Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Mão 2023

Vận thế chung của người Mão trong năm 2023

Năm 2023 đối với người cầm tinh con Mão là năm bản mệnh, cũng chính là năm phạm thái tuế. Nếu năm nay có thể tổ chức một số sự kiện vui vẻ, chẳng hạn như mua bất động sản, kết hôn, vv, có thể giải quyết tác động tiêu cực bất lợi, cũng sẽ làm cho cuộc sống ổn định hơn một chút. Nhìn chung, người cầm tinh con Mão sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong nhiều khía cạnh trong năm nay, đặc biệt là trong sự nghiệp và tình cảm, sẽ có rất nhiều vấn đề. Hãy chú ý đến sức khỏe thể chất, nhưng cũng làm việc chăm chỉ để điều hành công việc tốt và cuộc sống hôn nhân gia đình. Khi gặp vấn đề, đừng suy nghĩ lung tung, nhưng nên làm cho mình thực dụng hơn, để tìm giải pháp kịp thời.
 

Mặc dù cuộc sống của người cầm tinh con Mão sẽ thay đổi rất nhiều trong năm nay, nhưng cũng may có thể nhận được sự giúp đỡ của hai ngôi sao cát tinh, và có thể giúp sự nghiệp phát triển rất tốt. “Tướng tinh” có thể giúp người Mão phát huy hết tài năng cá nhân, miễn là họ có thể duy trì tâm lý tích cực tiến bộ, tất nhiên có thể từ nhân viên văn phòng bình thường ở cấp cơ sở, thăng chức đến tầng lớp quản lý. Tuế tinh có thể giúp người Mão được lãnh đạo công nhận, có thể liên tục thăng chức và tăng lương tại nơi làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý việc đi lại hàng ngày, tăng chi phí bất ngờ, ví dụ, có thể vì vấn đề va chạm xe hơi, bồi thường cho người khác, năm này đi du lịch nhất định phải phải chú ý. “Kim Quỹ” có thể thúc đẩy vận thế tiền bạc tổng thể của người tuổi Mão trong suốt cả năm, có thể mang lại cho họ thêm tiền vào tài khoản.

Mặc dù người tuổi Mão trong năm Mão, sự nghiệp và tài vận có thể đạt được tiến bộ nhất định, nhưng do ảnh hưởng của nhiều hung tinh, sức khỏe thể chất của họ không được đặc biệt tốt. Đặc biệt là đối với người cao tuổi, hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe tổng thể. Hung tinh “kiếm phong” có thể khiến người thuộc Mão bị kim loại làm tổn thương, có thể mang đến tai họa huyết quang. Cần phải lái xe cẩn thận. Ngoài ra, “Thái Tuế”, “Phục Thi” và “Tam Hình”, sẽ mang đến cho người thuộc Mão rất nhiều bệnh tật và tai họa, tuyệt đối không được chủ quan, bình thường nên đặt sức khỏe và an toàn lên hàng đầu.  

Tài vận của người tuổi Mão trong năm 2023

Mặc dù là năm bản mệnh xui xẻo, nhưng người cầm tinh con Mão trong năm nay có thể nhận được sự trợ giúp của tài tinh “Kim Quỹ”, thu nhập vẫn vô cùng khả quan, chỉ cần có thể cần kiệm tiết kiệm, quản lý tài, như vậy tất nhiên có thể đạt được sự tích lũy nhất định của cải. Đối với nhân viên văn phòng, khả năng thăng chức và tăng lương trong năm nay là rất lớn, thu nhập sẽ làm cho họ cảm thấy rất hài lòng, nhưng trong những năm phạm thái tuổi, làm việc không nên quá bốc đồng và cấp tiến. Đặc biệt là bạn bè kinh doanh, năm nay không mù quáng mở rộng quy mô kinh doanh, hoặc làm sâu sắc thêm lĩnh vực kinh doanh, để tránh gặp phải cuộc khủng hoảng không cần thiết. Đối với người thuộc về Mão, năm nay là một năm làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng để kiếm được một số tiền lớn, nếu bạn muốn đạt được sự tích lũy tài sản phong phú, phải trả rất nhiều mồ hôi và nỗ lực. Điều đáng nhắc nhở là do ảnh hưởng của Tuế Tinh, có thể cần phải sửa chữa xe thường xuyên, đi ra ngoài cũng nên cẩn thận để tránh tai nạn xe hơi. Ngoài ra, dưới sự đả kích tiêu cực của nhiều hung tinh, vận thế sức khỏe của người cầm tinh con Mão năm nay cũng rất kém, cần dành một ít tiền để khám bệnh. 

 Sự nghiệp trong năm 2023

Người cầm tinh con Mão trong năm bản mệnh này, sự nghiệp có thể phát triển không tồi, bởi vì trong năm này có hai con sao cát tinh, có thể giúp vận thế sự nghiệp tiếp tục thăng tiến. “Tướng tinh” sẽ làm cho người Mão có tài lãnh đạo xuất sắc, đầu óc bọn họ sẽ trở nên rất rõ ràng, có thể dẫn dắt toàn đội ước gì tiến lên, còn có thể nhận được tiền thưởng và tiền thưởng hậu hĩnh. Sự vâng lời của cấp dưới cũng đặc biệt cao, toàn bộ nhóm được kết hợp chặt chẽ, hiệu quả rất cao, có thể giúp công ty thu hút nhiều tiền và dự án hơn. “Tuế giá” ngụ ý hoàng đế đi tuần, có thể làm cho người Mão trở thành ngôi sao trong đám người. Tuy nhiên, đối với người thuộc về Mão, vì là năm bản mệnh nên ngàn vạn lần cẩn thận, không được xúc động tìm kiếm sự thay đổi. Đặc biệt là tại nơi làm việc, không mù quáng từ bỏ công việc hiện tại của bạn mà không cần ký hợp đồng tuyển dụng, điều này sẽ giữ cho mình thất nghiệp trong một thời gian dài. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2023

Nếu năm ngoái kết hôn và sinh con, cũng như mua nhà thì năm nay vẫn có thể tiếp tục xu hướng thịnh vượng. Đối với những người Mão đã kết hôn năm ngoái, năm nay có nhiều khả năng sinh con và mua một ngôi nhà. Nếu năm ngoái không có gì được thực hiện, sau đó năm nay có thể gặp phải một số đau đầu, đặc biệt là giữa các cặp vợ chồng, rất có thể sẽ chia tay. Người độc thân, năm nay tại nơi làm việc, có thể gặp phải người khác giới hợp mắt. Cả hai sẽ phát triển từ đối tác trong công việc thành mối quan hệ yêu thích, nhưng tình cảm có thể không đặc biệt ổn định. Đồng thời, người cầm tinh con Mão trong năm nay ngàn vạn lần không nên trong thời gian ngắn, tùy ý yêu đương, nhất định phải hiểu rõ đối phương, như vậy mới có thể xác định đối phương có phải là người đáng giá phó thác hay không. Đối với những người đã kết hôn, năm nay trong cuộc sống hôn nhân, có thể biểu hiện một chút thụ động, không sẵn sàng chủ động giao tiếp với đối tác, hai người sẽ vì những điều nhỏ nhặt mà cãi nhau. .

Vận may sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2023

Do năm 2023 là năm bản mệnh của người tuổi Mèo. Vận thế khỏe mạnh chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ, cộng thêm rất nhiều hung tinh đáng sợ tấn công, tình hình tổng thể sẽ trở nên đáng sợ hơn. Hung tinh “Thái Tuế”, “Phục Thi”, “Tam Hình” sẽ mang đến cho người Mão rất nhiều bệnh nặng và bệnh nhỏ, nếu không được điều trị kịp thời, rất có thể sẽ dẫn đến tử vong. Hung tinh “Kiếm Phong” dễ mang đến tai nạn chảy máu ngoài ý muốn, người Mão phải chú trọng bảo dưỡng thân thể, lái xe đi lại phải nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn, bình thường còn phải tận lực ít tiếp xúc với các loại kim loại bén nhọn. Nếu năm nay muốn hóa giải tai họa huyết quang, như vậy có thể cân nhắc đi rửa răng hoặc là hiến máu, hiệu quả vẫn rất tốt. Đồng thời, cũng chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen nghỉ ngơi, không ăn quá nhiều, thể dục đều đặn đểtăng cường hiệu quả sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, “phục thi” cũng rất đáng sợ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong gia đình, người Mão năm nay nên chú ý nhiều hơn đến cơ thể của người già. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của Mão nhân năm 2023

Người tuổi Mão sinh năm 1951

Người Mão năm nay có thể tổ chức một số chuyện vui, như vậy có thể hóa giải vận thế xấu hiệu quả, ví dụ như, nữ giới có thể tổ chức thọ yến, còn có thể tiến hành một số hoạt động phóng sinh, như vậy đều có thể giúp mình tích góp được phúc đức. Về phần nam giới, có thể tham gia nhiều chuyện vui vẻ, ví dụ như tiệc cưới của người khác, … như vậy đều có thể trợ giúp mình mời chào vận thế thịnh vượng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không bao giờ mua một số lượng lớn cổ phiếu có rủi ro cao, nếu không bạn có thể gặp phải các sự kiện hư hỏng tiền tệ nghiêm trọng.

Người tuổi Mão sinh năm 1963

Người cầm tinh con Mão năm nay nếu muốn tìm kiếm sự thay đổi, như vậy nhất định phải xây dựng kế hoạch kín đáo, không được mù quáng xúc động đưa ra quyết định trọng đại, nếu không sẽ khiến mình rơi vào tình cảnh rất đáng sợ. Tại nơi làm việc, nếu bạn có ý định ở lại công ty ban đầu của bạn, hãy chắc chắn để làm việc chăm chỉ, không phải lúc nào cũng đầu cơ. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy chắc chắn để tìm việc làm trước, ký hợp đồng, không mù quáng từ bỏ công việc. Về sức khỏe, người Mão có thể tăng cân đột biến trong năm nay, hoặc cholesterol cao hơn, hãy chắc chắn chú ý đến chế độ ăn uống.

Người tuổi Mão sinh năm 1975

Năm nay phải chú ý đến người thân và bạn bè xung quanh, nếu ai đó đề nghị bảo lãnh vay tiền cho chính mình, phải suy nghĩ cẩn trọng, không quá sĩ diện, nếu không có thể mang lại cho mình một cuộc khủng hoảng tiền bạc. Trong sự nghiệp sẽ xảy ra một số thay đổi, công ty ban đầu có thể không có không gian phát triển, người tuổi Mão nếu có lý tưởng và mục tiêu lớn, sau đó nên tìm cách để thay đổi ngành hoặc nhảy việc sang một công ty khác. Năm nay vận thế thiên tài không được tốt lắm, đừng dành quá nhiều tâm tư và tinh lực để đầu tư quản lý tài chính.

 Người tuổi Mão sinh năm 1987

Người cầm tinh con Mão năm nay sự nghiệp phát triển rất tốt, họ có mục tiêu và định hướng rõ ràng. Còn có thể nắm chắc từng cơ hội hiện tại, có thể không ngừng tiến lên phía trước, còn có thể tiếp tục thăng chức. Về phương diện tình cảm, năm nay có thể sẽ thành công bước vào hôn nhân, nhưng trước khi kết hôn, nhất định phải cân nhắc cẩn thận, không thể quá cẩu thả, để tránh vấn đề sau khi kết hôn. Về sức khỏe, năm nay dễ bị tai nạn chảy máu, cũng dễ bị tổn thương kim loại, thường không nên tập thể dục có nguy cơ cao.

Người tuổi Mão sinh năm

Đối với người sinh năm 99, vận trình học tập năm 2023 rất tốt, có thể đạt được kết quả học tập rất tốt. Bất kể là thi nhỏ trong lớp, hay là giải đấu giữa trường học và trường học, đều có thể đứng đầu. Cha mẹ cũng sẽ đầu tư cho họ rất nhiều lớp học hướng dẫn ngoại khóa, giúp bạn có thể phát triển toàn diện. Đồng thời, mối quan hệ với cha mẹ trong năm nay cũng rất hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn với nhau. 

Vận thế hàng tháng của người Mão trong năm 2023

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng Giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Tháng này người tuổi Mão nhất định phải cẩn thận bị người thân, bạn bè liên lụy, không nên cùng họ âm mưu làm chuyện phạm pháp, nếu đối phương tìm mình vay tiền, cũng phải nghĩ biện pháp khéo léo cự tuyệt. Đồng thời người Mão còn phải kiên định cố gắng làm tốt nhiệm vụ công tác trong tay, nếu không có thể sẽ bị khuyên lui.

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023

Trong tháng này sức khỏe thể chất của người Mão không tốt, dễ bị ho và cảm lạnh, có thể cần phải kiên trì uống thuốc và tiêm, sẽ mang lại cho họ một số rắc rối. Về phương diện tình cảm, không có cách nào phát triển một mối quan hệ lâu dài, mỗi một mối quan hệ đặc biệt ngắn ngủi, không nên đầu tư quá nhiều thời gian và công sức.

Người tuổi Mão vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/03/2023 – 19/04/2023

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/4/2023 – 18/5/2023

Tháng này mối quan hệ nhân duyên của Mão rất xấu, bất kể là cùng gia đình bạn bè, hay là đối tác, đều sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề, bản thân cũng sẽ cực kỳ phiền não. Đồng thời, trong tháng này cũng sẽ gặp phải những sự cố tiền bạc bất ngờ, gia đình nên thực hiện các biện pháp an ninh tốt.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023

Tháng này sự nghiệp phát triển rất tốt, có thể đạt được đột phá cá nhân, họ cũng sẽ thể hiện đặc biệt hăng hái, miễn là nỗ lực, có thể nhận được phần thưởng tương ứng. Tuy nhiên, vận thế tài chính trong tháng này rất yếu, không bao giờ đầu tư vào bất động sản, cũng không mua quá nhiều sản phẩm quản lý tài sản, để tránh mang lại sự kiện tài chính.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/6/2023 – 17/7/2023

Người tuổi Mão trong tháng này sẽ trở nên rất vất vả, sẽ gặp phải rất nhiều việc cần phải bận rộn với chính mình, còn có thể siết chặt nghiêm trọng thời gian nghỉ ngơi cá nhân của họ. Đồng thời, trong tháng này người cầm tinh thần có nhiều thăng trầm, tính tình đặc biệt nóng nảy, dễ bị xúc động, đưa ra quyết định sai lầm.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/7/2023 – 15/8/2023

Trong tháng này, trong quá trình làm việc, có thể tiếp xúc với nội dung công việc hoàn toàn mới, phải cải thiện khả năng thích ứng cá nhân. Cũng phải kiên định học tập chăm chỉ, phải hỏi thêm từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm xung quanh để tham khảo ý kiến, để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của họ ngày càng tốt hơn.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 16/8/2023 – 14/9/2023

Trong tháng này, có thể nhận được tiền đáng kể vào tài khoản, nhưng khi mua cổ phiếu, quỹ và các sản phẩm quản lý tài sản khác, phải trải qua nghiên cứu và phân tích cẩn thận, không thể đầu tư quá nhiều tiền. Đồng thời cũng phải cẩn thận với hung tinh, nên nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian: 15/9/2023 – 14/10/2023

Tháng này người cầm tinh con Mão nên kiềm chế cảm xúc nóng bỏng cá nhân, đừng vì chuyện nhỏ mà tranh cãi với người bên cạnh, gặp phải chuyện nên lấy hòa vi quý, càng phải học cách lấy lùi làm tiến. Đồng thời, tháng này nên đi du lịch nhiều hơn hoặc đi bộ xung quanh, điều này cũng có thể giúp nâng cao vận trình cá nhân.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Vận thế của người cầm tinh con Mão trong tháng này rất ổn định, cuộc sống sẽ không gặp quá nhiều rắc rối, trong công việc cũng có thể tận hưởng bầu không khí làm việc hài hòa, vui vẻ. Tuy nhiên, về sức khỏe, do vận thế nhà cửa không tốt, người già trong gia đình có thể xuất hiện một số bệnh, là người trẻ tuổi phải chú ý và quan tâm nhiều hơn.

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này học tập vận thế thịnh vượng, có thể lựa chọn đăng ký chứng chỉ nghề nghiệp, hoặc là cân nhắc kỳ thi quan trọng trong cuộc sống, chỉ cần bỏ ra thời gian, tất nhiên có thể đạt được kết quả tốt. Tại nơi làm việc, người Mão có thể nhận được sự đánh giá cao của các nhà lãnh đạo, họ có thể nhận được sự khuyến khích và thúc đẩy tuyệt vời.

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Người cầm tinh con Mão trong tháng này về phương diện tình cảm, có thể sẽ chia tay với người yêu nhiều năm, tình cảm không thể tiếp tục đi tiếp. Bạn nữ nên chú ý đến các bệnh phụ khoa, thường chú ý đến tình trạng vệ sinh cá nhân. Ngoài ra, có những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong tháng này, đòi hỏi phải cải thiện khả năng căng thẳng ngẫu nhiên của cá nhân.

Vận thế của người tuổi Tợn trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Người cầm tinh con Mão trong tháng cuối cùng của năm 2023, vận thế rất lý tưởng, đặc biệt là về sự nghiệp và tài vận, có thể tiếp tục thăng tiến, họ cũng sẽ lập kế hoạch chi tiết cho năm tới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mối quan hệ với người thân và bạn bè phải được xử lý đúng cách để tránh gây ra mâu thuẫn gia đình.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *