Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Mùi 2023

Vận thế chung của người tuổi Mùi trong năm 2023

Mẹo, Hợi, Mùi là thuộc tướng tam hợp, tương hợp với thái tuế, cho thấy vận thế của người cầm tinh con dê năm nay rất vượng. Năm nay bất kể làm việc gì cũng sẽ vô cùng thuận buồm xuôi ý, bên cạnh còn có thể nhận được rất nhiều cát tinh chiếu rọi. Về mặt tiền bạc trong sự nghiệp, có thể có được cơ hội tốt, hãy chắc chắn để nắm bắt.

Năm nay có thể nhận được “ba đài”, “thiên giải” và “Hoa Cái” ba ngôi sao cát chiếu, “ba đài” có ý nghĩa thăng tiến từng bước, nếu là nhân viên văn phòng hoặc công chức nhà nước, sẽ phát triển rất tốt. “Thiên giải” có thể phá giải vấn đề nan giải, hóa hiểm thành an, mặc dù người thuộc Mùi năm nay ở một số chuyện, ban đầu phát triển rất gian nan, nhưng kết quả cuối cùng vẫn rất tốt. “Hoa Cái” có thể làm cho nghệ thuật của người tuổi dê có thể được phát huy triệt để, trong sự nghiệp và tài vận có thể tìm được con đường phù hợp với sự phát triển của mình, vận thế có thể tiếp tục tăng lên, ở nhiều phương diện đều có thể đạt được tiến bộ đột phá.
 

Người thuộc Mùi năm nay phải cẩn thận với tác động tiêu cực của ba ngôi sao hung tinh “quan phù”, “ngũ quỷ” và “phù chìm”, “quan phù” sẽ khiến người thuộc Mùi gây ra tranh chấp kiện tụng, năm nay khi xử lý hợp đồng văn kiện, mỗi một chi tiết nhỏ đều phải cẩn thận, để tránh rơi vào bẫy do người khác đặt ra. Nếu bạn cần phải lái xe thường xuyên đi du lịch bạn bè, năm nay phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông, nếu không nó có thể gây ra một cuộc khủng hoảng quan chức. Hung tinh “Ngũ quỷ” sẽ làm cho người thuộc Mùi trở nên có chút nghi thần nghi quỷ, tâm tình sa sút, thậm chí còn xuất hiện ảo giác, ngàn vạn lần không nên thường xuyên ra vào nơi hẻo lánh, nếu không sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi từ trường bất lợi. “Chìm nổi” sẽ làm cho người cừu gặp phải nguy cơ rủi ro nước, không bao giờ một mình xuống sông để bơi lội. Trong khi đó, “chìm nổi” còn có ý định nhiệt tình nguội lạnh, hơn nữa ảnh hưởng của ngôi sao “Hoa Cái”, sẽ làm cho tình cảm đối tác nhạt đi, hai người có thể lựa chọn chia tay. Nhìn chung, người cầm tinh con dê năm nay sự nghiệp và tài vận rất tốt, nhưng tình cảm không mấy lạc quan, còn phải cẩn thận rơi vào tranh chấp kiện tụng. Năm nay nên tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và kiếm tiền, không tập trung quá nhiều vào cảm xúc. 
 

Vận tài vận của người tuổi Dê trong năm 2023

Người tuổi Mùi năm nay tài vận rất vượng, có thể được cát tinh “tam đài” dẫn dắt, tài vận có thể vững vàng tiến lên, trong công việc có thể tiếp tục thăng chức, biên độ tăng lương cũng đặc biệt lớn.

Nếu là người làm ăn, tuyệt đối không nên quá cấp tiến, phải vững vàng, bởi vì “Tam Đài” là tài tinh chậm chạp, muốn trong thời gian ngắn đạt được sự tích lũy giàu có phong phú, khả năng là rất nhỏ.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Tẻ có thể cân nhắc đầu tư cổ phiếu dài hạn trong năm nay, không nên đầu cơ ngắn hạn để tránh mang đến cho mình những sự kiện tiền bạc bất ngờ.

“Thiên giải” mặc dù nhìn như là cát tinh, nhưng kỳ thật cũng ẩn chứa một số nguy hiểm nhất định, ngụ ý người thuộc Mùi năm nay sẽ gặp phải một ít khó khăn, trước khổ sau ngọt. Tài vận tuy rằng so với những năm trước, biểu hiện sẽ lý tưởng hơn, bất quá người thân, bạn bè trong nhà sẽ thường xuyên có nhu cầu vay mượn, sẽ làm cho người thuộc Mùi cảm thấy có chút phiền toái, thậm chí vất vả kiếm được toàn bộ tiền trôi dạt. “Bùa quan” có thể dẫn đến tranh chấp thị phi và kiện tụng, người phụ thuộc vào cừu nên cẩn thận xử lý các vấn đề trong công việc, để tránh mang lại cho mình một cuộc khủng hoảng. 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm 2023

Dưới sự giúp đỡ tích cực của ngôi sao, người tuổi Mùi có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương trong công việc trong năm nay, và cũng có thể nhận được sự công nhận của các nhà lãnh đạo lớn. Bất quá cần chú ý đến ảnh hưởng của “thiên giải” tinh, bởi vì trong công việc, có thể gặp phải một số vấn đề nan giải, người thuộc Mùi ngàn vạn lần không nên vội vàng buông tha, chỉ cần có thể cắn răng kiên trì, như vậy cuối cùng tất nhiên có thể hóa hiểm thành an, còn có thể vì mình khai phá cục diện càng tốt hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2023

Đối với những người độc thân, năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi ngôi sao “Hoa Cái”, do đó trở nên cô đơn, ngược lại sẽ rất tận hưởng niềm vui ở một mình, có thể biến mình thành một quý tộc độc thân. Bất quá năm nay mặc dù muốn thoát cô đơn, khả năng cũng rất thấp, bởi vì vận đào hoa rất ảm đạm. Đối với các cặp vợ chồng hoặc bạn bè đã kết hôn, cảm xúc của nhau sẽ mờ dần và nhiệt tình nguội đi. Muốn duy trì mối quan hệ này, nhất định phải tạo ra cơ hội ở chung, còn phải tăng cường giao tiếp, như vậy mới có thể làm cho tình yêu cháy lên. Người tuổi T Mùi năm nay cũng phải cẩn thận với những tác động bất lợi của ngôi sao “thiên giải”, đặc biệt là đối với các cặp đôi đã đính hôn, có thể vì vấn đề lễ vật hoặc của hồi môn mà giải trừ hôn ước.

Vận may của người tuổi Mùi trong năm 2023

Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe khá tốt, tuy nhiên dễ bị liên lụy bởi nhiều hung tinh, cảm xúc có thể trở nên có chút sa sút. Hung tinh “Ngũ quỷ” sẽ làm cho bọn họ nghi thần nghi quỷ, còn xuất hiện ảo giác nghiêm trọng, thậm chí ngay cả học tập và sinh hoạt bình thường cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hãy chắc chắn để duy trì một thái độ tích cực và lạc quan, nếu nó thực sự không thể, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của một bác sĩ chuyên nghiệp. “Chìm nổi” có thể gây ra rủi ro nước, đặc biệt là đối với trẻ em, không bao giờ đi bơi ngẫu nhiên xuống sông, hoặc chơi bất kỳ môn thể thao dưới nước nào. “Hoàng Miêu” có thể gây áp lực lên sức khỏe thể chất của gia đình, người tuổi Thượng nên theo dõi tình hình sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình bất cứ lúc nào trong năm nay. Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của “ngũ quỷ” và “Hoa Cái”, năm nay người tuổi Thượng cũng có thể chịu áp lực rất lớn tại nơi làm việc, tâm trạng sẽ rất áp lực. 

Những năm khác nhau thuộc vận thế của người Mùi vào năm 2023

Tuổi Mùi sinh năm 1943

Đối với người tuổi Dê 1943, năm nay có thể nhận được sự giúp đỡ đắc lực của quý nhân, có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền trong việc đầu tư quản lý tài chính. Khi ở chung với hậu bối cũng sẽ hòa hợp, có thể hưởng thụ niềm vui thiên luân tuyệt vời. Mặc dù một số vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất trong năm nay, nhưng đừng lo lắng, nó sẽ sớm được chữa khỏi.

Tuổi Mùi sinh năm 1955

Đối với những người sinh năm 1955, vận thế của gia đình thay đổi rất nhiều trong năm nay, có rất nhiều vấn đề trong nhà, có thể cần phải xem xét việc di chuyển. Tình cảm với gia đình cũng không tốt lắm, dễ dàng vì chuyện nhỏ mà sinh ra mâu thuẫn, tranh chấp, thậm chí có thể đánh nhau. Về sức khỏe có thể bị thương ở đầu trong năm nay, không tập thể dục cường độ cao để tránh đổ máu. Trong công việc, sự nghiệp năm nay có thể đạt được bước đột phá, nhưng phải chịu rất nhiều áp lực.

Tuổi Mùi sinh năm 1967

Đối với những người thuộc 1967, năm nay sẽ có những thay đổi lớn trong công việc, có thể gặp được những người có cùng chí hướng, có thể cùng nhau bắt tay vào kinh doanh, còn có thể mang lại cho mình tiền tài đáng kể vào sổ sách. Bất quá năm nay dễ dàng bởi vì vấn đề tài chính cùng người khác sinh ra tranh chấp kiện tụng, hoặc là tai ương lao ngục, phải cẩn thận ứng phó. Về sức khỏe, nếu bạn bị huyết áp cao hoặc bệnh tiểu đường, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của chính họ, nhưng cũng thường xuyên đi kiểm tra thể chất toàn diện, bình thường nên chú ý đến chế độ ăn uống, nên được chủ yếu là nhẹ.

Tuổi Mùi sinh năm 1979

Năm nay cuộc sống và nơi làm việc sẽ có những thay đổi đột ngột, vận thế sẽ trở nên có chút biến động, bạn sẽ trở nên cực kỳ chán nản, trạng thái tâm lý rất tệ. Hãy chắc chắn để duy trì một tâm trạng tích cực và lạc quan, gặp rắc rối cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, và tích cực tìm kiếm một giải pháp, có thể cho phép mình thoát khỏi tình trạng khó khăn. Về sức khỏe, năm nay cần chú ý đến vấn đề đau nhức da và khớp, thường phải học cách chăm sóc cơ thể.

Tuổi Mùi sinh năm 1991

Năm nay có thể phải đối mặt với những thách thức rất lớn, nhưng đằng sau những thách thức, cũng có những cơ hội tốt. Bạn nên xây dựng sự tự tin mạnh mẽ, đặt ra mục tiêu rõ ràng cho việc học tập hoặc làm việc trong tương lai, không phải vì lời nói của người khác mà đánh mất sự tự tin. Về phương diện tài vận, năm nay cần thận trọng trong việc quản lý tài chính, không mua các sản phẩm quản lý tài sản có rủi ro cao. Về phương diện tình cảm, đối với những người đã kết hôn hoặc có đối tượng, rất có thể năm nay sẽ chia tay đối tác vì những chuyện nhỏ nhặt.

Vận thế hàng tháng của người tuổi Mùi vào năm 2023

Người tuổi Mùi vận thế tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Người cầm tinh con dê trong tháng này sẽ gặp phải tranh chấp kiện tụng, chỉ cần là chuyện liên quan đến hợp đồng tài liệu, nhất định phải cẩn thận. Lái xe nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông, để ngăn chặn bởi vì chạy quá tốc độ hoặc đậu xe bất hợp pháp, gây ra rắc rối không cần thiết. Vận trình sự nghiệp trong tháng này mạnh mẽ, khả năng thăng tiến là rất lớn, tuy nhiên tài vận yếu kém, không nên đầu tư rủi ro cao.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023

Tháng này, dù là công việc hay học tập, đều phải cẩn thận hơn để tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân. Khi cảm xúc chán nản, hãy trò chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè, điều này có thể giải tỏa những cảm xúc buồn bực sâu thẳm bên trong.

Người tuổi Mùi vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/03/2023 – 19/04/2023

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/4/2023 – 18/5/2023

Tháng này rất khó tích lũy được tiền tài đáng kể, tiền kiếm được trong tay, căn bản là không có cách nào tích lũy được. Đồng thời, sức khỏe trong tháng này không tốt lắm, có thể xuất hiện tình trạng mất ngủ nghiêm trọng, phải chú ý đến việc cải thiện chất lượng giấc ngủ, nếu không sẽ mang lại cho mình một cú sốc lớn.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023

Quý nhân duyên của người tuổi Mùi trong tháng này rất vượng, bất kể làm việc gì cũng có thể được người cao tuổi giúp đỡ, nhất định phải nắm chắc cơ hội. Tuy nhiên, vận thế nhà cửa không tốt lắm, người trẻ tuổi cần chú ý đến các vấn đề về mắt, nếu xuất hiện khó chịu, phải đến bệnh viện điều trị kịp thời.

Vận may của người tuổi Mùi trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/6/2023 – 17/7/2023

Tháng này công việc bận rộn và vất vả, người tuổi Dê không có cách nào để có thời gian rảnh rỗi của riêng mình. Xui xẻo hơn, ngay cả khi có rất nhiều thời gian và năng lượng, kết quả cuối cùng có thể không phải là rất lý tưởng. Tháng này người Mùi cũng nên khéo léo từ chối một số xã giao, nên chú ý đến nghỉ ngơi cá nhân.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/7/2023 – 15/8/2023

Vận trình học tập trong tháng này rất vượng, người tuổi Thìn có thể chuẩn bị một số bài kiểm tra chứng chỉ hành nghề. Bất quá tháng này dễ dàng chọc đến tin đồn nhảm nhừ, còn có thể rơi vào trong cơn bão dư luận, cho nên nói chuyện làm việc, nhất định phải càng thêm cẩn thận, nhất là ở nơi công cộng, không nên nói lung tung.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 16/8/2023 – 14/9/2023

Vận tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Dê trong tháng này trở nên rất vượng phát, mọi thứ đều có thể phát triển theo hướng tốt. Tuy nhiên, không nên quá liều mạng, có thể dành thời gian đi chơi với gia đình, như vậy có thể tăng cường tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian: 15/9/2023 – 14/10/2023

Người tuổi Mùi trong tháng này có thể gặp vấn đề tình cảm, bạn bè độc thân rất khó thoát khỏi, thổ lộ còn có thể bị từ chối mạnh mẽ, nhất định phải điều chỉnh tâm lý tốt. Về sức khỏe, trong tháng này cần chú ý đến sức khỏe mắt, đặc biệt là đối với đảng sinh viên, tư thế ngồi phải đúng đắn.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 15/10/2023 – 12/11/2023

Tháng với mệnh cách hình khắc của mình, vận thế tự nhiên sẽ không tốt, người cầm tinh con dê sẽ xuất hiện tình huống suy nghĩ lung tung, tâm tình cũng rất thấp, nhất định phải kịp thời điều chỉnh tâm tính tốt. Tháng này cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi rò rỉ nhà cửa và tiếng ồn, để giao tiếp kịp thời với tài sản và hàng xóm.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này có thể nảy sinh tranh chấp và mâu thuẫn với bạn bè, sẽ làm cho người tuổi Dê cảm thấy chán nản, nhất định phải cẩn thận lời nói và hành động, tránh rắc rối. Đồng thời, người cầm tinh con dê trong tháng này cũng phải dũng cảm chấp nhận thử thách, không nên ở lại trong vòng tròn thoải mái.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Người cầm tinh con dê trong tháng này tài vận rất tốt, có thể bắt tay vào một số sản phẩm quản lý tài chính đầu tư. Nhưng tình trạng giấc ngủ không tốt lắm, trước khi đi ngủ có thể uống một ly sữa nóng để hỗ trợ giấc ngủ. Ngoài ra, tháng này thị phi miệng lưỡi không ngừng, người cầm tinh con dê nhất định phải ít nói chuyện, làm việc nhiều hơn.

Vận may của người tuổi Mùi trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Tháng xung đột với mình, vận thế hỗn loạn không chịu nổi, người cầm tinh con dê có thể cân nhắc đi du lịch, như vậy có thể thông qua phương thức mượn địa vận, tăng cường vận thế cá nhân, sẽ không làm cho tình cảnh của mình trở nên đặc biệt tồi tệ. Đồng thời cũng phải kiên định làm tốt chuyện của mình, ngàn vạn lần không nên xen vào việc của người khác, để tránh hảo tâm làm chuyện xấu.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *