Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Dần 2023

Vận thế chung của người Dần trong năm 2023

Đối với người thuộc hổ, năm ngoái “phạm bản mệnh tuổi thái tuế”, vận thế tổng hợp đặc biệt tệ. Nếu năm ngoái thực hiện một số niềm vui, chẳng hạn như mua nhà, sinh con, và kết hôn, có thể có hiệu quả hóa giải xu hướng suy thoái của riêng mình, năm nay vận thế cũng có thể trở nên tốt hơn một chút. Bất quá mặc dù năm ngoái không có bất kỳ chuyện vui nào, năm nay so với năm ngoái mà nói, vận thế nhất định sẽ trở nên càng thêm vững vàng một chút, không cần mỗi một ngày run sợ.

Năm nay có thể được cát tinh “Thiên Ất” chiếu rọi, đây là một ngôi sao quý nhân, có thể giúp người thuộc hổ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của người nhà, bạn bè cùng với cấp trên, mọi việc đều có thể hóa hiểm thành an. Tuy nhiên, bởi vì năm nay vẫn sẽ bị quấy rầy bởi một số khó khăn của năm ngoái, vì vậy tình hình tổng thể không phải là đặc biệt lạc quan, làm việc không quá cấp tiến.
 

Người thuộc hổ năm nay sẽ bị rất nhiều hung tinh quấy nhiễu, tình huống tổng thể phi thường đáng sợ, chủ yếu có “vong thần”, “Mạch Việt”, cùng với “Bệnh Phù”, v.v., sẽ làm cho người thuộc hổ bị rất nhiều bệnh vặt dây dưa, ví dụ như, sốt cảm mạo …, nhưng cũng không phải rất nghiêm trọng, rất nhanh liền có thể được chữa khỏi.

“Mạch Việt” sẽ khiến người thuộc hổ thường xuyên ở trong hoàn cảnh xa lạ, nếu như không kịp thời thích ứng, rất có thể sẽ làm cho thân thể và tinh thần của mình đều chịu áp lực rất lớn.

“Vong thần” sẽ làm cho người thuộc hổ cần phải thường xuyên tham dự tang lễ của người thân và bạn bè, phải chú ý đến tình trạng sức khỏe của những người xung quanh. Người thuộc hổ trong năm nay nên tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện công cộng, có thể sử dụng tiền để giải quyết thảm họa, thấy rằng có những người gặp khó khăn, phải kịp thời đưa ra một bàn tay giúp đỡ, điều này có thể giúp mình giải quyết những khó khăn.

Nhìn tổng thể, vận thế của người cầm tinh con Hổ năm nay so với năm ngoái mà nói, sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều, còn có thể được “Thiên Ất” tinh trợ giúp, nhân duyên quan hệ hài hòa thuận lợi, sẽ không gặp phải quá nhiều phiền toái. Tuy nhiên, năm nay vẫn phải chú ý đến sức khỏe thể chất, nhưng cũng quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi trong gia đình, nếu không dễ bị tai nạn.

Năm nay người hổ có thể tập thể dục nhiều hơn, cũng có thể đi du lịch ngoài trời nhiều hơn, để có thể hít thở không khí trong lành, nhưng cũng có thể nâng cao hiệu quả năng lượng tích cực của cá nhân. Mặt khác khi người Hổ gặp khó khăn, không nên một mình đánh một mình, có thể hỏi thêm trưởng bối bên cạnh, không được quá cẩu thả đưa ra quyết định.  

Tài vận của người Hổ trong năm 2023

So với năm ngoái, vận tài lộc của người cầm tinh con Hổ năm nay sẽ ổn định hơn rất nhiều, sẽ không xảy ra tình huống xui xẻo. Hơn nữa quý nhân duyên cũng đặc biệt thịnh vượng, bên cạnh sẽ xuất hiện rất nhiều khách hàng hoặc đối tác chất lượng cao, những thứ này đều có thể mang lại tiền bạc không ngừng cho người thuộc Hổ. Đối với nhân viên văn phòng, họ có thể phát huy khả năng mạnh mẽ tại nơi làm việc, làm việc theo nhóm và phối hợp trơn tru, lợi ích của công ty rất tốt, người hổ tự nhiên cũng có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương.

Về phương diện thiên tài, người cầm tinh con Hổ trong năm nay có thể được quý nhân giúp đỡ, có thể đạt được tài lộc đáng kể. Đối với người thuộc hổ, năm nay kỳ thật vừa mới vượt qua năm phạm thái tuế xui xẻo, cho nên về phương diện tiền bạc, không nên có yêu cầu cao đối với mình, kiếm tiền nhất định phải vững vàng. 

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Hổ trong năm 2023

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tỵ trong năm 2023, đối với hầu hết nhân viên văn phòng, vận thế vẫn rất tốt. Nếu tình cờ thay đổi công việc vào năm ngoái, sau đó năm nay nơi làm việc sẽ hoạt động rất ổn định, có thể nhận được rất nhiều cơ hội phát triển tốt. Năm nay còn có thể nhận được sự trợ giúp của cát tinh “Thiên Ất”, bất kể là chức vụ hay phương diện tiền lương, đều có thể xuất hiện biến động rất lớn, có thể hướng tốt không ngừng tiến lên. Năm nay trong quá trình làm việc, cho dù với lãnh đạo hoặc cấp dưới, sống với nhau rất hài hòa, ăn ý với nhau rất cao, sẽ không có quá nhiều tranh chấp và mâu thuẫn.

Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của ngôi sao “Mạch Việt”, nơi làm việc có thể xuất hiện một số thay đổi, có thể cần phải kết nối nội dung công việc hoàn toàn mới, trong một khoảng thời gian ngắn cần phải chịu áp lực công việc nhất định. Bất quá không cần quá mức khẩn trương, chỉ cần mình có thể kiên định cố gắng, hơn nữa khiêm tốn thỉnh giáo ý kiến của lão tiền bối, tất nhiên có thể bài trừ vạn nan. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Hổ trong năm 2023

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi nếu năm ngoái không kết hôn, như vậy năm nay rất có thể sẽ chọn chia tay hoặc thời gian dài chia tay hai nơi, tình cảm sẽ càng ngày càng nhạt nhòa.

Đối với bạn bè độc thân mà nói, vận đào hoa năm nay rất ảm đạm, nam nữ độc thân muốn thoát độc thân sẽ đặc biệt khó khăn, bạn nam có thể không xử lý tốt mối quan hệ với bạn bè khác giới, cuối cùng hai người vẫn sẽ lựa chọn trở thành bạn bè bình thường, sẽ không trở thành người yêu. Và bạn bè nữ cực kỳ mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và ngọt ngào, khi gặp phải vấn đề tình cảm, sẽ thể hiện một số thiếu quyết đoán, thậm chí sẽ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.

Đối với những người đã kết hôn, tình cảm với đối tác trong năm nay rất ổn định, hai người có thể thường xuyên đi du lịch, mua sắm và ăn uống, v.v., tình cảm sẽ trở nên rất ngọt ngào. 

Vận may sức khỏe của người Hổ trong năm 2023

Về sức khỏe, người hổ năm nay sẽ bị “Bệnh Phù” hung tinh đả kích tiêu cực, trên cơ thể sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề nhỏ, ví dụ như sốt cảm lạnh, đau lưng mỏi lưng, v.v., bình thường nên ăn nhiều rau củ quả lành mạnh và bổ dưỡng, còn phải tập thể dục nhịp điệu nhiều hơn, như vậy mới có thể tăng cường sức đề kháng và miễn dịch của cá nhân. Đồng thời, năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao “Mạch Việt”, có thể phải đối mặt với một môi trường làm việc hoàn toàn mới. Đặc biệt là cần phải đi công tác nước ngoài trong một thời gian dài, người hổ có thể xuất hiện tình huống nước và đất không phục, cơ thể cũng sẽ xuất hiện một loạt các vấn đề, phải cẩn thận xử lý. Ngoài ra, năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi hung tinh “vong thần”, người hổ nhất định phải chú ý đến tình trạng sức khỏe của người già trong nhà, phải thường xuyên đưa họ đi khám sức khỏe toàn diện. Cũng có thể chọn để trang trí lại môi trường gia đình, hoặc mua đồ nội thất mới, điều này có thể thúc đẩy hiệu quả xu hướng nhà ở. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của hổ nhân vào năm 2023

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1938

Nămn ày người tuổi Hổ sinh năm 1938 chú ý đến mối quan hệ nhân duyên, không nên nhúng tay quá nhiều vào công việc nhà của người trẻ, để tránh gây ra mâu thuẫn và tranh chấp trong gia đình. Năm nay cũng phải chú ý đến sức khỏe thể chất của họ, một khi xuất hiện các vấn đề về dạ dày hoặc giấc ngủ, để thu hút sự chú ý, nên tìm kiếm sự điều trị và giúp đỡ kịp thời của bác sĩ chuyên nghiệp, để phục hồi sức khỏe tốt hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, người thuộc hổ trong năm nay cũng có thể đi chơi với gia đình và bạn bè nhiều hơn, điều này có thể giúp bản thân nâng cao thể chất, khi gặp khó khăn, để duy trì một tâm trí bình tĩnh, không luống cuống tay chân.

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1950

Năm nay tài vận có thể làm được, tuy rằng tốc độ tiền tài vào sổ sách rất chậm, nhưng mỗi tháng đều có thể đạt được tích lũy tài phú đáng kể. Tuy nhiên, năm nay phải chú ý đến vận thế gia đình, nếu có người thân tìm mình vay tiền, nên uyển chuyển cự tuyệt, để tránh để bản thân bị đả kích tiêu cực của phá tài. Về phương diện thiên tài, người tuổi hổ có thể làm một số vấn đề quản lý tài chính đầu tư trong năm nay, nhưng số tiền không quá lớn, càng không nên mua quá nhiều cổ phiếu có rủi ro cao, nếu không có thể mang lại cho mình những rủi ro rất lớn. Bởi vì năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều hung tinh, người hổ cố gắng không tập thể dục quá mạnh.

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1962

Mong muốn phá vỡ vòng tròn thoải mái, họ sẽ tò mò và khám phá những điều mới mẻ, và tích cực tìm kiếm sự đột phá và phát triển cá nhân. Tuy nhiên, năm nay không nên mua một số lượng lớn cổ phiếu, nếu bạn muốn đạt được sự tích lũy tài sản phong phú, có thể làm một số công việc bán thời gian, nhưng cũng chú ý đến việc bảo vệ ngành công nghiệp chính của họ, không bao giờ có thể ở trong trạng thái thất nghiệp. Năm nay về sức khỏe thể chất, cần chú ý đến thận và hệ thống tiết niệu và các vấn đề khác, bình thường không thường xuyên nghẹn nước tiểu, nếu không dễ dàng gây ra một cú đánh nặng nề vào sức khỏe.

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1974

Trong năm nay vận thế tình cảm và sự nghiệp, biểu hiện rất tốt, trong công việc có thể đạt được sự phát triển đột phá, còn có thể tiếp tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, cần phải nhắc nhở rằng nếu thu nhập tài chính vào tài khoản đặc biệt nhanh chóng, sau đó thu nhập thiên tài có thể bị ảnh hưởng nhất định, thậm chí sẽ gặp phải sự kiện tiền bạc bất ngờ bị hư hỏng. Năm nay không bao giờ thực hiện đầu cơ cổ phiếu ngắn hạn, hoặc mua một số lượng lớn các tài sản, nếu không nó sẽ mang lại một cuộc khủng hoảng rất lớn. Về phương diện tình cảm, những người đã kết hôn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hạnh phúc trong năm nay, hai vợ chồng sẽ không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn và tranh chấp.

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1986

Người cầm tinh con Hổ năm nay nếu muốn hóa giải những tác động tiêu cực của hung tinh, thì có thể tổ chức một số chuyện vui để hóa giải, ví dụ như kết hôn sinh con, mua xe mua nhà v.v… Nếu ở giai đoạn này không có đủ tiền, cũng có thể nhờ cha mẹ trong nhà giúp đỡ. Trong công việc, người tuổi Hổ trong năm nay có thể gặp phải một số khó khăn, nhưng không cần phải lo lắng quá nhiều, miễn là họ tích cực tìm kiếm giải pháp, rất nhanh chóng có thể thoát khỏi tình huống khó khăn. Năm nay nếu có ý định thay đổi công việc, nửa đầu năm ngàn vạn lần không nên hành động thiếu suy nghĩ, tất cả nên đợi đến nửa cuối năm mới suy nghĩ và tính toán.

Vận thế của người tuổi Hổ Sinh năm 1998

Bước vào năm 2023, đối với những người thuộc 98 tuổi, vận trình học tập năm nay rất sôi nổi, họ sẵn sàng đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc học. Trong lớp học, sự tập trung đặc biệt cao, hiệu quả học tập rất tốt, trong tất cả các loại kỳ thi, có thể đạt được kết quả tốt. Học sinh thuộc hổ năm nay có thể đeo một chuỗi

người lạ.

Vận thế hàng tháng của người Hổ vào năm 2023

Đây là vận thế của người Hổ trong tháng giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Tháng này người hổ trong công việc, sẽ gặp phải rất nhiều chuyện phiền phức, bất kể là ông chủ kinh doanh, hay là nhân viên văn phòng bình thường, đều sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn, nhất định phải lấy bất biến ứng vạn biến, không thể biểu hiện quá mức lo lắng, càng không thể ở trong khó khăn làm rối loạn tay chân.

Người tuổi Hổ vận thế trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023

Tháng này người tuổi Hổ sẽ gặp phải rất nhiều bữa tiệc xã giao, cả người đặc biệt bận rộn, không thể có được thời gian riêng tư của mình, mặc dù mình ở phương diện công việc và kiếm tiền, bỏ ra đặc biệt nhiều thời gian và công sức, vẫn không có cách nào có được hồi báo lý tưởng, ngàn vạn lần không nên nản lòng, mà là phải tiếp tục cố gắng.

Người tuổi Hổ vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/3/22 – 2023/4/19

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Tài vận trong tháng này rất tốt, có thể thu được tiền tài tốt vào tài khoản trong quản lý tài chính đầu tư, trong công việc cũng có thể sẽ tiếp tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, người cao tuổi có thể cãi nhau với những người nhỏ tuổi trong gia đình trong tháng này vì những điều nhỏ nhặt, thậm chí có thể gây ra tai nạn chảy máu bất ngờ, hãy chú ý đến sức khỏe tốt.

Người tuổi Hổ vận thế tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Vận trình sức khỏe trong tháng này suy thoái, không bao giờ đi tập thể dục nguy hiểm, chẳng hạn như leo núi, leo núi, v.v., nếu không dễ bị bong gân. Tháng này nếu cần đi công tác, cố gắng tìm cách từ chối, tuyệt đối không đi du lịch, người trẻ tuổi trong tháng này cũng phải duy trì tâm lý lạc quan tích cực.

Người tuổi Hổ vận thế tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Tháng này người tuổi Hổ tâm tình rất vui vẻ, vận thế trên mọi phương diện đều rất tốt, nhưng ở nơi làm việc hoặc phương diện học tập, mọi việc đều cố gắng hết sức là được, không cần phải gây áp lực quá lớn cho mình. Về sức khỏe, hãy chú ý đến chất lượng giấc ngủ, đi ngủ sớm vào ban đêm.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Vận trình học tập trong tháng này đặc biệt mạnh mẽ, đảng sinh viên phải cố gắng tìm ra những thiếu sót, nếu là nhân viên văn phòng, cũng nên thi lấy chứng chỉ hành nghề nhiều hơn, như vậy có thể nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp của cá nhân. Về phương diện tình cảm, đàn ông độc thân, rất có thể trong tháng này sẽ có nhân duyên tuyệt vời, nhưng không nên quyết định qua loa, nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi trong gia đình.

Người tuổi Hổ vận thế tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Tháng này nên thường xuyên đi ra ngoài, bởi vì nó có thể làm tăng vận thế cá nhân, nhưng cũng có thể mang lại tiền bất ngờ vào tài khoản. Về phương diện sự nghiệp, có thể có được sự phát triển đột phá, bất quá người thuộc hổ ngàn vạn lần không nên đắc chí, mà phải tiếp tục bảo trì nội liễm khiêm tốn.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Trong tháng này người tuổi Hổ có thể gặp phải khủng hoảng mối quan hệ nghiêm trọng, sẽ bởi vì một số hiểu lầm nhỏ và bạn bè tốt cãi nhau, hãy cẩn thận lời nói và hành động, không tùy tiện nói chuyện. Đồng thời không hợp tác với người khác để đầu cơ mua bán, nếu không có thể gây ra tranh chấp kiện tụng, thậm chí là tai ương tù.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Tháng này thuộc hổ nhân tâm tình dao động đặc biệt lớn, cả người sẽ có chút tâm thần không yên, nếu như trạng thái tâm lý kém, còn có thể xuất hiện bệnh tâm thần. Ngoài ra, tháng này dễ gây ra một số tranh chấp, đặc biệt là tại nơi làm việc, khi ký hợp đồng phải cẩn thận.

Người tuổi Hổ vận thế tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Tháng này vận thế nhà cửa rất tệ, trong nhà dễ xuất hiện một số chuyện lạ, hoặc là chuyện xui xẻo, tốt nhất là tạm trú ngọn gió, đến nhà bạn bè ở một thời gian. Đồng thời, cũng chú ý đến tình trạng sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, để cung cấp cho họ sự chăm sóc và chu đáo hơn.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Tháng này nếu là cha mẹ, có thể lo lắng về việc học của con cái họ, hoặc các sự kiện lớn suốt đời, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên rất nhiều. Đồng thời thiên tài vận thế rất tệ, tuyệt đối không nên mua quá nhiều sản phẩm quản lý tài sản đầu tư, nếu không có thể xuất hiện tổn thất tiền bạc nghiêm trọng.

Vận thế của người tuổi Hổ trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Tài vận trong tháng này rất tốt, bất kể là chính tài hay thiên tài, đều có thể nhận được tiền tài không tồi vào sổ sách, bất quá chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt lớn, tiền kiếm được rất khó tích lũy được. Trong tháng này để cẩn thận với các bệnh về da hoặc đường tiêu hóa, chế độ ăn uống phải chú ý đến sức khỏe và vệ sinh.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285