Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987)

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý cô tuổi Đinh Mão đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng nên đường công danh phát triển một cách bình lặng. Theo Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017, với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý Cô rất phù hợp với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật.

Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2017 nu mang, dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý Cô có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý Cô có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.

tu vi tuoi mao nam 2017

Quý cô tuổi Đinh Mão thích một cuộc sống an nhàn, không bon chen, ít tham vọng

1. Sự nghiệp tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô thành quả khó bảo toàn, danh lợi lẫn sức khỏe có phần suy hao một ít.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn.

Về Tứ trụ, Tuổi Mão năm 2017 Đinh Dậu với Thiên hòa, Địa hư, công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở, khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Phần gia đình, tình cảm không được ấm êm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Mộc có phần lợi ích, nhưng vì Mộc vận bất cập nên lợi ích cũng không lớn. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế trung bình, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng tình cảm gia đạo có vài bất trắc. Đặc biệt là Vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể đổi thay tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tử vi Đinh Mão năm Đinh Dậu nữ mạng có Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng năng chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Cung Hạn có Thiên Việt tọa thủ, là người có khuynh hướng về văn chương, học hành. Nếu còn theo đời nghiên bút, sẽ đạt kết quả cao. Quý Tinh này cũng có khả năng giúp đỡ, cứu giải khi gặp khó khăn, Đông nhập Hạn có Hội chiều với Lực sĩ, Đà la, Hóa kỵ, hợp với Long đức tọa thủ, Quý Cô bị hạn chế bớt quyền hành trong công việc vì Đà, Lực, bị Triệt, sự thành tựu cũng có phần suy giảm. Nếu làm việc với Hãng, Sở, có người cất nhắc, giúp đỡ ở vị trí cao, nhưng không bền. Nếu kinh doanh, thương mại, hành nghề tự do, có sự bộc phát mạnh một thời gian. Tình trạng tốt chỉ được kéo dài với người biết chia sẻ, giúp đỡ người yếu, không thừa hưởng thành quả một mình.


Tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe… Ất Mão (1975) nữ mạng, tất cả có trong bài viết sau:

tu vi tuoi mao nam nay

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975)


Tử vi có rất nhiều Quý tinh và Phúc tinh hội chiếu, năm nay trong giao tiếp gặp được quý nhân, có nhiều sự giúp đỡ để thăng tiến công danh tài lộc. Dù gặp khó khăn, Quý Cô được sự phò hộ của phần âm đức, cuối cùng cơ may sẽ đến, giải quyết mọi chướng ngại. Nên nuôi dưỡng tinh đức để ngày sau còn được hưởng.

Về mặt tài chánh, dĩ nhiên thành tựu trong công việc sẽ kéo theo tiền bạc dồi dào, Quý Cô có phần tích lũy được, sự tiêu hao không đáng kể.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, đừng quá tin mà hao tiền, tốn của làm cho sự nghiệp trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có chiều hướng đi lên nhưng cũng gặp nhiều trở ngại kể cả tình cảm. Mọi việc nên cẩn thận và đừng khởi nhiều ham muốn.

2. Tình cảm tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, với Địa khắc nhập, gia đình tình cảm khó tránh khỏi rối ren.

Quý Cô đã có gia đình, nên cẩn thận. Đừng quá chạy theo bên ngoài mà thiếu gắn bó với gia đình. Hơn nữa, năm nay có nhiều dịp đi đây đi đó, cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi có thời gian xa cách. Đừng để vì hoàn cảnh mà trở thành “xa mặt cách lòng”.

Với Hồng, Hỷ quy tụ, vợ chồng cũng có nhiều dịp chơi xa. Với việc làm ăn tương đối khá, sẽ có nhiều hạnh phúc nhưng cũng dễ xảy ra bất đồng.

Với Hỷ, Sinh, Vượng vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được thỏa nguyện. Nhưng đứa bé tuổi Dậu không hợp với Mẹ.

Quan hệ bạn bè, đừng quá tin mà bị thất vọng, dễ bị tốn hao, tai tiếng.

Tu vi nam 2017 đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ rộng rãi dễ phát sinh tình yêu, cần phải dè chừng, đừng quá tin mà bị thất vọng.

Nếu đã có người yêu, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (32 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi mao nam moi

Đinh Dậu 2017 được xem là một năm khá tốt đối với Quý Cô Đinh Mão

3. Sức khỏe tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay Sao Vận tốt nhưng bị Địa khắc, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, nhưng không trầm trọng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận việc thu, chi.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự dễ thành. Có dịp thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng. Tháng 6: Cẩn thận trong các mối quan hệ. Gia đình, tình cảm bất an.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh tai tiếng. Khó khăn nhưng vượt qua. Phòng kẻ xấu gây sự, tranh chấp bất lợi. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều. Có tin vui trong gia đình, tình cảm.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Công việc tiến triển tốt.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Dinh Mao nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm khá tốt đối với Quý Cô, tuy nhiên cũng gặp nhiều trở ngại kể cả tình cảm, mọi việc nên cẩn thận và đừng khởi nhiều ham muốn, có như vậy cuộc sống mới được an lành trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285