Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Vận tài lộc tháng tới của bạn có khả quan? (Bói Bài Tây)

Kiếm được nhiều tiền hay ít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, khả năng của bạn đóng vai trò quan trọng nhưng vận trình hay còn gọi là may mắn cũng chiếm một phần không nhỏ. Kỹ năng của bạn trong công việc sẽ dần dà tiến bộ theo thời gian, thế nhưng tài vận thì không như thế, có lúc thăng hoa cũng có lúc trầm kha. Vận tài lộc mỗi năm mỗi khác thậm chí mỗi tháng cũng đã có sự biến đổi rõ rệt. Bạn có muốn biết tài vận tháng tới đây của bạn có khả quan hay không?

Chọn 1 lá bài bên dưới sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

A.

B.
C.

D.

Đáp án A:

Quẻ bài dự báo rằng trong tháng tới có thể bạn sẽ phải đương đầu với chuyện thiếu thốn về mặt tiền bạc, nhưng đó không phải một vấn đề lớn. Những món tiền có thể sẽ mất đi nếu bạn gặp các cộng sự gian xảo, bởi vậy hãy chú ý và cẩn thận nhé. Những chiêu lừa lọc trong giai đoạn này sẽ ứng lên bản thân bạn, hãy luôn đề cao cảnh giác, cẩn thận với những lời đường mật dụ ngọt. Nếu bạn đang vay của người khác thì lá bài này báo hiệu chủ nợ là một người sắt đá cứng nhắc, dù bạn có cố xin xỏ đi chăng nữa cũng không có hiệu quả.

Đáp án B:

Quẻ bài này không tốt lắm, chắc hẳn những tháng ngày vừa qua bạn đã khá khổ sở và khốn đốn. Tiền bạc túng thiếu, không làm cách nào để thoát ra được mớ hỗn độn rắc rối. Bạn cảm thấy đau đầu và thực sự kiệt quệ. Và buồn là, chẳng có ai để giúp đỡ bạn. Trong tháng tới, mọi chuyện vẫn chưa cải thiện nhiều đâu. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi. Tạm nghỉ sau chuỗi ngày quá mệt mỏi. Sau khi bình tĩnh lại, bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho mình. Bình minh rồi sẽ đến chỉ có điều hơi lâu một chút. Nhớ là, dù như nào đi nữa cũng chớ có hành động liều lĩnh hay để tham vọng tiền bạc che mờ mắt mình.

Đáp án C:

Quẻ bài cho thấy tháng tới tình hình tài chính của bạn sẽ rất ổn định nếu bạn biết chi tiêu một cách hợp lý. Hãy xem xét lại kế hoạch kiếm tiền và cố gắng để nghĩ ra nhiều phương án kiếm tiền hơn nhé. Đây là quãng thời gian mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Biết đâu bạn còn có thể nhận được sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè hay đối tác nào đó nữa đấy. Hãy trân trọng bất kỳ sự giúp đỡ nào và cố gắng hết mình để không khiến đối phương thất vọng. Thành công sẽ tới với bạn, chỉ cần bạn nhớ làm bất kỳ chuyện gì liên quan tới đầu tư mua bán cũng cần cẩn thận nhé.

Đáp án D:

Kết quả bói bài cho hay tháng tới sẽ là một tháng mang đến những tin vui về tài vận cho bạn. Nếu như bạn đang ở trong tình trạng mắc kẹt, gặp khó khăn và bế tắc thì bạn sẽ sớm thoát ra khỏi tình cảnh này. Tháng tới, tài chính của bạn sẽ rất tốt, đủ để bạn trang trải cho các khoản chi tiêu và giải quyết nợ nần. Hãy cố gắng giữ sự ổn định này nhé, chớ tiêu xài quá hoang phí. Bạn có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống bấp bênh bế tắc trước đây. Đây sẽ là những ngày tháng bạn cảm thấy như được hồi sinh bởi những bước tiến mạnh mẽ trong chuyện tiền bạc.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285