Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy nhất

Chọn vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy nhất trong ngôi nhà là điều mà gia chủ nên quan tâm khi bài trí vật phẩm này. Xét trên khía cạnh phong thủy thì đồng hồ quả lắc đem lại khá nhiều lợi ích cho gia chủ và những người trong gia đình. Vì thế nên việc chọn vị trí thích hợp để treo hoặc đặt vật phẩm này cũng là điều hết sức quan trọng.

>> Cấm kỵ những cách treo đồng hồ chặn hết vận may

>> Có nên treo 2 đồng hồ trong nhà?

>> Có nên treo đồng hồ trên tivi?

Tầm quan trọng của việc treo đồng hồ quả lắc ở vị trí hợp phong thủy

Không một chuyên gia phong thủy nào có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chọn vị trí thích hợp nhất để treo đồng hồ quả lắc, sao cho vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đem đến nhiều lợi ích cho vận trình của gia chủ. Nếu chọn sai vị trí treo đồng hồ theo phong thủy, mọi người trong gia đình ngoài việc vận trình bị ảnh hưởng còn dễ bị căng thẳng và bí bách về mặt thời gian, đặc biệt là hay bị dằn vặt bởi quá khứ

Bộ môn phong thủy cho rằng sao Nhị Hắc (sao số 2) và sao Ngũ Hoàng (sao số 5) là hai ngôi sao chủ về hành thổ, mang nguồn năng lượng phong thủy tiêu cực, nhất là về mặt thời gian. Và cách tốt nhất để giải khai những trường năng lượng xấu này là bài trí một chiếc đồng hồ quả lắc trong ngôi nhà của bạn. Nguồn năng lượng không tốt sẽ bị khắc chế và tiêu hao dần bởi sự luân chuyển đều đặn của quả lắc và những tiếng chuông ngân vang.

Treo một chiếc đồng hồ quả lắc ở phương vị thích hợp cũng là một phương pháp hay để khuếc trương những trường năng lượng phong thủy tốt cho vận khí của gia chủ. Đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt sao Lục Bạch (sao số 6) và sao Nhất Bạch (sao số 1), hai ngôi sao sẽ mang lại cho gia chủ nhiều cơ hội phát triển, may mắn trong tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, đồng hồ quả lắc thuộc về hành Kim, Kim sinh Thủy, hành Thủy là hành đại diện của của cải sung túc, giàu có và thịnh vượng. Hơn nữa, sự chuyển động điều đặn của quả lắc cũng sẽ dẫn dắt cho những trường cát khí luân chuyển hài hòa bên trong ngôi nhà.

Những vị trí tốt để treo đồng hồ quả lắc

Tùy vào nhu cầu của gia chủ và thiết kế của mỗi căn nhà mà cách chọn vị trí phù hợp cho đồng hồ quả lắc cũng khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại thì có những vị trí tốt về mặt phong thủy khi treo đồng hồ quả lắc như sau:

  • Treo ở phương vị của sao Nhất Bạch hoặc sao Lục Bạch để kích hoạt những trường khí tốt.
  • Treo ở phương vị của sao Nhị Hắc hoặc sao Ngũ Hoàng để làm giảm những nguồn năng lượng xấu.

Những lưu ý khi treo đồng hồ quả lắc trong nhà

Những chiếc đồng hồ quả lắc được làm từ gỗ, nhựa hoặc nhôm sẽ không có nhiều công dụng trong phong thủy bằng đồng hồ quả lắc được làm bằng chất liệu đồng. Ngoài ra để tăng cường thuộc tính Kim cho đồng hồ quả lắc, các chi tiết lớn nhỏ trên đồng hồ nên thiết kế theo hình tròn và màu sắc của đồng hồ nên chọn hai màu chủ đạo là màu vàng hoặc màu trắng.

Ngoài ra còn một số điều gia chủ cũng nên lưu tâm khi lựa chọn bài trí đồng hồ quả lắc hợp phong thủy:

  • Không nên treo đồng hồ quả lắc ở vị trí quá cao, vượt quá tầm mắt.
  • Không nên treo đồng hồ quả lắc ngay phía trên ghế sofa.
  • Tuyệt đối không nên chọn những đồng hồ quả lắc có hình bát quái.
  • Treo đồng hồ quả lắc ở nhà bếp là điều không được khuyến khích.
  • Không nên treo đồng hồ quả lắc ở những vị trí có nhiều hành Mộc vì vật phẩm này thuộc hành Kim.
chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285