Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng trên con đường sự nghiệp của quý cô không cần phải lo lắng nữa, thế nhưng cũng cần tránh điều không hay xảy đến, đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Tử vi Giáp Thân 2017 một năm với nhiều diễn biến xảy ra với quý cô.

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 – 12/2/1945)

MẠNG

Truyền trung Thủy (nước trong giếng

SAO

Vân Hớn: rối rắm, nạ tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Giáp gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, đen

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-giap-than-nam-2017-nu-mang

Giáp Thân là những người đa tài, khéo léo

Tu vi Giap Than 2017 nu mang là người thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch chu đáo, phán đoán sự việc ít khi sai thật, dễ thành công trên đường đời. Quý bà lại có năng lực giao tiếp rất tốt, vui vẻ thoải mái, có thể hòa hợp với mọi người, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Dù gai đình giàu hay có khó khăn, quý bà luôn luôn có tinh thần làm việc, không việc nhà thì cũng việc làm ăn ngoài xã hội, không muốn rảnh rang, ngồi không.

Với những ưu điểm đó, tuổi Giáp Thân quý bà dễ lập sự nghiệp, nếu gặp thời, dễ phát đạt lơn, tiền bạc không bao giờ thiếu nhưng tình cảm khó tròn. Nếu sanh vào Thu Đông, thuận số, cuộc đời sung túc giàu sang, chồng con hạnh phúc. Nếu nghịch sanh xuân hạ, tình duyên trắc trở, sự nghiệp cũng vì đó mà thăng trầm.

Hầu hết quý bà đã khá giả sớm, nhưng phải chịu đổi thay một đôi lần. Bây giờ, đã vào hạng Thất tuần, sự nghiệp hoàn toàn ổn định, tâm hồn hướng về tôn giáo nhiều hơn việc đời. Phước đức càng dày, cuộc đời càng an nhàn thanh thản.

1. Vận mạng người tuổi Giáp Thân theo tử vi 2017 nữ mạng

Năm 2017 tuổi Giáp Thân theo tử vi gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, hạn ngũ mộ. Sao hạn này thường gây ốm đau, tranh cãi, tai tiếng thị phi. Vân Hớn hành hỏa, quý bà mạng Thủy, ít chịu thiệt thòi hơn.

Về tứ trụ, gặp thiên khắc, địa hòa, cuộc sống vẫn đầy đủ tài lộc nhưng có những bất trắc, những trái ý đến với quý bà.

Vận niên trư phùng hỏa, quý bà đáng sống trong hoàn cảnh không thuận lợi, dễ sinh nóng nảy. Bình tĩnh để giải quyết, sẽ ít thiệt hại và vẫn đạt được mục đích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Canh Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà, mạng thủy, gặp Mộc là hao tốn, chỉ lợi cho người mà hại cho mình. Sao Hạn, vận niên đều yếu kém, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng và sức khỏe cũng không tốt. Vận thế bất lợi về công việc làm ăn, giao tiếp, nhưng gia đình tình cảm tương đối an bình. Với quý bà đã ngoài 70 công việc làm ăn không có gì ảnh hưởng lớn đến đời sống, chỉ có gia đình là quý bà thường quan tâm và cũng vui buồn theo sự thịnh suy của con cái. Năm nay sao hạn vận niên khá xấu, quý bà nên gạt bớt ngoại duyên, đừng can thiệp nhiều vào công việc làm ăn…. thì cuộc sống cũng không có gì khó khăn. Có thể nói đay là năm khá yếu kém của quý bà.

tu-vi-giap-than-nam-2017-nu-mang

Giáp Thân nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm 2017 này

Xét về mặt tử vi Giáp Thân 2017, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung tiểu hạn có thiên tướng đắc địa tọa thủ, tài lộc hưng vượng, tránh được hiểm nạn, hung tai. Vị sao này có lợi cho am phái hơn nữ lưu. Nếu còn hoạt động ngoài xã hội thì cũng dễ thành công. Quý bà là người siêng cần, chẳng muốn ngồi không thụ hưởng, với tướng và tướng quân đồng cung, năm nay có nhiều công việc mà quý bà thích tham dự. Tuy vận, càng hoạt động nhiều, càng dễ bị tai tiếng, thì phi và bất lợi cho sức khỏe.

Mặc dù với thiện ý, tình thương nhưng cung cách giải quyết, cư xử dễ sinh phiền lòng vì con cháu, bằng hữu. Với phục binh, phá toái tọa chiếu, quý bà thường phiền muộn vì gia đình, có người gây rối rắm, đã không giúp đỡ mà lại còn làm tiêu hao tiền bạc, gây nhiều chuyện rối rắm khiến quý bà bất bình, dễ trở nên nóng nảy.

Mặc dù có một số phúc tinh như nguyệt đức, thiên quan, thiên phúc giải trừ nạn tai, bệnh hoạn nhưng với đà, mã xung chiếu, tượng trưng cho ngựa què, gây trở ngại công việc, đi xa dễ gặp trắc trở. Lại thêm Phá toái nhập hạn, toan tính khó thành, công việc “nửa đường gãy gánh”, tiền bạc tiêu hao mà không đem lại kết quả mong muốn.

Cung mệnh có Thái dương, kiếp sát không nên hùn hạp, hụi hè, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy, sinh bất hòa cho gia đình/

Về mặt tài chính, với thiên trù, hóa lộc, dù có nhiều phá tinh, tài lộc vẫn dư dùng, gia đình không có gì khó khăn.

Nói chung năm Đinh Dậu không nên đa sự. Công việc trong gia đình nên để con cháu liệu lý. Quý bà càng tham dự càng sinh phiền não, vừa hao tiền vừa tốn sức. Với tuổi cao, sức yếu nên quan tâm đến sức khỏe và có cơ hội nên tham gia vào các công tác từ thiện xã hội là điều tốt hơn cả.


tu-vi-binh-than-nam-2017-nam-mangĐối với nam mạng Bính Thân trong năm Đinh Dậu này sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé

Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng


2. Sự nghiệp Giáp Thân 2017 theo tử vi nữ mạng

Tu vi 2017 Binh Than quý cô thuộc can chi trung bình, không ốm đau gì quan trọng nhưng với thiên hư nhập hạn, tinh thần dễ sinh buồn phiền, yếu thế làm cho sức khỏe suy giảm. Với mã ngộ triệt nên cẩn thận khi di chuyển, phòng vấp ngã.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý bà nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi. Giờ phút cầu nguyện cũng là thời gian tĩnh tâm làm cho tinh thần an ổn, vững mạng để vượt qua bệnh nạn.

Giáp Thân mạng Thủy quý bà

Nước nằm trong giếng cũng là an thân

Thu Đông sanh thuận thêm phần

Gia đình sự nghiệp mười phân vẹn mười

Nghịch sanh khi khóc khi cười

Trung niên mới được gặp thời tiến nhanh

Duyên tình cho đến công danh

Mọi điều hưng thịnh, dễ tranh với đời

Hậu vận cuộc sống thành thơi

Gia đình phú túc, cơ ngơi vững vàng

Đinh Dậu sao vận bất an

Tạo thêm phước đức, tai nạn vượt qua

tu-vi-giap-than-nam-2017-nu-mang

Giáp Thân năm 2017 nên an hưởng tuổi già đừng quan tâm quá nhiều chuyện của con cháu

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI GIÁP THÂN

– Mùa xuân: gia đình có hỷ sự, tốn hao nhiều việc cho gia đình, sức khỏe thất thường. Quan hệ sinh tranh cãi.

– Mùa hạ: rối rắm giấy tờ, càng nóng giận càng bất lợi, không nên giao dịch nhiều. Phòng tiểu nhân lừa gạt.

– Mùa thu: có tin vui về chồng con, gia đình thêm của thêm người. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

– Mùa đông: có ốm đau cũng mau bình phục, có lợi về nhà cửa, đát điền. Quan hệ vui vẻ nhưng nên cẩn thận về lời nói, đi xa có lợi và lành.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam và khấn vái

Tu vi tuoi Giap Thân 2017 nu mang sự nghiệp không cần phải quan tâm lo lắng, hậu vận chỉ cần an phận hưởng tuổi già cùng gia đình con cháu. Không nên can thiệp vào chuyện con cháu mà ảnh hưởng đến sức khỏe, cẩn thận chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa, đề phòng ốm đau.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *