Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954)

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường, gan dạ, sẵn sàng bênh vực người cô thế. Theo Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017, Quý bà tuổi trẻ đã sớm có công danh nhưng vì nhiều tham vọng nên phải đương đầu với những sóng gió, sự tạo lập khó nắm vững.

Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nu mang, tuổi mạng của Quý Bà bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông minh, giỏi tiên liệu nên dù ở hoàn cảnh nào cũng đủ xoay xở. Bước vào Trung vận thành tựu ổn định. Nếu Quý Bà sanh vào mùa Thu sẽ được ưu đãi hơn ở mọi phương diện.

Giờ đây đã đi vào Hậu vận, cuộc sống của Quý Bà tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa, đằm thắm. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.

tu vi tuoi ngo

Quý Bà tuổi Giáp Ngọ có tính kiên cường, gan dạ, sẵn sàng bênh vực người cô thế

1. Sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh chuyện rối rắm, rầy rà, tai tiếng thị phi hay ốm đau, tai nạn. Sao Kế Đô là một Hung tinh của phái nữ, thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy, sự việc không đến nỗi xấu hại, trong rủi có may, chuyện nặng hóa nhẹ.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh rắc rối, có thể phải liên hệ đến pháp luật. Quý Bà nên tránh dây dưa, gánh vác chuyện người dễ chuốc họa vào thân, sổ sách làm ăn, giấy tờ cẩn thận.

Về Tứ Trụ, Tuổi Ngọ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể thua thiệt nhiều nếu Quý Bà làm ăn lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm bất an, còn có thể xảy ra nhiều chuyện không lành vì đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên đối với Quý Bà. Mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên cẩu cuồng Phong, giao tiếp gặp nhiều bất lợi, dễ có quyết định sai lầm. Nên hạn chế bớt những quan hệ không cần thiết để tránh lôi thôi, gây nhiều thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp Mộc, dù có khó khăn vẫn vượt qua. Hơn nữa, Mộc vận bất cập thì Quý Bà có thể giải quyết dễ dàng khi lâm vào trở ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, Quý Bà cũng đã nghỉ hưu, sẽ giảm phần rối rắm thua thiệt. Nếu còn làm ăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, “an phận thủ thường” để lo cho gia đình và sức khỏe bản thân. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tướng ngộ Triệt, Tang môn, Quan đới, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, gặp nhiều chuyện buồn phiền, còn có thề dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Đối với Quý Bà, đã ngoài 60, nên cẩn thận giấy tờ nhà đất, sổ sách thuế vụ, nếu không khéo, có thể phải lui tới chốn công quyền. Với Tướng ngộ Triệt cũng báo hiệu việc chẳng lành hay bị tai nạn.


Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (1942) sẽ ra sao trong năm mới 2017 Đinh Dậu, hãy cùng theo dõi bài viết sau:

tu vi tuoi ngo trong nam 2017

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)


Xung chiếu có Vũ khúc, Tham lang, Quý Bà cũng gây được cảm tình của nhiều người, nên trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Hơn nữa, với Thiên quan, Thiên phúc là những Phúc tinh, Quý Bà vốn ăn ở hiền lành, được nhờ vào phước đức mà nạn tai tự hóa giải.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, dễ tạo chuyện phiền lòng, bị tai tiếng “dễ sinh oán thù”. Nhờ bản tính hiền hòa, mọi việc cũng nhẹ qua. Mọi chuyện nên giữ tâm lành ý thiện.

Cung Tài Bạch có Thiên lộc, Hóa lộc, tiền bạc khá dồi dào, dù có Phả, hư, gây tốn hao một phần, vẫn có cuộc sống khá giả.

Nhìn chung năm nay, Tử vi Giáp Ngọ năm Đinh Dậu nữ mạng có Sao vận không tốt nhưng Quý Bà không còn bôn ba trong vòng danh lợi, nên sóng gió cũng nhẹ phần. Được Ngũ Hành, Tử vi đều tốt, Quý Bà vẫn duy trì cuộc sống phú túc, bình an. Đặc biệt nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.

2. Tình cảm tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng không hoàn toàn ấm êm. Đa phần, Quý Bà đều từng trải trong đời sống gia đình. Bây giờ tuổi đã cao, cần phải biết chấp nhận mới có thể hạnh phúc.

Với Tướng ngộ Triệt, Quý Bà nên vui vẻ chấp nhận ý kiến của chồng con, dù điều đó không hợp với Quý Bà. Gia đình có chuyện cưới gả của các con. Quý Bà nên tùy thuận vui vẻ chấp nhận dâu, rể để mọi người cùng vui. Năm nay, cũng có thêm cháu nội ngoại, người thân đoàn tụ. Nên cẩn thận trong quan hệ, rất dễ bị tai tiếng không hay.

Quý Bà là người có lòng tốt nhưng nên tìm hiểu trước khi giúp đỡ bạn bè. Nếu không khéo, “đưa vai gánh vác chuyện người” có thể bị vạ lây. Nếu có đi xa, cần phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng tự do, với Đào, Điếu lưu chiếu, có nhiều giao tiếp, đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên, với Kế Đô chiếu mạng, khó tránh khỏi bị tai tiếng. Nếu gặp được người vừa ý, cùng hoàn cảnh với Quý Bà cũng không nên kết thân vì đây là năm Tam Tai, cũng là Hung niên của Quý Bà.

Trong quan hệ cũng nên chọn người hạp tuổi, giao tiếp hợp ý hơn. Tu vi nam 2017, Quý Bà hợp với người tuổi Quý Mùi (75 tuổi), Tân Mão (67 tuổi), Đinh Hợi (71 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Thân (74 tuổi), Nhâm Ngọ (75 tuổi), Canh Dần (68 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

tuoi ngo 2017 (1)

Đinh Dậu 2017 được xem là một năm khá xấu đối với Quý Bà Giáp Ngọ

3. Sức khỏe tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Sao Hạn xấu, dễ bị đau ốm khi thời tiết đổi thay, cần quan tâm đến các bệnh đau nhức gân xương, nhức đầu chóng mặt. Ngoài ra cần phòng tai nạn đi đường, giảm thiểu việc đi xa.

Lái xe cẩn thận. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và cố gắng làm thêm việc lành để Phước sanh Họa lùi. Bổn mạng vững vàng hơn.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc rối rắm. Quan hệ sinh tranh chấp. Gia đạo bất an. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Công việc thuận lợi.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Cẩn thận trong công việc. Dễ bị tiểu nhân gây trở ngại, lừa gạt. Tranh chấp dễ bị thua thiệt. Tháng 6: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc tăng.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Phòng tai nạn. Cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều nghịch ý. Tài lộc tăng, có người giúp đỡ. Tháng 9: Có tin vui về chồng con. Ốm đau cũng mau bình phục.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe thất thường. Gia đình có hỷ sự .Tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Quan hệ sinh chuyện bất như ý.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Giap Ngo nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm khá xấu đối với Quý Bà, Sao vận không tốt nhưng không còn bôn ba trong vòng danh lợi, nên sóng gió cũng nhẹ phần. Quý Bà nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn, có như vậy mới được bình an trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285