Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Hợi 2023

Đây là vận thế chung của người lợn trong năm 2023

Người cầm tinh con lợn năm ngoái, do chịu ảnh hưởng của địa chi Hất Hất tương hợp, cả năm thay đổi nhiều mặt, vận thế hỗn loạn không chịu nổi. Nếu năm ngoái đã tổ chức ba niềm vui lớn của cuộc sống, cụ thể là mua nhà, thêm đinh và kết hôn, thì vận thế năm nay sẽ thịnh vượng hơn một chút. Nói một cách đơn giản, nếu bạn mua một ngôi nhà năm ngoái, rất có thể sẽ kết hôn trong năm nay, và nếu một đám cưới đã được tổ chức vào năm ngoái, rất có thể năm nay sẽ có một em bé mới trong gia đình. Tuy nhiên, ngay cả khi năm ngoái không tổ chức bất kỳ sự kiện vui vẻ nào, năm nay vận thế so với những năm trước mà nói, vẫn sẽ phát sinh biến hóa rất lớn.

Năm nay các mối quan hệ và vận thế gia đình biểu hiện rất tốt, nhưng người lợn không thể có được cát tinh chiếu sáng, muốn đạt được đột phá và phát triển rất lớn, phải dựa vào sức mạnh của chính mình. Đối với người cầm tinh con lợn, năm nay có thể dựa vào sức mạnh cát tinh đối với cung hoàng đạo, giúp mình đạt được tiến bộ tốt về mọi mặt. Cụ thể, đối với cung sinh tiếu xà có ba viên cát tinh “dịch mã”, “địa giải” và “quốc ấn”, bất quá lực lượng cát tinh chỉ có ba thành, không có cách nào có tác dụng chống đỡ mạnh mẽ. Tệ hơn nữa, người cầm tinh lợn năm nay sẽ bị tấn công bởi rất nhiều hung tinh, lần lượt là “Bạch Hổ”, “Chỉ Lưng”, “Địa Sát” và “Thiên Hùng”. “Bạch Hổ” sẽ làm cho bạn phải nữ nhân tính tình đặc biệt nóng nảy, có thể là nữ cấp trên của mình, cũng có thể là vợ của mình, người thuộc tinh con Hợi sẽ bị rất nhiều chỉ trích và chửi rủa. “Chỉ lưng” sẽ làm cho bên cạnh người tuổi Hợi xuất hiện rất nhiều tiểu nhân, dễ rơi vào tranh chấp miệng lưỡi.

Tổng hợp lại, người cầm tinh con lợn năm nay làm việc nên kiên định hơn một chút, không nên có ảo tưởng vô cớ, muốn có được cái gì, nhất định phải trả giá gian khổ trác tuyệt. “Dịch mã” và “địa giải” sẽ làm cho bạn năm nay thường xuyên ra ngoài kinh doanh đi công tác, trong nhà còn có thể cần phải dời đi, bất quá trong lúc thường xuyên đi lại, ngược lại có thể tăng cường vận thế của bản thân.

Với sự giúp đỡ ít ỏi của “quốc ấn” Cát Tinh, bạn sẽ có khả năng thăng chức và tăng lương tại nơi làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình này, sẽ có rất nhiều vấn đề khó khăn. Người cầm tinh con lợn năm nay phải vất vả cày cấy, đừng kỳ vọng quá nhiều vào kết quả, nhưng phải tận hưởng quá trình phấn đấu, như vậy mới có thể làm cho cuộc sống trở nên rực rỡ hơn.  

Vận tài vận của người tuổi Lợn trong năm 2023

Người cầm tinh lợn trong năm Mão, địa chi và thái tuế tam hợp, tuy rằng bề ngoài phong quang vô hạn, cho rằng có thể đạt được ảnh hưởng tích cực của tam hợp, nhưng cũng không phải là năm vận thế vượng thịnh. Rất nhiều phương án kiếm tiền, căn bản là không có cách nào quán triệt thực hiện, hơn nữa không có cát tinh trợ giúp, năm nay rất khó kiếm được tiền lớn. M

Mặc dù bên cạnh có thân thích bằng hữu đưa cơ hội tới, nhưng bạn cũng phải suy nghĩ kỹ lưỡng, muốn kiếm tiền phải dựa vào sức mạnh của mình, ngàn vạn lần không thể đem tất cả hy vọng đều đặt ở trên người khác. Năm nay nhất định phải chuẩn bị tâm lý làm việc nhiều, không nên mưu toan kiếm tiền nhỏ, cũng không nên kỳ vọng một đêm giàu có, nếu không rất có thể sẽ rơi vào cạm bẫy phá tài. Đối với những người kinh doanh, có thể xem xét việc mở rộng thị trường nước ngoài, có thể kiếm được một số tiền nước ngoài.

Về phương diện tài chính, năm nay tuyệt đối không nên tham gia đầu cơ cổ phiếu rủi ro cao hoặc ngắn hạn, nếu không chắc chắn sẽ mang đến cho mình một cuộc khủng hoảng tài chính khổng lồ. .

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Lợn trong năm 2023

Nhìn chung trong năm nay, sự nghiệp phát triển rất ổn định, nhưng mối quan hệ nhân duyên tại nơi làm việc không được tốt lắm, các đồng nghiệp bề ngoài thoạt nhìn hài hòa hòa hợp, thực tế lục đục, cố tình khó lường. Người cầm tinh con lợn nhất định phải đề cao ý thức phòng ngừa, tuyệt đối không nên nói gì ra bên ngoài, để tránh bị cấp dưới hoặc đồng nghiệp nắm bắt nhược điểm.

Dưới sự đả kích tiêu cực của hung tinh “Bạch Hổ”, người tuổi Lợn trong quá trình làm việc năm nay có thể gặp phải khách hàng vô lý gây sự, hoặc là lãnh đạo nóng nảy, nhất định phải học cách bao dung và nhẫn nại, để tránh gây chuyện. Năm nay nếu cần ngoại phái kém, có thể trong thời gian ngắn sẽ có chút thủy thổ bất phục, phải chuẩn bị thuốc trước, còn phải nâng cao khả năng thích ứng của cá nhân.

Ngoài ra, người lợn năm nay không nên mù quáng rời khỏi công việc, nếu không trong một thời gian dài, không có cách nào để tìm một công việc mong muốn. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Lợn trong năm 2023

Đối với những người đàn ông độc thân, năm nay dễ dàng gặp phải những người bạn nữ độc lập và phù hợp, nhưng tình cảm không có cách nào để duy trì lâu dài, càng không đi vào cung điện hôn nhân.

Đối với những người có bạn đời và những người đã kết hôn, năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt lắm, tính tình vợ nóng nảy dễ cáu kỉnh, sẽ khiến bạn đau khổ không chịu nổi, thậm chí còn nghĩ đến chuyện ly hôn.

Những người đã kết hôn trong năm nay phải phối hợp xử lý mối quan hệ vợ chồng, không dành tất cả tâm trí của họ trong công việc, nhưng cũng trong cuộc sống gia đình, dành nhiều thời gian và năng lượng hơn. Nên đảm nhận nhiều công việc nhà hơn, không bao giờ đặt mình trong công việc uất ức, rắc cho đối tác và trẻ em. 

Vận may sức khỏe của người lợn trong năm 2023

Đối với những người thuộc tuổi lơn, trong mão thỏ do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh “bạch hổ”, có thể gặp phải những người phụ nữ đặc biệt nóng nảy, cũng có thể bị vật nuôi cắn, dễ bị tai họa máu.

Chúng ta phải nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn, bình thường có thể chịu đựng được, không để xảy ra tranh chấp hoặc xung đột với người khác. Cho dù đó là vật nuôi trong nhà, hoặc đi ra ngoài, hãy cẩn thận để bị cắn. Trong khi đó, “địa sát” và “bạch hổ” có hình ảnh chấn thương do tai nạn, những người thường xuyên lái xe đi du lịch, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông. Đặc biệt là bạn bè lái xe buýt, phải học cách bảo vệ bản thân, có thể đeo đồ trang sức may mắn trên cơ thể, ban phước cho việc ra vào bình an. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của người lợn vào năm 2023

Người tuổi Hợi sinh năm 1935

Năm nay vận thế gia đình thịnh vượng, gia đình hòa thuận, hòa hợp với nhau, không xảy ra mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, cần chú ý đến tác động tiêu cực của kim mộc tương khắc, để tìm hiểu để bảo vệ bản thân, nhà đặt đồ nội thất, nên xem xét trước, nếu không dễ dàng gây ra chấn thương tay hoặc đầu. Trong khi ở với bạn bè, học cách kiềm chế tính khí xấu, không đổ lỗi quá nhiều cho nhau, nếu không có thể làm cho cảm xúc của nhau hoàn toàn phá vỡ, và có thể mất một người bạn rất tốt.

Người tuổi Hợi sinh năm 1947

Năm nay tài vận của người tuổi Hợi rất ổn định, tuy nhiên hầu hết thu nhập chỉ đến từ tiền lương chính tài, về phương diện tài lộc không có cách nào kiếm được nhiều tiền. Năm nay không nên thực hiện mua bán đầu cơ rủi ro cao, để tránh gây thiệt hại về tiền bạc cho bản thân. Cũng phải duy trì tâm trạng bình tĩnh vui vẻ, đừng vì chuyện hậu bối mà lo lắng không thôi, nếu không có thể dẫn đến bệnh tâm thần. Ngoài ra, năm nay phải chú ý đến chất lượng giấc ngủ, buổi tối để nghỉ ngơi sớm.

Người tuổi Hợi sinh năm 1959

Năm nay người tuổi Lợn tuyệt đối không nên đầu cơ trục lợi, bởi vì tài vận không phải là đặc biệt vượng, kiếm tiền phải đặt chân xuống đất, đừng mưu toan một đêm giàu có. Vận trình học tập mạnh mẽ, có thể xem xét các lớp học để tìm hiểu kiến thức mới, nhưng cũng có thể làm quen với nhiều người bạn tốt mới. Về sức khỏe, hãy chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa, không ăn quá nhiều thực phẩm lạnh hoặc hải sản. Khi đi du lịch hoặc đi công tác, cũng chú ý đến vấn đề không phục vụ nước và đất, có thể mang theo các loại thuốc có liên quan, để chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp.

Người tuổi Hợi sinh năm 1971

Năm nay trong công việc, tuổi Hợi 1971 thể có được rất nhiều cơ hội tốt, và có thể nổi tiếng trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, năm nay dễ dàng tài lộc đến và đi, nhất định phải cẩn thận quản lý tài chính, tiền kiếm được trong tay nhất định phải cần kiệm tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí lung tung. Cần phải nhắc nhở rằng xu hướng sức khỏe trong năm nay không phải là rất tốt, có thể cần phải thường xuyên ra vào bệnh viện, để ăn uống thường xuyên và nghỉ ngơi, nhưng cũng tăng cường tập thể dục. Điều này có thể thúc đẩy sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cá nhân một cách hiệu quả, do đó làm cho tình trạng thể chất ngày càng tốt hơn.

Người tuổi Hợi sinh năm 1983

Đối với người tuổi Lợn 1983, vận quý nhân năm nay vượng phát, có thể nhận được sự giúp đỡ của người cao tuổi và người lớn tuổi, có thể đạt được những đột phá và phát triển rất lớn về nhiều mặt. Tư tưởng rất rõ ràng, có thể lập kế hoạch chi tiết cho sự phát triển trong tương lai, gặp khó khăn cũng có thể tiến về phía trước, sẽ không xuất hiện tình huống rút lui.

Tuy nhiên, về sức khỏe, năm nay phải cẩn thận với kim loại sắc nhọn, ở nhà cắt rau và nấu ăn phải cẩn thận để cắt mình, đi ra ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông, cẩn thận để gặp tai nạn xe hơi.

Người tuổi Hợi sinh năm 1995

Năm nay có thể vì những việc vặt hàng ngày mà cãi nhau với cha mẹ, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, mong muốn có được nhiều không gian riêng tư của riêng mình. Nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, hãy chắc chắn để tăng cường giao tiếp với cha mẹ của bạn. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng, nên tham khảo đầy đủ ý kiến của cha mẹ. Về sức khỏe, cố gắng không tập thể dục ngoài trời dữ dội để tránh bị tổn thương.

Người lợn vận thế hàng tháng vào năm 2023

Đây là vận thế của người lợn trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Tháng này cần cẩn thận với các sự kiện tài chính, không thực hiện các vấn đề quản lý tài chính đầu tư quy mô lớn. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ không tốt lắm, dễ bị suy nhược thần kinh, buổi tối phải đi ngủ sớm. Về phương diện sự nghiệp, công việc sẽ có vẻ rất vất vả, áp lực công việc rất lớn, phải kết hợp lao động.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/2/20 – 2023/3/21

Sự nghiệp trong tháng này sẽ có một bước ngoặt, nhưng đừng vui mừng quá sớm, bởi vì cơ hội rất khó nắm bắt, hãy chắc chắn để dần dần, không quá vội vàng. Về sức khỏe, hãy chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, không bao giờ ăn uống biển. Về phía gia đình, hãy học cách nhường nhịn, không cãi nhau với gia đình suốt ngày.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/3/22 – 2023/4/19

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết.

Người tuổi Lợn vận thế trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Tháng này người tuổi Hợi có tiền bạc và vận thế sự nghiệp, biểu hiện rất thịnh vượng, cũng có thể thông qua việc mua sản phẩm quản lý tài sản đầu tư, thu được lợi nhuận tốt vào tài khoản. Tuy nhiên, chất lượng giấc ngủ kém, có thể mất ngủ nhiều giấc mơ vào ban đêm, có thể sử dụng các sản phẩm thuốc, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ.

Vận thế của người tuổi Lợn trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Trong tháng này, bạn có thể bị chấn thương tay và bàn chân, khi tập thể dục ngoài trời, phải cẩn thận. Ngoài ra còn có thể gặp phải tai nạn bất ngờ, người lợn phải cải thiện khả năng ứng biến ngẫu nhiên của cá nhân. Người tuổi Hợi có thể đi lại thường xuyên trong tháng này, giúp thúc đẩy vận thế.

Người tuổi Lợn vận thế trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Vận trình sự nghiệp của người cầm tinh con giáp này trong tháng này rất tốt, nhưng phải duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, không nên nói lung tung trước công chúng để tránh gây tranh cãi và rắc rối. Về tiền bạc, đừng mua quá nhiều sản phẩm quản lý tài sản, nếu không bạn có thể rơi vào một cuộc khủng hoảng và rủi ro lớn.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Trong tháng này bạn sẽ có nhiều bữa tiệc xã giao và bữa ăn, sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi đúng cách, không làm bất cứ điều gì gây hại cho sức khỏe của họ. Bạn có thể tranh cãi với bạn bè trong tháng này, thậm chí có thể cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Người độc thân trong tháng này có thể gặp được đối tượng mình yêu thích, chỉ có điều rất khó đến với nhau, mặc dù lấy hết dũng khí thổ lộ, khả năng bị từ chối cũng rất lớn. Đối với những người lớn tuổi, tháng này phải chú ý đến sức khỏe thể chất để tránh gây ra bệnh nghiêm trọng.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Người tuổi Hợi trong tháng này tại nơi làm việc, có thể có hiệu suất sáng sủa, hiệu suất rất xuất sắc, có thể kiếm được rất nhiều tiền, và có thể tiếp tục thăng chức. Tuy nhiên, hãy khiêm tốn và nội tâm, nếu không nó có thể gây ra sự ghen tị của đồng nghiệp. Về tiền bạc, chúng ta nên làm tốt công việc quản lý tài chính đầu tư.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Người lợn trong tháng này sẽ bị liên lụy bởi người thân và bạn bè, có thể thường xuyên cần phải vay tiền, một khi tiền cho vay, cơ hội trở lại sẽ rất nhỏ. Tháng này tâm trạng chán nản, còn có thể gặp phải rất nhiều chuyện phiền lòng, có thể là mâu thuẫn với gia đình, cũng có thể là do khó khăn trong công việc.

Người lợn vận thế trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Người lợn trong tháng này dễ bị tai nạn chảy máu, đi ra ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông, nhưng cũng nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn. Đồng thời, không chơi các môn thể thao có nguy cơ cao trong tháng này, chẳng hạn như chơi bóng đá, leo núi và nhảy bungee, nếu không nó có thể xảy ra tử vong.

Người tuổi Lợn vận thế tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Tháng này có hình ảnh đào hoa nhẹ, bất quá hai người chỉ có thể ở giai đoạn mập mờ, rất khó đâm thủng cửa sổ giấy, chân chính đến với nhau, người heo không cần phải ở phương diện này, bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Về phương diện tài vận, trong tháng này có thể gặp phải những sự kiện phá tài, hãy cẩn thận đối phó.

Đây là vận may của người tuổi Lợn trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Tháng này người lợn học tập vận thế thịnh vượng, có thể đăng ký thi liên quan, cuối cùng dễ dàng có thể đạt được kết quả tốt. Đối với đảng sinh viên, có thể tham gia rộng rãi vào kiến thức mới, trong học tập có thể đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, sức khỏe trong tháng này không tốt lắm, có thể cần phải uống thuốc thường xuyên, chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285