Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chuông gió 6 thanh kim loại tăng cường vận may

Vật phẩm phong thủy cho năm mới Phát Tài

Ngoài việc chưng những cây tài lộc trong nhà vào những ngày đầu năm mới thì bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy cho năm mới để có thể tăng thêm sự thịnh vượng, cầu bình an, may mắn và sự nghiệp có những bước phát triển lớn trong năm mới.

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet

Vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc

1. Gà Trống phong thủy

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-10

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Đây là vật phẩm phong thủy dùng trong năm mới 2017 rất tốt.

2. Bắp cải

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-2

Có ý nghĩa là chiếc túi chứa tiền tài, của cải và khi chứa vào trong chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Đặt ở vị trí trang trọng, vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ

3. Tỳ Hưu

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-3

Tỳ Hưu giúp trấn nhà để tránh tà khí. Đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tối, Tỳ Hưu sẽ trở thành thần bảo vệ cho gia đình, tạo bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc nên người kinh doanh thường đặt ở nhà và cả công ty…

4. Thiềm thừ

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-4

Con cóc ba chân này có mang đồng tiền trong miệng nên mang ý nghĩa đưa tài lộc vào nhà. Ngoài ra thiềm thừ còn mang an lành đến cho nhà cửa. Người Việt thường chưng tiềm thừ ở bàn thờ ông Địa.

5. Thuyền buồm

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-5

Vật phẩm phong thủy này dùng kích hoạt vận may đặt trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

6. Mẫu Đơn

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-6

Biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng vương giả và sắc đẹp. Ngoài ra khi đặt hoa mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp tăng cường hạnh phúc hôn nhân, tốt cho đường con cái…

7. Cá

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-7

Là đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà.

8. Phật Di Lặc

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-8

Là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Khi chưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

9. Hồ Lô

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-9

Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Có nhiều loại hồ lô theo chất liệu khác nhau. Hồ lô đồng ngoài tác dụng trừ bệnh còn có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng.

10. Long Quy

vat-pham-phong-thuy-cho-ngay-tet-1

Rùa đầu rồng đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Long Quy đặt đúng chỗ có thể hóa giải tranh cãi , thậm chí đem lại nhân duyên nữa.

Người bán còn tư vấn trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí. Nếu gặp phải tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn. Người tin phong thủy cho rằng nên đặt 3 con Kỳ lân hoặc 3 con Sư tử, hoặc 3 con Tỳ Hưu đầu Kỳ lân hoặc Sư tử, hoặc Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa, phải xếp liền 3 con vào một chỗ.

Với những anh, chị đang phân vân không biết sử dụng vật phẩm phong thủy nào cho ngày Tết thì các gợi ý trên có thể giúp cho anh, chị có cái nhìn rõ hơn, hiểu được ý nghĩa của các vật phẩm để bố trí cho ngôi nhà của mình, tăng thêm vượng khí, sự hưng vượng cho năm mới.

Xem thêm >> Những điều lành và kiêng kỵ trong ngày Tết

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285