Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Tý 2023

Vận thế chung của người chuột vào năm 2023

Người cầm tinh con chuột bị ảnh hưởng bởi Hình Thái Tuế vào năm 2023, cái gọi là Hình Thái Tuế, chính là “Tử Mão tương hình”, tuy rằng so với Xung Thái Tuế và bản mệnh mà nói, Hình Thái Tuế ít nguy hại hơn một chút, nhưng vẫn sẽ mang đến cho người ta sự thay đổi lớn trong cuộc sống và công việc, ngàn vạn lần không được chủ quan.

Người cầm tinh con chuột trong năm nay dễ gặp phải những vấn đề như đào hoa thối rữa, tiền tài hao hụt, bệnh tật về thể chất, cũng như mối quan hệ nhân duyên kém đi, trong công việc dễ xảy ra mâu thuẫn và bất đồng với người khác, không thể thuận lợi thúc đẩy một công việc nào đó. Đồng thời, năm nay ngoài việc chú ý đến sức khỏe của chính mình, cũng nên quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Đối với bạn nữ, năm nay phải chú ý đến các bệnh phụ khoa, một khi phát hiện cơ thể có chỗ khó chịu, phải đến bệnh viện kịp thời để chẩn đoán và điều trị.
 

Mặc dù đối với người thuộc tuổi Tí, năm nay là năm của Hình Thái Tuế, nhưng cũng không cần quá thương tâm uể oải, bởi vì sẽ được “Văn Xương”, “Hồng Loan”, “Phúc Tinh” chiếu cố, cùng với “Thiên Đức” Cát Tinh chiếu cố. Văn Xương có lợi cho việc học tập và công việc, có đạt được kết quả tốt; “Hồng Loan” cát tinh có lợi cho việc thúc đẩy vận thế tình cảm, rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân. “Phúc Tinh” có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của con người, miễn là họ sẵn sàng nỗ lực, chắc chắn có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương; “Thiên Đức” chủ yếu là quý nhân tinh, có thể hòa hoãn quan hệ nhân duyên, không đến mức để cho bên người xuất hiện rất nhiều tiểu nhân.

Trong năm 2023, nhìn chung, vận thế của người cầm tinh con chuột vẫn rất tốt, sự nghiệp phát triển rất ổn định. Nếu là người đã hành nghề nhiều năm, năm nay có thể sẽ thay đổi rất nhiều về tiền lương và chức vụ, nhưng do bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ nhân duyên, năm nay rất có thể sẽ cùng bạn tốt trở mặt thành thù. Đồng thời, cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi “đào hoa” và “mặn”, hôn nhân gia đình có thể có sự can thiệp của người thứ ba, không chỉ tình cảm sẽ bị ảnh hưởng, sự nghiệp thậm chí sẽ bị cản trở nhất định. Người cầm tinh con chuột năm nay nhất định phải nâng cao tính tự giác, nhất là dưới ảnh hưởng của sao “Hồng Loan”, sau khi kết hôn phải giữ mình trong sạch, không thể cùng người khác phái khác phát triển ra mối quan hệ mờ ám không rõ ràng.  

Vận may tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2023

Về tài vận, người tuổi Chuột có thể được chiếu rọi bởi “phúc tinh” và “thiên đức” trong năm 2023. Nếu là người kinh doanh của mình, có thể nhận được sự ủng hộ và công nhận của khách hàng cũ, bọn họ còn có thể thông qua phương thức truyền miệng tương truyền, giới thiệu càng nhiều khách hàng, người chuột làm ăn tự nhiên có thể càng ngày càng tốt hơn. Về phương diện thiên tài, quỹ và cổ phiếu mà người chuột mua trong năm nay, ít nhiều đều có thể đạt được lợi nhuận nhất định, nếu như có thể được quý nhân bên cạnh trợ giúp, tất nhiên có thể kiếm được càng nhiều lợi ích quản lý tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, do “tử mão tương hình”, năm nay sẽ gặp phải những tác động tiêu cực của đào hoa thối rữa, rất có thể sẽ xảy ra chuyện tiền tài hao tổn. Bạn bè nam trong mối quan hệ tình yêu, nếu đối phương chi tiêu quá nhiều, hãy chắc chắn để tránh xa kịp thời. Không bao giờ mua quà tặng đắt tiền cho họ cả ngày, hoặc đưa thẻ ngân hàng của bạn cho họ, điều này có thể dẫn đến thiệt hại tiền bạc nghiêm trọng. 

Vận trình sự nghiệp của người cầm tinh con chuột vào năm 2023

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Chuột vào năm 2023, đối với nhân viên văn phòng, có thể nhận được sự giúp đỡ của “phúc tinh”, khả năng thăng chức và tăng lương là rất lớn. Mặc dù toàn bộ công ty không phải là xuất sắc nhất, nhưng so với các đồng nghiệp xung quanh, vẫn sẽ sáng hơn một chút. Cần lưu ý, bởi vì bị phạm thái tuế ảnh hưởng tiêu cực, trong thời gian ngắn nếu thăng chức rất nhanh, dễ dàng dẫn đến tiểu nhân ghen tị cùng đả kích, nhất định phải khiêm tốn nội liễm, ngàn vạn lần không được quá cao giọng phô trương. Trong quá trình hòa hợp với những người bạn tốt hoặc đồng nghiệp tốt tại nơi làm việc, đừng tranh cãi với họ vì những điều nhỏ nhặt. Năm 2023 đối với người thuộc sở hữu chuột, không bao giờ có thể dễ dàng từ chức để thay đổi công việc, tốt nhất là trung thực trong các công ty hiện có. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh mạnh mẽ của ngôi sao “Văn Xương”, đọc thêm một số khóa học hoặc sách liên quan đến chuyên môn, điều này có thể giúp tăng cường khả năng cạnh tranh nghề nghiệp cá nhân. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Chuột trong năm 2023

Về phương diện tình cảm, người tuổi chuột có thể sẽ bước vào hôn nhân với những cặp đôi đã yêu nhau nhiều năm vào năm 2023. Nhưng do bị ảnh hưởng tiêu cực của “Hình Khắc” Thái Tuế, trong quá trình tổ chức hôn lễ, có thể xuất hiện một số mâu thuẫn và tranh chấp nhỏ, người cầm tinh con chuột phải kiềm chế và nhường nhịn, không vì chuyện nhỏ mà mâu thuẫn với đối tác. Trong khi đó, bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sao đào “Hàm Trì”, người độc thân trong năm nay có thể gặp phải những người bạn khác giới hợp mắt, nhưng vì bị ảnh hưởng tiêu cực của “Tử Mão tương hình”, có thể rơi vào tình yêu nhiều góc. Người chuột tuyệt đối không nên tùy ý mở ra một đoạn tình cảm, nhất định phải có đủ hiểu biết về người khác giới, mới có thể lựa chọn yêu đương. Đối với những người đã kết hôn, năm nay phải cải thiện kỷ luật tự giác, không bao giờ với hoa đào thối xung quanh, duy trì mối quan hệ mờ ám, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân. 

Vận may sức khỏe của người cầm tinh con chuột vào năm 2023

Về sức khỏe, người chuột vào năm 2023, có thể được “thiên đức” và “phúc tinh” chiếu sáng, ngay cả khi gặp nguy hiểm, cũng có thể gặp hung hóa cát, sức khỏe sẽ không xuất hiện nhiều vấn đề. Tuy nhiên, do tác động tiêu cực của “Hàm Trì”, người chuột có thể gặp phải rất nhiều bữa tiệc kinh doanh hoặc bữa ăn tối riêng tư, trở nên rất bận rộn, dễ dàng ăn quá nhiều, sẽ gây ra gánh nặng lớn cho sức khỏe đường tiêu hóa, trọng lượng cơ thể cũng sẽ tăng vọt. Đối với điều này không thể chủ quan, phải học cách kiêng kỵ, một số bữa ăn không cần thiết nên được từ chối. Ngoài ra, do tác động tiêu cực của “tử mão tương hình”, phụ nữ thuộc chuột trong năm nay, nên thường xuyên đi khám phụ khoa, như vậy mới có thể có bệnh phát hiện sớm điều trị sớm. Nếu là bạn có ý định chuẩn bị mang thai, năm nay cũng không phải là năm thích hợp, nên chọn năm vận thế tốt tiến hành. 

Các năm khác nhau của người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh năm 1936

Đối với những người sinh năm 1936 , tình trạng sức khỏe năm nay không được tốt lắm, có thể gặp phải một số vấn đề về thể chất, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Đối với những người bạn nghiện thuốc lá nặng, hãy chắc chắn để tìm hiểu để từ bỏ nghiện thuốc lá, nếu không nó có thể dễ dàng gây ra bệnh phổi, thậm chí có thể gây ung thư. Năm nay vận thế tiền bạc vẫn rất tốt, có thể từ một số tiền nhỏ đầu tư quản lý tài chính, thu được một ít tiền tài lợi nhuận, nhưng cần phải cẩn thận người bên cạnh mượn tiền của mình, không thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của đối phương.

Người tuổi Tý sinh năm 1948

Năm nay, người tuổi chuột 1948 bị ảnh hưởng tiêu cực bởi cuộc tranh cãi miệng lưỡi, thậm chí có thể trở mặt thành thù với bạn tốt, phải xử lý đúng mọi thứ xung quanh, không vì những điều nhỏ nhặt mà tranh cãi với người khác. Năm nay cũng không nên dễ dàng tham gia vào chuyện của người khác, không nên đóng vai trò người tốt, giúp người khác giải quyết khó khăn, nếu không rất có thể sẽ rước họa vào thân. Về sức khỏe, người chuột trong năm nay phải chú ý đến các vấn đề sức khỏe đường tiêu hóa, khi đi du lịch nước ngoài, phải cẩn thận không thấm nước không phục vấn đề.

Người tuổi Tý sinh năm 1960

Năm nay vận thế nhà cửa không được tốt lắm, hàng xóm có thể cả ngày trang trí, tiếng ồn khiến người ta khó chịu, còn có thể xuất hiện tình huống nhà vệ sinh bị rò rỉ, có thể đặt một ít cây xanh trên ngưỡng cửa sổ, hóa giải vận thế xui xẻo. Người chuột trong cuộc sống gia đình năm nay, phải cẩn thận hơn một chút, khi sử dụng các sản phẩm thiết bị gia dụng, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn. Tiền bạc có hiệu suất chung, hiệu suất thu nhập tài chính và thiên vị là ok, nhưng không mua một số lượng lớn các cổ phiếu rủi ro cao.

Người tuổi Tý sinh năm 1972

Năm nay, người tuổi Tý 1972 sẽ gặp quý nhân duyên tốt, có thể được quý nhân giúp đỡ và nâng đỡ. Tuy nhiên, năm nay tâm trạng của họ không ổn định, thường vì những điều nhỏ nhặt mà lo lắng, suy nghĩ lung tung. Công việc dễ rơi vào tình huống khó khăn, cũng may có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và lãnh đạo xung quanh, chẳng bao lâu có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng. Về phương diện tài vận, năm nay có thể nhận được thông tin kinh doanh tiên tiến từ quý nhân, có thể thu được lợi nhuận tài chính đầu tư đáng kể.

Người tuổi Tý sinh năm 1984

Năm nay bạn dễ rơi vào tình yêu phức taph, tuy vận đào hoa rất vượng, nhưng dễ xuất hiện một số tình duyên chớp nhoáng, hai người có duyên vô phận. Đối với những người đã có bạn đời, năm nay nhất định phải giữ mình trong sạch, không giữ mối quan hệ mờ ám với người khác giới khác. Về phương diện sự nghiệp, năm nay công việc rất xuất sắc, có thể có được rất nhiều cơ hội tốt để phát huy tài năng. Hãy chắc chắn để tập trung nhiều hơn vào công việc, không vì vấn đề tình cảm lộn xộn, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

Người tuổi Tý sinh năm 1996

Năm nay, người chuột sẽ nghiện chơi điện thoại di động, xem TV, hoặc chơi trò chơi, không thể dành quá nhiều thời gian và năng lượng trong cuộc sống làm việc. Chúng ta phải điều chỉnh thái độ làm việc của bạn để hiệu suất có thể tiếp tục cải thiện. Về sức khỏe, năm nay dễ bị các bệnh về khí quản hoặc cổ họng, đặc biệt là những người bị viêm mũi hoặc hen suyễn, phải chú ý đến các vấn đề về chất lượng không khí trong nhà.

Tử vi năm mới 2023 của người tuổi Tý

Thời gian theo lịch Gregorian: 22 tháng 1 năm 2023 – 19 tháng 2 năm 2023

Tháng này dễ xảy ra tranh chấp lời nói với người khác, khi tiếp xúc với người khác cần thận trọng trong lời nói và việc làm, đừng quá nhúng tay vào chuyện tranh chấp của người khác. Không nên đầu tư mang tính đầu cơ trong tháng này, đừng nói đến việc mua một số lượng lớn các sản phẩm tài chính có rủi ro cao mà còn phải quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách hợp lý.

Tử vi tháng 2 năm 2023 cho người tuổi Tý

Thời gian theo lịch: 20 tháng 2 năm 2023 – 21 tháng 3 năm 2023

Tháng này sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sao đào hoa, rất có thể sẽ bởi vì đào hoa gây ra sự kiện tiền bạc hao tổn. Trong tình yêu, cố gắng không liên quan đến quá nhiều vấn đề tiền bạc, không tham gia vào việc đầu tư vào các vấn đề tài chính. Tháng này cũng phải giữ mình trong sạch, không được rơi vào tình yêu tam giác lộn xộn.

Vận thế tháng 2 âm lịch 2023 của người cầm tinh con chuột

Thời gian theo lịch: 22/03/2023 – 19/04/2023

Tài vận trong tháng này không tốt, người kinh doanh không nên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào để tránh bị tổn thất tài chính không cần thiết. Nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 20/4/2023 – 18/5/2023

Tháng này nên chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa, không ăn quá nhiều hải sản hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ, đi ra ngoài cũng phải cẩn thận với các vấn đề nước và đất không phục. Ngoài ra trước khi hợp tác với người khác, chúng ta phải xem xét toàn diện các yếu tố khác nhau, phải học cách cân nhắc những ưu và khuyết điểm, không được quá cẩu thả, ký kết hợp đồng lớn.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023

Nơi làm việc phát triển tốt trong tháng này, nhưng hãy cẩn thận để ngăn chặn nó rơi vào tranh chấp kiện tụng. Đặc biệt là các tài liệu quan trọng, hãy chắc chắn để kiểm tra cẩn thận từng chi tiết nhỏ để tránh gây bất lợi cho chính mình. Khi lái xe trong tháng này, hãy chắc chắn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông để tránh bị trừ điểm.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/6/2023 – 17/7/2023

Tháng này nên đi dạo nhiều hơn, bởi vì rất có thể sẽ mang lại cho mình tiền bất ngờ vào tài khoản. Cũng có thể đi du lịch nhiều hơn với gia đình hoặc đi du lịch đến nước ngoài để kinh doanh và như vậy, điều này sẽ mang lại cho mình nhiều cơ hội hơn, cuộc sống sẽ phát triển đến một giai đoạn cao hơn, cuộc sống sẽ trở nên phong phú.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 18/7/2023 – 15/8/2023

Mối quan hệ nhân duyên trong tháng này có thể đặc biệt xấu, hãy chắc chắn để kiểm soát cảm xúc, tiếp xúc với mọi người và khi ở bên nhau, học cách che giấu những suy nghĩ thực sự bên trong. Tại nơi làm việc dễ dàng thu hút sự ghen tị của tiểu nhân, học cách che giấu sức mạnh thực sự của họ, ngoài ra sức khỏe trong tháng này không phải là rất tốt, chất lượng giấc ngủ kém.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 16/8/2023 – 14/9/2023

Tháng này trong công việc, có thể đạt được sự phát triển đột phá, thông qua nửa đầu của công việc khó khăn, cuối cùng có thể có được kết quả tốt trong lý tưởng. Trạng thái tâm trạng của tháng này cũng rất tốt, sẽ không gặp phải chuyện buồn, sức khỏe thể chất cũng rất tốt. Tuy nhiên, về mặt tiền bạc, hãy chắc chắn rằng tiền bất ngờ bị hư hỏng, không bao giờ thực hiện đầu tư rủi ro cao.

Vận thế tháng 8 âm lịch 2023 của người tuổi Tỷ

Thời gian: 15/9/2023 – 14/10/2023

Bạn bè độc thân trong tháng này có vận đào hoa tốt, có thể tham gia nhiều bữa tiệc xem mắt, có khả năng gặp được người mình yêu. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, không thể quá chân thành, cũng không nên bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức, nếu không một khi chia tay, rất có thể sẽ đắm chìm trong cảm xúc buồn bã, không thể tự kiềm chế.

Vận thế của người tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 15/10/2023 – 12/11/2023

Hiệu suất tại nơi làm việc trong tháng này là rất tốt, có thể tiếp tục thăng chức và tăng lương, nhưng không bao giờ mù quáng rời khỏi công việc mới. Nếu sự phát triển của các công ty hiện tại không phải là rất tốt, cũng không thể mù quáng rời khỏi công việc, phải tìm trước một chỗ mới, để tránh để cho mình rơi vào tình trạng thất nghiệp kéo dài.

Vận thế của người cầm tinh con chuột trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian: 13/11/2023 – 12/12/2023

Vận thế trong tháng này sẽ trở nên cực kỳ hỗn loạn, gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất định phải lấy bất biến ứng vạn biến. Nếu gặp phải vấn đề khó giải quyết, tốt nhất là tìm kiếm sự giúp đỡ của người lớn tuổi xung quanh hoặc những người có kinh nghiệm cao, không một mình chiến đấu một mình. Ngoài ra trong tháng này, cũng nên chú ý đến sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong gia đình, quan tâm nhiều hơn.

Vận thế của người tuổi Chuột trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Tháng này nên đi du lịch nhiều hơn, hoặc công ty có cử đi công tác, nên tận dụng tốt cơ hội, bởi vì đến những nơi mới, có thể mang lại cho mình rất nhiều cơ hội mới.

Vận thế tháng 12 âm lịch năm 2023 của người tuổi Tgg.T.H

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Trong tháng này tại nơi làm việc sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, hãy chắc chắn để duy trì một tâm trí bình tĩnh, gặp phải vấn đề để tìm giải pháp kịp thời. Đồng thời, trong tháng này người nhà có thể tìm mình vay tiền, nhất định phải phân tích cụ thể tình hình cụ thể, ngàn vạn lần không nên tùy ý cho vay số tiền lớn, nếu không xác suất muốn trở về rất thấp.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *