Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Thìn 2023

Vận thế chung của người Thìn trong năm 2023

Do “tuổi Mão tương hại” với địa chi lưu niên nên vận thế của người tuổi Mão trong năm 2023 không được tốt lắm. Ảnh hưởng của sao Thái Tuế chủ yếu thể hiện ở các khía cạnh về sức khỏe và nhân duyên, người tuổi Thìn năm nay nhất định phải duy trì tốt các mối quan hệ của mình, còn phải cẩn thận tiền tài hao tổn. Nên cẩn thận quan sát xem bên cạnh có tiểu nhân hay không, nếu là người lạ lần đầu gặp mặt, đừng tiết lộ quá nhiều chuyện về mình. Về sức khỏe, mặc dù so với “tương hình”, “tương xung”, tác động tiêu cực không mạnh như vậy, nhưng vẫn mang lại rất nhiều bệnh nhỏ, rất có thể sẽ làm cho tâm trạng của người thuộc Thìn trở nên rất thấp.

Mặc dù người tuổi Thìn sẽ gặp phải một số điều không tốt trong năm 2023, nhưng may mắn thay, họ có thể có được hai ngôi sao cát tinh chiếu sáng. Sao “Thái dương” có thể làm giúp họ gặp được quý nhân nam và trưởng bối giúp đỡ và nâng đỡ, gặp khó khăn có thể dễ dàng giải quyết, gặp hung hóa cát. “Thái dương” cũng có ý nghĩa “chiếu xa không gần”, người Thìn năm nay rất thích hợp để đi du lịch nước ngoài, phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh. Tất nhiên, trong công việc, cũng nên tìm kiếm sự đột phá và phát triển, có thể xem xét nhảy việc sang các công ty khác, hoặc đi đến các bộ phận mới, như vậy có thể sử dụng vận chuyển mượn đất để tăng cường vận thế của họ. “Đường phù” có thể gia tăng quyền uy của người thuộc tuổi Thìn, còn có thể mang đến cho bọn họ rất nhiều sức sống và cảm hứng. Nếu tham gia vào công việc của lực lượng kỷ luật, hoặc các học viên quản lý, năm nay họ có thể làm hết sức mình tại nơi làm việc, cũng có thể thông qua những nỗ lực của riêng họ để có được sự phát triển tốt.

Người thuộc Thìn năm nay một mặt sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sao Thái Tuế, các mối quan hệ trở nên kém cỏi, mặt khác còn bị hung tinh quấy nhiễu. Ngôi sao “lục hại” sẽ khiến người thuộc Thìn bị người khác vu khống hãm hại, họ sẽ bị tin đồn quấy rầy, thậm chí có thể xuất hiện bệnh tâm thần. Khi tiếp xúc và ở chung với mọi người, hãy cẩn thận trong lời nói và hành động, không bao giờ cho tiểu nhân bất kỳ cơ hội nào.

Năm nay khi làm việc, nhất định phải càng thêm quả cảm giỏi giang, không nên dây dưa. Khi giao tiếp với mọi người trong công việc, hãy mỉm cười, ngay cả khi gặp phải những người đặc biệt khó chịu, cũng không nảy sinh xung đột về lời nói hoặc thể chất. Người thuộc Thìn trong năm nay cũng nên kiềm chế tâm trạng của họ, sức khỏe nên chú ý đến dạ dày, phụ khoa, và các bệnh khớp.  

Tài vận của người tuổi Thìn trong năm 2023

Về phương diện tiền bạc, người tuổi Thìn trong năm 2023, bất kể là người kinh doanh hay nhân viên văn phòng, tài vận đều có thành tích rất tốt, có thể liên tục thăng chức tăng lương. Với sự giúp đỡ của ngôi sao “Thái Dương”, kinh doanh sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn nếu bạn tham gia vào các doanh nghiệp liên quan đến nam giới, chẳng hạn như quần áo nam, bán xe hơi và bán các sản phẩm thể thao. Dưới sự giúp đỡ của “Thái dương”, người thuộc tuổi Thìn có thể mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, cũng có thể giúp mình kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí có thể mở một số chi nhánh ở nước ngoài. Mặc dù người thuộc Thìn năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi Phạm Thái Tuế, nhưng về phương diện kiếm tiền, nên trở nên táo bạo và tích cực hơn một chút, không nên quá thụ động. Về phương diện tài lộc, vận thế năm nay nói chung, không nên đầu cơ rủi ro cao, mà còn phải có đầu óc quản lý tài chính rõ ràng, không nên tin tưởng lời nói của người xung quanh. 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2023

Người thuộc Thìn vào năm 2023, trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ của ngôi sao “Đường Phù”, ngôi sao này có thể mang lại sức hấp dẫn, cảm hứng, lãnh đạo, và quyền lực to lớn và như vậy. Nếu là ông chủ lớn hoặc lãnh đạo trong công ty, thì có thể phát huy hết tài năng cá nhân, cấp dưới phục tùng rất cao, có thể không ngừng đem quy mô sự nghiệp lớn mạnh. Trong khi đó, “Thái Dương” cát tinh đại diện cho quý nhân nam, cho thấy người thuộc Thìn trong công việc, có thể nhận được sự quan tâm và thăng tiến của lãnh đạo nam giới, tiền lương có thể thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người thuộc Thìn trong năm nay sẽ gặp phải cuộc khủng hoảng mối quan hệ giữa các cá nhân, cạnh tranh nội bộ khốc liệt, có thể lục đục với nhau. Trong những năm hại Thái Tuế, nhất định phải học cách tránh xa tiểu nhân. Ngoài ra, cũng phải cẩn thận với “xui” đả kích tiêu cực, gặp phải vấn đề nên được hòa bình và quý giá, không cần phải tăng lên mức độ nghiêm trọng. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2023

Đối với phụ nữ độc thân, năm nay có thể nhận được sự giúp đỡ của ngôi sao “Thái Dương”, đại diện cho những người đàn ông xuất sắc, muốn thoát khỏi đơn đặt hàng sẽ rất đơn giản, trên đường đi du lịch, có thể gặp được đối tác yêu thích của bạn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiêu cực của các sao xấu, phụ nữ tuổi Thìn có thể thích suy nghĩ lung tung, trong đời sống tình cảm sẽ gặp phải một số vấn đề.

Đối với những người đàn ông thuộc Thìn, vận thế tình cảm năm 2023 nói chung, muốn thoát cô đơn chỉ có thể nhờ vào sự giúp đỡ của người lớn tuổi. Nếu là người đàn ông đã kết hôn, trong cuộc sống hôn nhân phải cẩn thận kinh doanh, không nên dành tất cả thời gian vào nơi làm việc, sẽ dễ dàng bỏ qua sự thờ ơ với vợ. Đương nhiên đối với long nam mà nói, cũng không nên quá mức nghiện trong thế giới hai người, dù sao tình yêu cùng hôn nhân đều dựa trên vật chất. Nếu gia đình không có cách nào để có được tiền ổn định vào tài khoản, mối quan hệ hôn nhân cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Vận may của người tuổi Thìn trong năm 2023

Người thuộc Thìn năm nay do ảnh hưởng tiêu cực của nạn quá tuổi, có thể tái phát bệnh cũ, đặc biệt là da, dạ dày, cũng như khớp, sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn về thể chất. Người thuộc Thìn trong năm nay để giữ cho vệ sinh cá nhân và sạch sẽ, nhưng cũng chú ý đến việc làm sạch nhà cửa, trong chế độ ăn uống cũng phải chú ý đến an toàn và vệ sinh, không ăn quá nhiều thực phẩm lạnh hoặc dầu mỡ. Năm nay do các vấn đề của các mối quan hệ giữa các cá nhân, có thể cảm xúc thăng trầm, chất lượng giấc ngủ vào ban đêm cũng rất kém, phải luôn luôn duy trì một tâm trí tốt. Bạn cũng có thể đi chơi với gia đình và bạn bè vào các ngày lễ, điều này có thể hấp thụ hiệu quả năng lượng tích cực của thiên nhiên. Đối với những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, thích hợp để sống ở những nơi lạnh, nếu đó là những người sinh vào mùa thu và mùa đông, nó phù hợp với những nơi nóng. 

Các năm khác nhau

Người tuổi Thìn sinh năm 1940

Năm nay khi ở chung với hậu bối, nói chuyện phải uyển chuyển hơn một chút, không được quá bảo thủ truyền thống, hoặc quá thẳng thắn, như vậy dễ dàng ảnh hưởng đến sự hài hòa và ổn định của gia tộc. Về sức khỏe, cần chú ý đến việc bảo trì cơ thể, đặc biệt là bạn bè có bệnh về đường tiêu hóa, không nên ăn quá nhiều thực phẩm chiên hoặc lạnh. Năm nay còn phải duy trì cảm xúc bình tĩnh cùng bình thản, cho dù gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn, cũng không nên quá hoảng sợ thất thố.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952

Mặc dù trong năm Mão, thu nhập tiền bạc của người thuộc Thìn là ok, nhưng luôn luôn gặp phải chi phí bất ngờ, rất khó để tích lũy tiền bạc. Năm nay còn phải chú ý chuyện hậu bối tìm mình vay tiền, dù sao làm người lớn tuổi, căn bản cũng không có cách nào thừa nhận sự kiện phá tài nghiêm trọng, tận lực không nên đem tiền tài cho vay. Về tài chính, không thực hiện các vấn đề quản lý tài chính đầu tư rủi ro cao. Về sức khỏe, chúng ta nên nâng cao nhận thức về phòng ngừa an toàn để tránh đổ máu.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964

Người thuộc long nhân 64 tuổi năm nay vừa vặn đã 60 tuổi, có thể cử hành đại thọ yến hội, như vậy có thể tăng cường phúc báo cá nhân, nhưng trong yến hội phải tránh cá lớn thịt lớn. Đối với những người thuộc Thìn bận rộn với công việc, nên đưa nghỉ càng sớm càng tốt, không quá liều mạng trong sự nghiệp và tiền bạc. Quý nhân duyên năm nay có biểu hiện khá tốt, người thuộc long nhân có thể được bạn bè hoặc người thân giúp đỡ, đạt được sự tích lũy tài lộc dồi dào. Ngoài ra, sức khỏe cũng rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi các bệnh nghiêm trọng.

Người tuổi Thìn sinh năm 1976

Người thuộc Thìn có thể tích cực tìm kiếm sự đột phá và thay đổi bản thân trong năm nay sẽ rất tốt, nhưng có rất nhiều điều cần chú ý, không bao giờ thực hiện một số tiền lớn của đầu tư kinh doanh, để tránh mang lại rủi ro rất lớn cho chính mình. Đồng thời, hãy kiềm chế tính khí xấu, bởi vì mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm nay không phải là rất tốt, dễ dàng bởi vì những điều nhỏ nhặt và người khác để tranh chấp, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp cá nhân hoặc tiền bạc. Người thuộc Thìn trong năm nay cũng nên chú ý đến một loạt các bệnh mãn tính, chẳng hạn như huyết áp cao, bệnh tiểu đường và như vậy.

Người tuổi Thìn sinh năm 1988

Trong năm Mão, người cầm tinh con Thìn bất kể có kế hoạch mới gì cũng phải thực hiện trong nửa cuối năm, nửa đầu năm không phù hợp, bởi vì sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro ngoài ý muốn. Đối với nhân viên văn phòng bình thường, nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh riêng của họ, hãy chắc chắn để tự học hỏi từ rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh hoặc kỹ năng. Vận thế gia đình của người thuộc long nhân năm nay sẽ phát sinh biến hóa rất lớn, thành tích của con cái trong nhà sẽ rất tệ, tình trạng sức khỏe của cha mẹ hai cha mẹ cũng không tốt lắm, nhất định phải nghĩ biện pháp ứng phó trước. Muốn nâng cao vận thế nhà cửa, có thể xem xét trang trí nhà cửa hoặc chuyển nhà, như vậy có thể phát huy hiệu quả rất tốt.

Người tuổi Thìn sinh năm 2000

Năm nay rất khó tìm được hướng phát triển phù hợp với mình, sẽ rơi vào trạng thái mê man, nhất định phải học tốt kỹ năng làm việc cơ bản trước, như vậy mới có thể tăng cường năng lực cạnh tranh nơi làm việc của cá nhân. Về phương diện tình cảm, rất khó gặp được đối tác yêu thích, có thể rơi vào tình yêu nhiều góc, thậm chí có thể gây ra tranh chấp kiện tụng. Ngoài ra, người thuộc long trong năm nay khi ở bên gia đình nên kiềm chế tính khí xấu, không nên vì một chút hiểu lầm nhỏ mà làm ầm ĩ, như vậy sẽ làm cho bầu không khí gia đình trở nên tồi tệ.

Vận thế hàng tháng của người Thìn vào năm 2023

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Người thuộc long trong tháng này sẽ bị vấn đề nhà cửa làm phiền, sức khỏe của người già trong nhà sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề, cần phải thường xuyên đến bệnh viện. Đồng thời, trong nhà cũng sẽ xuất hiện tiếng ồn, rò rỉ nước và các tình huống khác, tất cả những điều này sẽ làm cho họ khó chịu. Ngoài ra, tháng này người tuổi Thìn có nhiều áp lực công việc nặng nề, có nhiều khía cạnh xã giao trong công việc.

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/2/20 – 2023/3/21

Trong tháng này các mối quan hệ không tốt lắm, sẽ dưới tiền đề xúc động cảm xúc, làm ra chuyện rất đáng sợ, còn có thể chọc đến tranh cãi miệng lưỡi. Về sức khỏe, không bao giờ ăn thức ăn lạnh, nếu không nó có thể gây ra các bệnh đường tiêu hóa nghiêm trọng và thậm chí cần phải được đưa vào phòng cấp cứu.

Vận thế tháng 2 âm lịch 2023 của người tuổi Thìn

Thời gian theo lịch: 2023/3/22 – 2023/4/19

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết.

Vận may của người tuổi Thìn trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Trong tháng này tuyệt đối không nên ở phương diện tiền bạc, ôm quá nhiều kỳ vọng cùng ảo tưởng, càng không nên dưới sự mê hoặc của người khác, tham gia vào công việc quản lý tài chính đầu tư có rủi ro cao, như vậy sẽ mang đến cho mình sự kiện hao tài chính nghiêm trọng. Tháng này có thể xem xét đi du lịch hoặc đi công tác, điều này có thể thay đổi từ trường môi trường bất lợi của riêng bạn.

Vận thế tháng 4 âm lịch 2023 của người tuổi Thìn

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Vận thế sự nghiệp và quý nhân của người thuộc long nhân trong tháng này, biểu hiện đều rất tốt, nhưng trong công ty cạnh tranh khốc liệt, người thuộc long nhân sẽ chịu áp lực rất lớn, nhất định phải duy trì tâm lý lạc quan tích cực, không nên đặt ra mục tiêu quá cao cho mình. Đồng thời, khi ở bên đồng nghiệp cùng thế hệ, cần đề phòng nhiều hơn.

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Người thuộc long nhân trong tháng này công việc cực kỳ bận rộn, nhiệm vụ công việc rất nhiều, rất nhiều chuyện nhỏ nhặt, đều cần bọn họ tự mình xử lý. Người thuộc long không thể có thời gian nghỉ ngơi của riêng mình, có thể xin nghỉ phép một hoặc hai ngày, nghỉ ngơi tốt, có thể ngủ ở nhà hoặc tập yoga, thái cực quyền và các môn thể thao khác để giảm căng thẳng.

Vận may của người tuổi Thìn trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Tháng này tuy rằng tiền tài vào sổ sách rất nhiều, nhưng chi tiêu đặc biệt lớn, ví dụ như, nhân tình thế cố qua lại, ví dụ như, chi phí sinh hoạt gia đình vân vân, đều sẽ làm cho người thuộc Long cảm nhận được áp lực nhất định. Để tìm cách tiết kiệm, không cần phải chi tiêu tiền bạc, hãy chắc chắn để tiết kiệm.

Vận may của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Vận thế của người thuộc long nhân trong tháng này rất tốt, tâm tình của họ cũng phi thường tốt, có thể gặp được rất nhiều bất ngờ ngoài dự kiến. Người thuộc Thìn cũng có thể đi ăn tối với đồng nghiệp, hoặc đi du lịch với gia đình và vân vân. Đồng thời, về phương diện tình cảm cũng sẽ có rất nhiều đào hoa chất lượng xuất hiện, đáng để mong đợi.

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Tháng này người tuổi Thìn phải tăng cường tập thể dục, nhưng cũng chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen nghỉ ngơi, đặc biệt là bạn bè có bệnh cũ của họ, nên làm một kiểm tra thể chất toàn diện. Sự nghiệp và mối quan hệ nhân duyên hoạt động rất tốt, trong những lĩnh vực này có thể đạt được kết quả tốt.

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Tháng này là tháng tương xung, người cầm tinh con Thìn nên đi dạo nhiều hơn, như vậy sẽ giúp kiếm được tiền ở nơi khác. Nhưng khi ở bên người khác, đừng nói gì, để tránh đắc tội với người khác. Về mặt tình cảm, có thể có mâu thuẫn và tranh chấp với đối tác của bạn, thậm chí có thể chia tay hoặc ly dị.

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này người tuổi Thìn có nguồn cảm hứng không ngừng, trực giác cũng đặc biệt nhạy bén, có thể ở phương diện đầu tư quản lý tài chính, kiếm được tiền tài đáng kể. Tuy nhiên, vận thế của cấp dưới rất tệ, dễ bị cấp dưới phản bội, còn có thể khiến tiến độ dự án khổng lồ của công ty bị cản trở.

Vận thế tháng 11 âm lịch 2023 của người tuổi Thìn

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Tháng này bất kể là nơi làm việc hay trong cuộc sống, sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề, người thuộc long sẽ cảm thấy lực bất tòng tâm, thể chất và tinh thần đều mệt mỏi, tinh thần sẽ xuất hiện rất nghiêm trọng. Hãy chắc chắn để đối phó với những rắc rối trước mắt một cách thích hợp, không bao giờ có bất kỳ tâm lý trốn tránh.

Vận thế tháng 12 âm lịch 2023 của người tuổi Thìn

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Trong tháng này có thể được quý nhân giúp đỡ, trong công việc gặp khó khăn không cần lo lắng, rất nhanh sẽ có thể thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, gia đình có thể bị rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, hãy chắc chắn liên hệ với công ty bất động sản để giải quyết những khó khăn kịp thời, nếu không có thể làm hỏng ngôi nhà của họ.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *