Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách chọn rèm cửa đúng hướng

Sử dụng màn cửa theo phong thuỷ

Tất cả các loại màn cửa đều có thể dùng để trang trí nhà cửa nhằm tăng cường phong thủy trong nhà ở vùng không gian sống của bạn. Cách đơn giản là bạn nên tìm hiểu trong mỗi góc phòng xem hành nào cần phải cung cấp năng lượng thêm . Trước tiên, bạn phải xử lý màu sắc của căn phòng, sau đó xem những hình minh họa để chọn màu màn cửa nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách chọn rèm cửa đúng hướng
Cách chọn rèm cửa đúng hướng

Ở căn phòng hướng Tây, màn màu trắng đem lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, tốt ở hướng Tây. Màn thiết kế theo dạng hình tròn cũng phản ánh hành Kim. Có thể nói, lựa chọn màu sắc của man cua phù hợp với hướng và hành trong mỗi góc phòng là việc dễ thực hiện nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất. Màn có hai lớp sẽ có tác dụng hơn trong việc làm lệch hướng năng lượng dương dư thừa của mặt trời buổi chiều chiếu vào góc Tây của ngôi nhà.

Sử dụng màn cửa cho hướng tây
Sử dụng màn cửa cho hướng tây

Đối với phòng ngủ nằm ở góc Bắc của ngôi nhà của ngôi nhà, hành Thủy là thuận lợi nhất. Vì vậy, bạn nên chọn màn cửa có màu xanh dương. Ngoài ra, màn nên thiết kế theo dạng hình tròn, phản ánh hành Kim (Kim sinh Thủy) sẽ đem lại điều tốt lành. Nên chọn màn có nếp gợn sóng, tượng trưng cho hành Thủy, bổ sung ở hướng Bắc. Lưu ý, việc cung cấp cho hành bằng cách treo man cua có hiệu quả khác biệt so với việc để nước hoặc treo tranh ảnh suối, sông, biển… trong phòng ngủ.

Bạn nên tìm hiểu cẩn thận ngũ hành để lựa chọn vật dụng có màu sắc, hình dáng… đặt vào những hướng tốt nhất tạo sự hài hòa, quân bình cho môi trường sống và có lợi trong phong thủy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến những điều cấm kỵ. Ví dụ, không nên đặt bể cá hoặc cây cối trong phòng ngủ, vì như thế không mang lại điềm lành.

Xem thêm >> Bài trí tranh thư pháp

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285