứng, ngàn vạn lần không được nản lòng, phải tiếp tục tiến lên và cố gắng. Tháng này cũng nên đọc nhiều sách và học hỏi nhiều hơn, không lãng phí thời gian quý báu, nên liên tục tích lũy kiến thức cá nhân dự trữ.

Người tuổi Rắn vận thế vào tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023

Tháng này người tuổi Rắn tâm tình cực kỳ phiền não, cảm xúc sẽ có chút sa sút, không có cách nào hòa hợp với người khác, dễ dàng bởi vì chuyện nhỏ mà cãi nhau không ngớt. Đồng thời tình trạng sức khỏe không tốt lắm, dễ tái phát bệnh cũ, cũng có thể xuất hiện đau lưng, đau khớp và các tình huống khác.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Tháng này ngũ hành thuộc hỏa vượng, đối với những người sinh vào tháng 4 đến tháng 6 âm lịch, vận thế không được tốt lắm, nên học cách khiêm tốn nội liễm. Tuy nhiên, đối với những người sinh từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch, vận thế rất mạnh mẽ và nên chủ động trong nhiều khía cạnh.

Người tuổi Rắn vận thế trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Mối quan hệ giữa những người tuổi Rắn trong tháng này sẽ dần dần trở nên tốt hơn, sự hiểu lầm với người khác cũng có thể được giải quyết, nơi làm việc có thể được lãnh đạo công nhận và yêu thích, có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương. Về sức khỏe, không tập thể dục mạnh mẽ trong tháng này để tránh chấn thương không cần thiết.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Tháng này bên cạnh người tuổi Rắn sẽ xuất hiện rất nhiều biến hóa, sẽ làm cho bọn họ cảm thấy có chút không cách nào ứng phó, nhất là ở trước mặt khó khăn cực lớn, có thể có chút trở tay không kịp. Người cầm tinh con rắn nên nâng cao khả năng ứng biến, gặp phải vấn đề khó khăn cũng nên kịp thời tìm kiếm sự giúp đỡ của người cao.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Vận thế sự nghiệp trong tháng này rất vượng phát, có thể đạt được sự phát triển vượt trội của cá nhân, quý nhân duyên cũng cực kỳ vượng, có thể được người cao tuổi nâng đỡ. Về phương diện tình cảm, bạn bè độc thân muốn thoát khỏi đơn hàng sẽ rất đơn giản, có thể tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Tháng này phải cẩn thận thị phi dây dưa miệng lưỡi, đừng vì chuyện nhỏ mà tranh chấp với người khác, gặp phải chuyện có thể nhịn thì nhịn. Về phương diện tình cảm, tháng này có thể cùng đối tác tay trong tay đi du lịch, tình cảm có thể tiếp tục nóng lên, còn có thể thúc đẩy vận thế tổng hợp của hai người.

Đây là vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Trong những tháng xung đột, dễ dàng tức giận vì những điều nhỏ nhặt, và có thể gây ra một loạt các bệnh, không bao giờ quá bướng bỉnh với những điều nhỏ nhặt. Tháng này người rắn cũng nên chú ý đến mối quan hệ nhân duyên, lái xe ra khỏi nhà hàng ngày, để nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn.

Đây là vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Người cầm tinh con rắn trong tháng này mặc dù sự nghiệp tài vận rất tốt, nhưng về phương diện tình cảm, sẽ gặp phải nhiều thăng trầm. Những người đã kết hôn sẽ cãi nhau vì những vấn đề nhỏ, và sẽ phàn nàn lẫn nhau, khả năng ly hôn là rất lớn. Để giải quyết mâu thuẫn, bạn có thể chọn ly thân, điều này có thể làm cho khoảng cách tạo ra vẻ đẹp.

Vận thế của người tuổi Rắn trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Người tuổi Rắn trong tháng này sức khỏe không tốt lắm, dễ bị sốt và cảm lạnh, còn có thể bệnh cũ tái phát, ngàn vạn lần phải chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi, còn phải giảm bớt cảm xúc nôn nóng trong lòng. Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn nên tìm kiếm các phương pháp nuôi dạy con khoa học khi dạy con cái của họ.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285