Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Trâu 2023

Vận thế chung của người Trâu nhân vào năm 2023

Vận thế của người tuổi Trâu trong năm 2023 nói chung, muốn đạt được kết quả tốt trong cuộc sống và công việc, phải dựa vào nỗ lực của chính mình. Người cầm tinh con trâu năm nay có thể nhờ vào cát tinh giúp đỡ cung hoàng đạo, như vậy mới có thể làm cho cuộc sống có vẻ thuận lợi hơn một chút.

Năm nay tuổi Trâu được 3 sao tốt “Hoa Cái”, “Thiên Giải”, cùng với “Tam Đài” chiếu. Bất quá đối với người tuổiTrâu mà nói, sự tác động của 3 ngôi sao này không phải là lớn, muốn chuyển vận vẫn phải dựa vào chính mình cố gắng nhiều hơn.

“Ba đài” cát tinh có thể thúc đẩy sự nghiệp vượng phát, nhưng bị ảnh hưởng bởi “thiên giải” bán cát tinh, nơi làm việc ban đầu có thể gặp phải vấn đề khó khăn, phải vượt qua khó khăn để mở ra kết quả tốt; Ngoài ra, bởi vì bản thân có hung tinh “quả túc”, người thuộc Trâu nhân năm nay tính cách có thể sẽ trở nên rất hướng nội, cảm xúc sẽ trở nên cực kỳ phức tạp và thay đổi, không muốn tiếp xúc và trao đổi với những người xung quanh, rất có thể sẽ xuất hiện sai sót nghiêm trọng trong một số vấn đề quan trọng.
 

Nhìn chung, năm 2023 thuộc về sự nghiệp và vận thế tiền bạc của người tuổi Trâu rất bình thường, không có cách nào kiếm được nhiều tiền, nhưng phải kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân, tuyệt đối không nên duy trì trạng thái trầm cảm trong thời gian dài. Gặp phải những điều không hạnh phúc, hãy chắc chắn để nói chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè, để có thể giải quyết sự chán nản bên trong. Ngoài ra, vì năm nay có rất nhiều hung tinh, hãy cẩn thận với “đầu choàng”, “người treo” đả kích, nên duy trì một trái tim tích cực và tốt bụng, có thể giúp đỡ người khác nhiều hơn, có thể tích lũy hiệu quả. 
 

Tài vận của người tuổi Trâu trong năm 2023

Về tiền bạc, người tuổi Trâu vào năm 2023, thu nhập tài chính đặc biệt ít, chỉ có thể dựa vào thu nhập tài chính để duy trì trạng thái sống bình thường của cá nhân. Năm nay tuyệt đối không được đầu cơ trục lợi để đầu tư kinh doanh, như vậy rất có thể sẽ gặp phải sự kiện hư hỏng tiền tài nghiêm trọng. Năm nay người thuộc Trâu không thể nhận được sự trợ giúp của Cát Tinh, chỉ có thể mượn cát tinh trợ lực cho người dương cung, cát tinh “thiên giải” chỉ có thể ở thời khắc mấu chốt, trợ giúp người thuộc Trâu vượt qua nguy cơ. Đối với những người làm kinh doanh của riêng mình, năm nay phải mở rộng kênh kiếm tiền, để cho mình có tư duy sáng tạo, không phải bám vào phương pháp kiếm tiền cũ. Mặc dù ban đầu khi quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, nhưng miễn là người Trâu có thể tiến về phía trước, tất nhiên có thể làm cho thu nhập tài chính ngày càng nhiều. Người tuổi Trâu trong năm nay rất có thể sẽ bị bệnh nặng, nhất định phải làm tốt công tác tiết kiệm tiền bạc, như vậy vào thời khắc mấu chốt mới có thể lấy ra rất nhiều tiền. 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Trâu trong năm 2023

Về phương diện sự nghiệp, đối với những người làm việc trong ngành nghệ thuật, biểu hiện sẽ rất tốt, bởi vì có thể nhận được sự trợ giúp của cung “Hoa Cái” cát tinh, Văn Tư giống như một dòng suối, có thể sáng tạo ra tác phẩm rất ưu tú. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của các ngôi sao xấu, người Trâu nhân trong năm nay cố gắng không tham gia quá nhiều vào xã giao và giao tiếp, nếu không trong quá trình này, có thể xuất hiện rất nhiều vấn đề.

Tuy rằng một năm này thuộc Trâu nhân, quả thật sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nan giải, nhưng cũng may có “thiên giải” cát tinh trợ lực, thời khắc mấu chốt luôn có người ra mặt trợ giúp giải quyết, cuối cùng có thể gặp hung hóa cát, hóa hiểm thành an.

Đối với người thuộc Trâu mà nói, năm nay nhất định phải giữ kín nội liễm, ngàn vạn lần không nên dễ dàng thay đổi công việc. Nếu có một cơ hội tốt xung quanh bạn, bạn có thể chờ đợi cho đến nửa cuối năm để lên kế hoạch, không thể quá vội vàng từ chức, nếu không có thể trong tình trạng thất nghiệp trong một thời gian dài. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Trâu trong năm 2023

Người tuổi Trâu trong năm 2023 có biểu hiện nhạt nhẽo trong chuyện tình cảm. Bạn bè có đối tượng, năm nay tình cảm giữa các cặp vợ chồng nói chung, sẽ không xảy ra cãi vã, nhưng tình cảm không phải là đặc biệt ngọt ngào. Tuy nhiên, đối với những người thuộc về Trâu, cảm xúc trong năm nay không đặc biệt ổn định, thường suy nghĩ lung tung, các cặp vợ chồng có thể thiếu giao tiếp, tình cảm sẽ dần dần xa xôi. Đối mặt với tình huống này, người phải duy trì sự thẳng thắn và chân thành, bất kể suy nghĩ nào cũng phải thông báo cho đối tác kịp thời, để hai người có thể sống hòa hợp, để mâu thuẫn và xích mích trở nên ít hơn và ít hơn. Đối với những người độc thân, năm nay bên cạnh căn bản không có đào hoa, nên dụng tâm hưởng thụ trạng thái cuộc sống của quý tộc độc thân, không nên cố ý tìm cách thoát đơn. Đối với những người đã kết hôn, trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi có thể xuất hiện một số vấn đề nhỏ, nhưng sẽ không tăng lên mức độ nghiêm trọng, càng không có tình huống ly hôn. 

Vận may sức khỏe của người tuổi Trâu trong năm 2023

Người tuổi Trâu không cần phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe vào năm 2023, vì không có vấn đề gì lớn về thể chất. Nhưng cảm xúc trong năm nay có thể không ổn định, tinh thần và tâm lý sẽ xuất hiện một số vấn đề, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự phát triển tài chính, điều quan trọng là phải chú ý đến vấn đề này. Gặp phải những điều không hạnh phúc, giao tiếp nhiều hơn với gia đình và bạn bè, nhưng cũng có thể làm nhiều môn thể thao, điều này cũng có thể làm giảm bớt sự nôn nóng bên trong. Người thuộc sở hữu bò cũng có thể chọn đi du lịch, điều này cũng có thể làm cho cơ thể và tâm trí phát triển lành mạnh và hạnh phúc. Cần phải nhắc nhở rằng, người thuộc Trâu năm nay vận thế nhà cửa không tốt lắm, có thể cân nhắc thay đổi trang trí trong nhà, hoặc là mua đồ nội thất mới, như vậy sẽ giúp thúc đẩy vận thế nhà cửa vượng. Nếu không, gia đình có thể gặp phải những điều xấu, người già trong nhà cũng có thể xảy ra tử vong. Người tuổi Trâu trong năm nay nhất định phải duy trì tâm lý lạc quan tích cực, ngay cả khi gặp khó khăn, cũng không nên từ bỏ hy vọng sống. 

Các năm khác nhau thuộc vận thế của Trâu nhân năm 2023

Người tuổi trâu sinh năm 1937

Mặc dù tuổi tác không còn nhỏ, nhưng họ vẫn rất quan tâm đến việc mua các sản phẩm quản lý tài sản đầu tư. Chỉ là vận thế năm nay cũng không phải đặc biệt thịnh vượng, thu nhập thiên tài sẽ không đặc biệt nhiều, không cần phải dốc toàn bộ tâm huyết cùng tinh lực ở phương diện này. Cần nhắc nhở rằng những người thuộc sở hữu của gia súc có thể thường xuyên tham dự các cuộc tụ họp giữa bạn bè trong năm nay, cũng có thể ăn quá nhiều, hút thuốc và uống rượu, điều này có thể gây ra rất nhiều bệnh tật, thậm chí có thể xảy ra tình trạng đột tử.

Người tuổi trâu sinh năm 1949

Người cầm tinh con trâu năm nay dễ gặp phải rất nhiều tranh chấp kiện tụng và tranh cãi miệng lưỡi, tuyệt đối không nên tham gia vào tình cảm của người khác, hoặc là việc nhà, để tránh châm lửa thượng thân. Khi tiếp xúc và hòa hợp với mọi người, chúng ta nên tuân thủ thái độ và nguyên tắc không liên quan đến bản thân và treo cao. Người tuổi Trâu năm nay tư duy cực kỳ tích cực, có thể dành nhiều tâm tư và thời gian hơn cho việc học tập, như vậy cả năm sẽ trở nên trọn vẹn hơn. Về sức khỏe, năm nay phải chú ý đến các bệnh về da và biết những loại thực phẩm bị dị ứng.

Người tuổi trâu sinh năm 1961

Vận thế tiền bạc của người tuổi Trâu năm ngoái rất vượng, đặc biệt là thu nhập tài chính rất nhiều, mà năm nay, thu nhập tiền lương của chính tài coi như có thể. Tuy nhiên, về phương diện thiên tài, sẽ gặp phải rất nhiều nguy cơ phá tài, ngàn vạn lần phải cẩn thận ứng phó. Năm nay tại nơi làm việc, họ có mục tiêu rõ ràng, có thể có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân, miễn là họ có thể tập trung vào sự phát triển của nơi làm việc, chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Về sức khỏe, chúng ta phải chú ý đến một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như tăng huyết áp, bệnh tiểu đường và như vậy, bình thường cũng phải chú ý đến sự kiêng kỵ.

Người tuổi trâu sinh năm 1973

Năm nay người Trâu nhân có thể được lãnh đạo đánh giá cao và công nhận, có thể tiếp tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, khi ở bên gia đình, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày xảy ra quá nhiều tranh chấp, nếu không dễ ảnh hưởng đến trạng thái tại nơi làm việc. Nếu cần thiết, bạn nên ly thân với gia đình để giảm mâu thuẫn và xích mích. Về sức khỏe, năm nay sẽ bị tấn công bởi rất nhiều hung tinh, bình thường khi ra ngoài hoặc tập thể dục, phải bảo vệ bản thân, để tránh bị tổn thương về thể chất.

Người tuổi trâu sinh năm 1985

Năm nay, gia đình sẽ xuất hiện rất nhiều điều xui xẻo, có thể xem xét di chuyển, hoặc cải tạo nhà cửa, điều này có thể làm giảm tai họa. Đồng thời, cũng chú ý đến sức khỏe thể chất của cha mẹ hoặc người lớn tuổi trong gia đình, nên thường xuyên đưa họ đi kiểm tra thể chất. Đối với bản thân người Trâu, sự nghiệp phát triển rất tốt trong năm nay, nhưng sức khỏe không tốt lắm, có thể xuất hiện các bệnh về da hoặc đường tiêu hóa.

Người tuổi trâu sinh năm 1997

Người tuổi Trâu sinh năm 97 năm nay đường học tập hăng hái, rất có động lực. Bất quá người nhà sẽ sắp xếp cho bọn họ rất nhiều lớp học, còn có thể đăng ký các lớp học hứng thú đặc biệt nhiều, sẽ làm cho bọn họ cảm thấy có chút chịu không nổi. Nhiệm vụ học tập nặng nề, căn bản cũng không có cách nào có đủ thời gian nghỉ ngơi, thân thể còn xuất hiện một ít vấn đề. Năm nay người Trâu nhân cố gắng không ăn quá nhiều đồ chiên rán, hoặc thức ăn lạnh, khi thay đổi, cần chú ý bổ sung quần áo kịp thời, nếu không có thể gặp phải rất nhiều bệnh tật.

Vận thế hàng tháng của người Trâu vào năm 2023

Người tuổi Trâu vận thế tháng Giêng âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023

Tháng này người Trâu nhân trong công việc, có thể có được sự phát triển đột phá, khả năng thăng chức tăng lương là rất lớn. Nhưng áp lực công việc cũng sẽ theo sau, phải cải thiện khả năng thích ứng cá nhân, vào ban đêm để cho phép mình ngủ đủ thời gian. Về phương diện tiền bạc trong tháng này, dễ gặp phải những sự kiện phá tài, tuyệt đối không nên đầu cơ trục lợi.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/2/20 – 2023/3/21

Người độc thân trong tháng này có thể gặp được vận đào hoa dồi dào, nhưng chỉ có thể tận hưởng một mối tình ngọt ngào ngắn ngủi, không thể kéo dài mối quan hệ này. Không bao giờ đầu tư quá nhiều tiền bạc và cảm xúc để tránh bị tổn thương sâu sắc. Sự nghiệp phát triển rất tốt trong tháng này, hãy chắc chắn nắm bắt cơ hội.

Người tuổi Trâu vận thế tháng 2 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/3/22 – 2023/4/19

Tài vận trong tháng này không tốt, nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc phải nghiêm túc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính, giảm xã giao không cần thiết. Các doanh nhân không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh tổn thất tài chính không cần thiết. Bạn bè nữ trong chi tiêu nên chú ý, không mua quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi phí, tránh nhập không đủ.

Vận may của người tuổi Trâu trong tháng 3 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/4/20 – 2023/5/18

Vận thế tổng thể trong tháng này không phải là đặc biệt lạc quan, vấn đề trước đó quấy rầy rất lâu, cũng không có cách nào được giải quyết thỏa đáng, tâm tình người Trâu đặc biệt áp lực không tốt, nhất định phải tìm kiếm sự trợ giúp của trưởng bối bên cạnh. Đồng thời, người trâu nên chú ý đến quy luật sinh hoạt và nghỉ ngơi, không thức khuya quá mức, cũng không nên ăn quá nhiều.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 4 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/5/19 – 2023/6/17

Người cầm tinh trong tháng này tiến độ dự án chậm chạp, còn gặp phải rất nhiều khó khăn, xung quanh sẽ xuất hiện rất nhiều tiểu nhân, sẽ làm cho tâm tình của bọn họ trở nên rất lo lắng. Đồng thời, tháng này cũng phải cẩn thận lời nói và hành động, không bao giờ đắc tội với đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là ở nơi công cộng không nói lung tung.

Vận trình của người tuổi Trâu trong tháng 5 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/6/18 – 2023/7/17

Tháng này người Trâu nhân tại nơi làm việc, phát triển rất tốt, có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trước đó, tiền lương và thu nhập cũng có thể được cải thiện nhất định. Tuy nhiên, trong tháng này, tiêu hóa, có thể xuất hiện một số vấn đề, hãy chắc chắn để ăn nhiều thực phẩm lành mạnh và bổ sung, không ăn quá nhiều lạnh hoặc dầu mỡ.

Vận trình của người tuổi Tợn trong tháng 6 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/7/18 – 2023/8/15

Vận thế nhà cửa trong tháng này không ổn định, giữa các thành viên trong gia đình dễ dàng bởi vì chuyện vặt vãnh, xuất hiện tranh chấp ngôn ngữ đáng sợ hoặc xung đột thể chất, người trâu ngàn vạn lần phải kiềm chế tính tình xấu xa. Đồng thời, tháng này không thích hợp để đầu cơ và đầu tư, đặc biệt là không tham gia vào các dự án liên quan đến bất động sản, để tránh gây thiệt hại nghiêm trọng về tiền bạc cho chính họ.

Vận trình của người tuổi Tợn trong tháng 7 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/8/16 – 2023/9/14

Người Trâu trong tháng này có thể có nhiều cơ hội tự thể hiện bản thân, nhất định phải nắm chắc cơ hội. Đặc biệt là trong công việc, nên ở phía trước của lãnh đạo để thể hiện nhiều hơn, có cơ hội tốt cũng phải học cách giới tiến. Về sức khỏe, trong tháng này nên cẩn thận với các bệnh về khí quản hoặc cổ họng, đặc biệt là những người lớn tuổi nên cố gắng bỏ hút thuốc.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 8 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/9/15 – 2023/10/14

Người thuộc Trâu sẽ có rất nhiều giao tiếp và xã giao trong tháng này, có thể là nói chuyện kinh doanh với các đối tác kinh doanh, cũng có thể là tụ tập với bạn bè cũ, cuộc sống sẽ trở nên đầy đủ và hạnh phúc. Tuy nhiên, tháng này có một số đảo ngược, có thể thường cần phải thức khuya, giấc ngủ cũng có một số thiếu sót, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận trình của người tuổi Trâu trong tháng 9 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/10/15 – 2023/11/12

Tháng này là tháng không tốt, thường vì một số điều nhỏ trở nên đặc biệt lo lắng, có thể đi du lịch nhiều hơn hoặc tụ tập với bạn bè nhiều hơn, điều này có thể làm giảm bớt những cảm xúc tiêu cực bên trong. Người tuổi Trâu trong tháng này tốt nhất nên nói chuyện nhiều hơn, đặc biệt là trong công việc, không nên tùy tiện nói lung tung.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 10 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/11/13 – 2023/12/12

Vận may tài chính của người tuổi Trâu trong tháng này rất vượng, thích hợp để mua một số quỹ hoặc cổ phiếu và các sản phẩm quản lý tài sản khác, có thể nhận được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, đối với những người thuộc người tuổi Trung Niên, trong tháng này nhất định phải cẩn thận, tuyệt đối không nên cùng người lạ có nhiều tiền bạc qua lại, để tránh gặp phải kẻ lừa đảo.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 11 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2023/12/13 – 2024/1/10

Tháng này người Trâu nên đi ra ngoài nhiều hơn, không phải từ ngày này sang đêm luôn ở nhà, có thể đi du lịch nước ngoài nhiều hơn, nhưng cố gắng không đi du lịch nước ngoài, để tránh gặp phải tai nạn bất ngờ. Đồng thời, trên đường đi, để chăm sóc tài sản và hành lý của họ, nhưng cũng kiểm tra thông tin chuyến bay trước.

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng 12 âm lịch 2023

Thời gian theo lịch: 2024/1/11 – 2024/2/9

Vận thế của người tuổi Trâu trong tháng này rất vượng, đặc biệt quý nhân duyên cực kỳ mạnh mẽ, có thể được người cao tuổi giúp đỡ, trong công việc có thể liên tục thăng chức tăng lương. Tuy nhiên, trong tháng này nên chú ý đến các vấn đề cũ của dạ dày và ruột, không ăn uống biển, nếu cần đi công tác, nên chú ý đến vấn đề không phục vụ đất và nước.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285