Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Thân 2023

Vận thế chung của người Thân trong năm 2023

Người cầm tinh con Thân năm ngoái do bị ảnh hưởng bởi xung thái tuế, cùng với ảnh hưởng liên đới của sao “dịch mã”, cuộc sống và nơi làm việc đều có nhiều thay đổi. Nếu năm ngoái họ đã kết hôn hoặc mua một ngôi nhà, sau đó năm nay có thể đảm nhận xu hướng của năm ngoái, đặc biệt là bạn bè kết hôn năm ngoái, năm nay có cơ hội lớn để có con. Nếu những điều này không được thực hiện vào năm ngoái, nó có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều cú sốc khủng khiếp, may mắn thay, năm 2023 là một khởi đầu hoàn toàn mới và vận may sẽ trở nên ổn định.

Năm ngoái người Thân thực sự đã bị ảnh hưởng không ít, nhưng năm nay vận thế có thể cho thấy xu hướng tăng lên, cuộc sống có thể mang rất nhiều kỳ vọng. Năm nay có thể được cát tinh “Nguyệt Đức” chiếu rọi, trợ giúp người hầu hóa hiểm thành an, còn có thể làm cho bọn họ được cao nhân dẫn dắt cùng chỉ điểm. Trong sự nghiệp, có thể đạt được sự phát triển tốt, cũng có thể đạt được sự tích lũy đáng kể của cải. Cả năm đặc biệt hạnh phúc và hạnh phúc, sẽ không gặp phải quá nhiều phiền toái. Mặc dù năm nay không có cát tinh liên quan đến đào hoa, nhưng với sự giúp đỡ của “Nguyệt Đức” Cát Tinh, có đối tượng hoặc bạn bè đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ đặc biệt ổn định.
 

Năm nay người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 con giáp hung tinh, có thể xảy ra chuyện nhà cửa bị hư hỏng hoặc tiền tài hao hủy, “Tiểu Hao” sẽ mang đến sự kiện tiền tài hao tổn ngoài ý muốn, nhưng không đến mức tạo thành đả kích nặng nề cho họ. Những người thuộc họ Thân có thể tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện phúc lợi công cộng, điều này có thể giải quyết những tác động tiêu cực của hung tinh ” Tiểu Hao “. Hung tinh “Tử Phù” có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đối với người đàn ông lớn tuổi trong gia đình, người Thân phải áp dụng nhiều sự quan tâm và chăm sóc hơn cho họ, có thể mua cho người lớn tuổi một số sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng, cũng có thể đưa họ đi kiểm tra sức khỏe.

Dưới sự đả kích tiêu cực của hung tinh “kiếp sát”, người Thân năm nay sẽ gặp phải rất nhiều sự kiện xui xẻo ngoài ý muốn, khi đi du lịch hoặc đi công tác, có thể gặp phải sự chậm trễ máy bay, hoặc là tình huống mất hành lý, có thể mua bảo hiểm liên quan trước, như vậy có thể giảm bớt tổn thất nhất định. Cũng may năm nay có thể nhận được sự trợ giúp ngầm của cát tinh “Nguyệt Đức”, cho dù gặp phải khó khăn cũng có thể hóa hiểm thành an. Nhìn chung, sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân trong năm nay phát triển không tệ, tình cảm rất ổn định, quan hệ nhân duyên cũng không tệ, nhưng cần chú ý đến sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong gia đình, đi ra ngoài cũng phải cẩn thận 

Vận tài vận của người tuổi Thân trong năm 2023

Về phương diện tài vận, năm nay dưới sự giúp đỡ của cát tinh “Nguyệt Đức”, người tuổi Thân có thể nhận được tiền tài ổn định vào tài khoản, thu nhập rất khả quan. Đối với bạn bè kinh doanh, có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của khách hàng mới và cũ, kinh doanh sẽ làm tốt hơn và tốt hơn, cũng có thể mở rộng quy mô, làm sâu sắc thêm lĩnh vực kinh doanh. Về phương diện tài chính, năm nay người tuổi Thân có thể nhận được tin tức đầu cơ đáng tin cậy, có thể thu được lợi nhuận tài chính đầu tư đáng kể. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bất lợi bởi hung tinh “Tiểu Hao”, có thể gặp phải sự kiện hư hỏng tiền bạc nhỏ. 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2023

Năm nay người Thân trong công việc, có thể nhận được sự giúp đỡ của ngôi sao “Nguyệt Đức”, có thể nhận được sự công nhận và đề bạt của lãnh đạo, trong công việc có thể có hiệu suất xuất sắc, xác suất thăng chức và tăng lương là rất lớn. Đồng thời, tình hình hoạt động nội bộ của công ty trong năm nay là rất tốt, miễn là những người làm việc chăm chỉ, có thể nhận được lợi nhuận tốt.

Người tuổi Thân cũng có thể phát huy đầy đủ thế mạnh cá nhân của mình, có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời vào thời điểm quan trọng, có thể giúp công ty kéo đến các dự án và quỹ lớn hơn. Năm ngoái, do ảnh hưởng của “dịch mã”, người Thân thích hợp hơn để đi ra ngoài để tìm kiếm sự phát triển, nhưng năm nay cố gắng không có bất kỳ thay đổi nào. Không cần phải suy nghĩ về việc thay đổi công việc, cũng cố gắng không đi đến bộ phận mới, tiếp quản nhiệm vụ công việc mới, nếu không nó có thể mang lại cho mình những rủi ro bất ngờ. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2023

Năm nay tuổi thân không có sao mang vận đào hoa nào, nên nếu muốn có người yêu, có thể chủ động tham gia bữa tiệc xem mắt, hoặc là nhờ thân thích bằng hữu bên cạnh hỗ trợ giới thiệu đối tượng, nhưng không thể vội vàng, nếu không có thể rơi vào bẫy.

Đối với những người đã có một người bạn đời ổn định, năm nay hai người hòa thuận với nhau, sẽ không cãi nhau vì những chuyện nhàm chán. Những người đã kết hôn, gia đình có thể chào đón niềm vui, cuộc sống tình cảm hạnh phúc và hạnh phúc, hai vợ chồng có thể thường xuyên đi du lịch để giải sầu và vân vân.

Người tuổi Thân năm nay có mối quan hệ nhân duyên rất tốt, sẽ biết rất nhiều bạn bè hợp tác, lẫn nhau còn có thể giúp đỡ lẫn nhau về sự nghiệp và tiền bạc, có thể đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của cuộc sống trong tương lai. 

Vận may của người tuổi Thân trong năm 2023

Về sức khỏe, do ảnh hưởng nặng nề của ngôi sao “Kiếp Sát”, người Thân trong năm nay nên chú ý đến sức khỏe thể chất của người cao tuổi nam trong gia đình, phải được chăm sóc cẩn thận, nếu không có thể xảy ra tử vong. Hung tinh “Kiếp Sát” có thể mang đến thiên tai nhân họa, người tuổi Thân bình thường phải chú ý đến thời tiết thay đổi, trong thời tiết khắc nghiệt, nên giảm thiểu số lần ra ngoài. Bởi vì đi du lịch hoặc đi du lịch cần phải đi ra ngoài, hãy chắc chắn để tìm hiểu để bảo vệ bản thân, để tránh gặp phải những cú đánh bất ngờ. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của người Thân vào năm 2023

Sinh năm 1932 thuộc vận thế của người Thân vào năm 2023

Bởi vì năm ngoái bị ảnh hưởng nặng nề bởi tuổi Tác Thái, 32 năm người Thân cả năm đều đặc biệt vất vả, cũng may năm nay mọi thứ trở về bình thường. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, gia đình không có quá nhiều mâu thuẫn và tranh chấp, thuộc về Thân và những người nhỏ tuổi trong gia đình, ở chung cũng cực kỳ hài hòa. Năm nay bạn có thể tham gia vào một số tour du lịch để tận hưởng một cuộc sống hưu trí thoải mái và thoải mái. Hơn nữa, vận trình học tập rất mạnh mẽ, có thể tích cực học hỏi kiến thức mới, điều này sẽ làm cho cuộc sống có vẻ thú vị hơn. Tuy nhiên, năm nay nên chú ý đến các vấn đề sức khỏe, hãy cẩn thận với các bệnh tiết niệu.

Tuổi thân sinh năm 1944

Trong năm Mão, bạn có mối quan hệ nhân duyên hài hòa và suôn sẻ, cũng có thể gặp gỡ nhiều người bạn mới, trong quá trình chung sống với nhau cực kỳ hài hòa. Đồng thời vận thế gia đình rất thịnh vượng, không cần phải lo lắng cho chuyện của con cháu, chỉ cần chú ý đến chuyện của mình là được. Cần phải nhắc nhở rằng năm nay phải cẩn thận với tác động tiêu cực của huyền kim sát, cơ thể có thể xuất hiện một số vấn đề nhỏ, cần phải thông qua phương pháp uống thuốc để có thể được cải thiện. Tài vận năm nay trở nên đặc biệt thịnh vượng, có thể đạt được sự tích lũy tài sản phong phú.

Tuổi thân sinh năm 1956

Năm nay sẽ có rất nhiều thay đổi, trong sự hỗn loạn, để duy trì một tâm trí tỉnh táo và hợp lý, nhưng cũng đưa ra quyết định đúng đắn, nếu không sẽ để cho mình đi lạc lối. Về phương diện tài lộc, tuyệt đối không nên đầu cơ trục lợi, cũng đừng mưu toan một đêm giàu có, nếu không có thể mang đến cho mình sự kiện tiền tài hao tổn ngoài mong đợi. Về sức khỏe, cần chú ý đến tình trạng giấc ngủ, nhưng cũng học cách bảo trì cơ thể, đặc biệt là khi thời tiết lạnh, nên chú ý đến việc tăng và giảm quần áo, để tránh bệnh lâu dài khó chữa khỏi.

Tuổi thân sinh năm 1968

Năm nay vận thế của người tuổi Thân rất vượng, nhưng khi ở chung với cấp dưới, phải có lòng đề phòng để tránh bị đối phương hãm hại. Những người đã kết hôn phải chủ động tìm hiểu suy nghĩ của con cái họ trong năm nay và không tham gia quá mức vào các vấn đề riêng tư của họ. Về sức khỏe, có thể xảy ra các bệnh về gan, không bao giờ tham gia vào bữa tiệc rượu thường xuyên, cũng không hút thuốc quá nhiều và uống rượu, nếu không sẽ gây ra nhiều bệnh mãn tính.

Tuổi thân sinh năm 1980

Năm nay 80 tuổi, người tuổi Thân có thể được quý nhân giúp đỡ, trong công việc cũng có thể thể hiện ý chí chiến đấu mạnh mẽ, dưới sự hướng dẫn rõ ràng, rõ ràng mục tiêu, công việc có thể đạt được kết quả tốt. Về phương diện tình cảm, bạn bè có đối tượng, năm nay hai người có thể sẽ chọn chia tay, sau này muốn tái hợp xác suất rất thấp. Về sức khỏe, không bị ảnh hưởng bởi các bệnh nghiêm trọng, không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng chú ý đến vấn đề bong gân khớp, bình thường khi đi ra ngoài tập thể dục, phải cẩn thận hơn.

Tuổi thân sinh năm 1992

Năm nay, người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm và yêu thương của người lớn tuổi, nhưng cũng có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Vận trình học tập rất tốt, có thể đạt được kết quả tốt trong học tập hoặc công việc. Đối với nhân viên văn phòng mà nói, một năm này có thể dưới sự giới thiệu của trưởng bối, nhảy việc đến các công ty lớn rất lợi hại, có thể có được nhiều cơ hội phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, năm nay về phương diện tình cảm không quá ổn định, tuy rằng bên cạnh có đào hoa chất lượng xuất hiện, nhưng người thuộc hầu thủy chung không cách nào nắm chắc, sau khi thổ lộ, còn có thể bị cự tuyệt.

Tuổi thân sinh năm 2004

Vận thế của người tuổi Thân trong năm nay khá tốt, tính tình họ ôn hòa, hoạt bát vui vẻ, sẽ không vì những chuyện nhỏ mà tức giận, bất kể là cùng cha mẹ giáo viên, hay là cùng anh chị em, ở chung đều vô cùng vui vẻ. Trong khía cạnh học tập, có thể đạt được kết quả rất tốt, cũng có thể nhận được lời khen ngợi của giáo viên, người Thân sẽ kích thích sự quan tâm mạnh mẽ trong học tập, có thể làm cho việc học tự phát. 

Vận thế hàng tháng của người Thân vào năm 2023

Đây là vận thế của người Thân trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Trong những tháng xung đột với năm sinh, vận thế của người tuổi Thân sẽ trở nên rất biến động, có thể sẽ có nhiều tranh cãi với gia đình, công việc cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Bất quá thuộc Hầu nhân không cần quá lo lắng, chỉ cần có thể kiên nhẫn giải quyết vấn đề, hết thảy đều sẽ trở về bình thường.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/2/20 – 2023/3/21

Tháng này bất kể là thu nhập chính tài hay thu nhập thiên tài, đều rất phong phú, nhưng tuyệt đối không nên tiến hành đầu cơ rủi ro cao, nếu không có thể mang đến cho mình một số rủi ro nhất định. Về sức khỏe, trong tháng này nên chú ý đến một số vấn đề nhỏ, thường chú ý đến vệ sinh thực phẩm.

Đây là vận thế của người tuổi Thân trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/3/22 – 2023/4/19

Tài vận trong tháng này không tốt, nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc phải nghiêm túc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Các doanh nhân không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Tháng này người tuổi Thân trong công việc, sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nan giải, trong thời gian ngắn căn bản không có cách nào giải quyết, cũng may bên người sẽ có quý nhân ra tay tương trợ, sẽ không để cho bọn họ thời gian dài lâm vào khốn cảnh. Sức khỏe thể chất trong tháng này không tốt lắm, giấc ngủ kém, tinh thần không ổn định, nên thường xuyên ăn uống và nghỉ ngơi.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Tháng này trong nơi làm việc có thể có biến đổi mới, phải nắm bắt cơ hội vững chắc, phải học cách thoát khỏi vòng tròn an toàn, nhưng cũng dám đột phá và đổi mới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong tháng này dễ bị tranh chấp kiện tụng, khi xử lý hợp đồng, phải cẩn thận hơn.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Tháng này xã giao rất nhiều, người tuổi Thân sẽ bởi vì các loại bữa tiệc cảm thấy mệt mỏi về thể xác và tinh thần, nhất định phải học cách cự tuyệt. Đồng thời, trong tháng này có thể xuất hiện vận đào hoa, bạn bè độc thân nên nắm chắc cơ hội, nhưng để tiến về phía trước ổn định, trước tiên nên bắt đầu từ bạn bè.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Tháng này vận thế học tập của người tuổi Thân rất vượng, trong công việc có thể đạt được sự phát triển rất tốt, nhưng dễ bị thị phi, nhất định phải cẩn thận lời nói và hành động, không nên nói lung tung ở nơi công cộng. Về tình trạng thể chất, đau đầu có thể xảy ra, cần tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ kịp thời.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Những người tuổi Thân sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc trong tháng này và nên cố gắng tìm giải pháp từ các góc độ khác nhau, nếu không nó có thể bị đình trệ trong một thời gian dài. Tháng này người tuổi Thân tuyệt đối không nên có ý định đổi công việc, bởi vì vận thế sự nghiệp bình thường, mù quáng đổi công việc ngược lại sẽ gây ra phiền toái lớn cho mình.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Tháng này người Thân tiến lên ổn định mọi mặt, nội tâm họ kiên định, mục tiêu rõ ràng, tại nơi làm việc có thể tiếp tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, sức khỏe có thể bị một số rắc rối, buổi tối dễ dàng không thể ngủ, cơ thể cũng sẽ xuất hiện một số vấn đề nhỏ.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Người tuổi Thân trong tháng này có thể được lãnh đạo đánh giá cao, có thể nhận được nhiều cơ hội tốt hơn. Nhưng quan hệ với cấp dưới cũng không tốt lắm, giữa hai bên sẽ sinh ra rất nhiều mâu thuẫn, thậm chí có thể đánh nhau. Hãy kiềm chế tính khí xấu, không bao giờ gây rắc rối cho chính mình.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này nên đi ra ngoài nhiều hơn để đi lại, không phải từ ngày này sang ngày khác luôn ở nhà, chỉ có đến những nơi mới, có thể khám phá nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, trong tháng này người Thân nên chú ý đến vấn đề chấn thương tay, bạn bè nam cố gắng không chơi bóng rổ.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Vận trình của người tuổi Kiu trong tháng này rất vượng phát, bạn bè độc thân nếu muốn thoát đơn, nên tham gia nhiều bữa tiệc của bạn bè, hoặc ra ngoài tìm kiếm cơ hội nhiều hơn. Tuy nhiên, trong tháng này mối quan hệ nhân duyên không được tốt lắm, với gia đình có thể sẽ nảy sinh nhiều tranh cãi, vạn sự dĩ hòa vi quý.

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Tháng này là sức khỏe kém của Thân, sẽ xuất hiện các bệnh về đường hô hấp, chú ý đến chất lượng không khí gia đình, nhà có thể đặt máy lọc không khí hoặc thực vật. Cũng may trong tháng này công việc rất tốt, có thể tiếp tục thăng chức tăng lương, còn có thể đạt được hiệu suất sáng sủa, có thể kiếm được rất nhiều tiền.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *