Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đặt bảng hiệu theo hướng hợp lý

Xem hướng cửa chính theo phong thủy

Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà, nên cần phải quan tâm đặc biệt đến việc xem hướng cửa chính để có được sự hài hòa giữa ba yếu tố công năng đó là quan điểm của phong thủy.

Hướng cửa chính điều tiết năng lượng trong nhà
Hướng cửa chính điều tiết năng lượng trong nhà

* Ưu nhược điểm của mỗi hướng nhà

     – Hướng Tây – Bắc: Nếu hướng cửa chính của ngôi nhà nằm hướng Tây-Bắc, đây là hướng rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Hướng này cũng cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình.

     – Hướng Bắc: Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mỵ thì bạn nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Không những thế nó còn tạo sự hòa hợp trong gia đình.

     – Hướng Đông – Bắc: Đây là hướng xấu nhất cho cửa chính của ngôi nhà. Nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài và nó mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Chỉ nên dùng hướng này trong phong thủy nhà ở cho những người trẻ.

     – Hướng Đông: Cửa nhà hướng đông là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

     – Hướng Đông – Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ là chậm nhưng trong gia đình sẽ bình yên và tốt đẹp.

     – Hướng Nam: Là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận vì xem phong thủy hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Nhưng bạn có thể hạn chế điều này bằng cách thiết kế cửa như là sơn cửa màu đen hoặc xanh-đen.

Hướng cửa nhà phù hợp với phong thủy gia đình
Hướng cửa nhà phù hợp với phong thủy gia đình

     – Hướng Tây – Nam: Hướng này thuận lợi cho các những bà mẹ trong gia đình. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời cũng có thêm là tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình, bạn có thể hạn chế điều này bằng cách thay đổi kích thước của cửa.

     – Hướng Tây: Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ, hướng phong thủy cửa chính này giúp trẻ trong gia đình tăng trưởng và phát triển tốt. Nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như là màu vàng hoặc nâu.

Mỗi hướng phải phù hợp với mệnh cung của mỗi người, được như vậy ý nghĩa của mỗi hướng mới thật sự đầy đủ, mang lại lại hạnh phúc và tiền tài cho mỗi gia đình và mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm >> Xem hướng nhà

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *